Từ sau năm 2017 toàn bộ mã ᴠùng ѕố điện thoại cố định trên cả nước đều đã được chuуển đổi ѕang mã mới. Với trường hợp các bạn phải thường хuуên liên lạc ᴠới mọi người thông qua ѕố điện thoại bàn cố định thì phải cập nhật ngaу những đầu ѕố mới.

Mỗi nhà mạng đều có các đầu ѕố riêng chỉ cần nhìn vào là chúng ta sẽ biết đó là đầu ѕố của mạng nào, tuу nhiên đầu ѕố điện thoại 022 lại là đầu ѕố khá lạ trên thị trường ᴠiễn thông hiện naу. Như chúng ta đã từng biết tới mã ᴠùng 022 là mã vùng điện thoại của tỉnh Sơn La, tuy nhiên đầu ѕố 022 là mạng gì thì không phải ai cũng biết.

Bài hôm naу simcuatui ѕẽ cung cấp các thông tin về đầu số này, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Đầu số điện thoại 022 là của tỉnh nào?

022 là mạng gì?

Khi bạn nhận các cuộc gọi từ số điện thoại bắt nguồn từ 022 chắc hẳn quý khách sẽ thắc mắc đây là đầu số gì? Vậy bạn hãy tham khảo những thông tin mà simcuatui cung cấp dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

2. Đầu số điện thoại 022 là của tỉnh Sơn La

Từ sau năm 2017 Bộ thông tin và truyền thông đã hoàn tất việc chuyển đổi mã vùng số điện thoại cố định trên phạm vi cả nước sang mã mới. Sau khi chuyển đổi thì hiện tại đầu số 022 là của tỉnh nào? đã không còn được người sử dụng quan tâm nữa.

Tham Khảo Thêm:  Hội nghị IANTA: Hoàn cảnh, nội dung, mục đích và hệ quả?

Bởi đây là đầu số điện thoại cố định của tỉnh Sơn La trước kia và sau khi áp dụng đầu số mới thì không còn có tỉnh nào sử dụng lại số này. Do đó, danh bạ của bạn vẫn còn đầu số 022 thì bạn cần cập nhật lại ngay.

Mã vùng 022 ở đâu?

Tránh nhầm lẫn giữa đầu số 022 của tỉnh Sơn La với đầu số 022 của nhà mạng Mobifone

Mỗi nhà mạng viễn thông đều có đầu số riêng cố định cũng như đầu sim số đẹp mạng động. Các bạn chỉ cần nhìn vào các đầu số trong dãy số điện thoại là biết của mạng nào.

Tuy nhiên với đầu số 022 là đầu số còn khá lạ trên thị trường viễn thông. Bởi chúng đang được tồn tại song song giữa mã vùng điện thoại cố định và của nhà mạng Mobifone. Do đó, khi bạn nhìn vào đầu số 022 quý khách sẽ có sự nhầm lẫn, không biết rõ được đó là số điện thoại đang gọi là số điện thoại bàn cố định hay số di động.

Các bạn có thắc mắc tại sao lại có sự trùng hợp như thế này không? Cũng có thể là do đầu số 022 là đầu số mang lại nhiều tài lộc, may mắn nên nhà mạng Mobifone sử dụng. Còn đầu số 022 là đầu số mã vùng điện thoại cố định ngẫu nhiên mà tỉnh Sơn La được phân bổ.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách các đơn vị hành chính cấp huyện của Quảng Nam

Tuy nhiên, từ sau năm 2017 thì đầu số 022 đã không còn là của tỉnh Sơn la nữa. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng số điện thoại có đầu số 022 đang gọi cho mình là của nhà mạng Mobifone.

Như vậy những câu hỏi liên quan tới đầu số 022 như đầu số 022 là mạng gì và ở đâu tỉnh nào?…. Vừa được simcuatui.com giải đáp thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi rất mong và hy vọng rằng bài viết này sẽ phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về đầu số 022. Để biết thêm nhiều thông tin khác của các sim số đẹp của nhà mạng Mobifone, Viettel….các bạn hãy nhanh tay truy cập trang web simcuatui.com nhé!

By admin