Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2

Một tháng sẽ có sự hiện diện của 2 cung hoàng đạo khác nhau, và tháng 2 cũng thế. Tại bài viết này cùng tìm hiểu xem tháng 2 cung gì sẽ phù thuộc vào yếu tố nào và giải mã bí mật của những người sinh tháng 2 nhé.

Tháng 2 cung gì?

Không phải tất cả những người sinh tháng 2 đều có chung một cung hoàng đạo. Tháng 2 cung gì còn phụ thuộc vào ngày sinh của bạn:

  • Nếu bạn sinh từ 01/2 – 18/02, cung hoàng đạo của bạn là Bảo Bình.
  • Nếu bạn sinh vào những ngày còn lại của tháng 2, bạn thuộc cung Song Ngư.

Vì có sự phân chia như vậy, nên nhiều người cùng sinh tháng 2 nhưng lại có tính cách cực kỳ khác biệt. Cùng tìm hiểu về 2 cung hoàng đạo này nhé.

Tháng 2 cung gì? Giải mã bí mật của cung Bảo Bình

Tháng 2 cung gì sẽ phù thuộc vào ngày sinh của bạn, nếu bạn sinh từ ngày 01/02 – 18/02, thì bạn chính là một Bảo Bình thực thụ rồi đấy.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, biểu tượng là một người đang ôm hai bình nước ở trên tay. Hai bình nước có ý nghĩa đối lập nhau, một bên là đại diện cho sự sống và một bên đại diện cho cái chết.

READ  Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 1

Tính cách của Bảo Bình

Đây là cung hoàng đạo có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, vậy nên ít khi mất lòng người khác, và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Bảo Bình là những người trung thực, luôn đấu tranh cho lẽ phải, chân thành với những ai mà họ yêu mến.

Họ còn là những người kín tiếng, khả năng giao tiếp không tốt, nên đa số Bảo Bình sẽ có lối sống khép kín, hướng nội, vậy nên họ thường ít bạn bè và các mối quan hệ.

Bảo Bình trong tình yêu

Bảo Bình đa phần sẽ là người chung thủy, cực kỳ chân thành trong tình yêu. Một khi đã xác định mối quan hệ với ai đó, họ sẽ hết lòng, tận tâm với người yêu, từ suy nghĩ đến hành động đều nghĩ cho đối phương.

Họ cũng là những người yêu tự do, thích khám phá, nên thường sẽ rủ đối phương cùng tham gia với mình.

Với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối quan tâm duy nhất, họ còn muốn dành thời gian cho công việc, bạn bè và sở thích của mình nữa.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 2

Bảo Bình hợp với cung nào?

Kể cả tình yêu lẫn tình bạn, Bảo Bình sẽ hợp với các cung hoàng đạo thú vị như Bạch Dương. Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã.

Trong tình yêu, Bảo Bình sẽ đặc biệt hợp với cung Thiên Bình do tính cách cực kỳ phù hợp, tình yêu của 2 cung này sẽ rất thú vị.

READ  Giải mã giấc mơ thấy rắn - Mơ thấy rắn là tốt hay xấu?

Xem thêm: Tháng 6 cung gì? Tất tần tật các đặc điểm về người tháng 6

Tháng 2 cung gì? Giải mã bí mật của cung Song Ngư

Tháng 2 cung gì sẽ phù thuộc vào ngày sinh của bạn, nếu bạn sinh từ ngày 19/02 trở đi,, thì bạn chính là một con dân của nhà Song Ngư rồi.

Song Ngư cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong 12 cung hoàng đạo, có biểu tượng là 2 chú cá bơi ngược chiều, nối nhau bằng sợi dây xích bạc, thuộc nguyên tố Nước.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 3

Tính cách của Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim ấm áp, luôn quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, ngoài ra họ cũng vô cùng nhạy bén, thông minh, nên được người xung quanh yêu quý.

Song Ngư cũng là người hơi cứng đầu, bảo vệ quan điểm của mình cho tới cùng, vậy nên đôi lúc cũng sẽ ngay ra một số xích mích, tranh cãi không đáng có.

Đặc điểm nổi bật nhất của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo đó là siêu lãng mạn. Trong tình yêu, họ luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp, thú vị cho người mình yêu, Song Ngư chính là đối tượng lý tưởng cho một tình yêu lâu dài.

Song Ngư trong tình yêu

Song Ngư luôn luôn đi tìm kiếm một tình yêu nhiều cảm xúc và lãng mạn. Họ muốn yêu hết lòng, cho đi thật nhiều cảm xúc và được nhận lại tương tự vậy. Họ luôn chấp nhận và sẵn sàng thay đổi bản thân, trở nên tốt hơn.

READ  Mặt Trăng Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Họ không bao giờ chấp nhận sự giả dối trong tình yêu, nhưng cũng rất khó khăn để có thể rời bỏ hoàn toàn mối quan hệ đó.

Song Ngư luôn ngây thơ và hết lòng trong mỗi lần yêu. Do đó, họ sẽ hợp với những người chung thủy, chân thành, thấu hiểu khiến họ không cảm thấy cô đơn trong tình yêu.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 4

Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư sẽ thích hợp để làm bạn và người yêu với các cung như Bạch Dương, Kim Ngưu, Ma Kết, vì họ là những đối tượng có thể đánh giá cao sự lãng mạn, mơ mộng của Song Ngư.

Song Ngư cực kỳ không hợp với các cung Nhân Mã, Sư Tử. Bởi đây là những cung thực tế và hướng ngoại, họ sẽ không chấp nhận và đồng tình với sự mơ hồ, ảo tưởng của Song Ngư.

Kết luận

Tại bài viết này, FPT Shop đã cùng bạn tìm hiểu tháng 2 cung gì và giải mã bí mật của người sinh tháng 2. Hi vọng nhờ nó, bạn có thể hiểu bản thân và người mình yêu thương nhiều hơn. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm:

  • Tháng 1 cung gì? Bật mí nhiều điều thú vị về người sinh tháng 1
  • Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo, định hướng tương lai