Tử vi tuổi 1981 là tuổi gì ? mệnh gì ? Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 Cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, tính cách của nam, nữ mạng ra làm sao ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây nhé .

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Nạp âm chính là Thạch Lựu Mộc, có nghĩa cây gỗ lựu mọc lên trên hòn đá. Loại cây này sở hữu thân hình thấp bé, sinh trường trên vùng núi cao. Mặc dù vậy nó vẫn không bị quật ngã bởi mưa bão, các yếu tố thời tiết.

Chính vì điều này mà những người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc có ý chí rất kiên cường, sức sống mãnh liệt. Họ không ngại đương đầu với những khó khăn vất vả, thử thách của cuộc sống mà sẵn sàng chuẩn bị đương đầu. Mệnh mộc sẽ có sự tương sinh – tương khắc và chế ngự với những mệnh như sau :

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy.
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim.

Người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, nạp âm chính là Thạch Lựu Mộc

2. Sinh năm 1981 tuổi gì?

Người sinh năm 1981 có Thiên can Tân và Địa chi Dậu. Họ thuộc tuổi con Gà, năm Tân Dậu. Nam và nữ mạng tuổi này sở hữu tính cách năng động, nhiệt tình. Trong cuộc sống họ luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ, sự kiên cường. Tuy nhiên đôi khi họ lại tỏ ra ngoan cố và thiếu sự kiên nhẫn.

 • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982.
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu.
 • Thiên can: Tân.
  • Tương hợp: Bính.
  • Tương hình: Ất, Đinh.
 • Địa chi: Dậu.
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

3. Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu sắc phong thủy là một trong những yếu tố được chăm sóc số 1 khi xem tử vi Tân Dậu ” target = ” _blank ” > tuổi Tân Dậu 1981. Thông thường mọi người sẽ chọn những món đồ có giá trị như xe máy, xe xe hơi, vòng trang sức đẹp, màu sơn nhà hợp với vận mệnh của mình. Để xác lập đúng mực người sinh năm 1981 hợp màu gì tất cả chúng ta cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh .

 • Màu bản mệnh thuộc hành Mộc gồm xanh nõn chuối, xanh lá cây.
 • Màu tương sinh thuộc hành Thủy là xanh dương, đen, xanh nước biển.
 • Màu tương khắc bao gồm bạc, trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc là vấn đề rất được quan tâm khi xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981

4. Sinh năm 1981 cung (cung mệnh) gì?

Trong tử vi & phong thủy, bát trạch chia thành 8 cung mệnh khác nhau gồm : Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Theo đó cung bệnh của người sinh năm 1981 sẽ phân loại đơn cử theo từng giới tính :

 • Nam Tân Dậu là cung Khảm thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ Tân Dậu là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1981 hợp con số nào?

Bên cạnh sắc tố thì những số lượng tử vi & phong thủy cũng là yếu tố mà người sinh năm 1981 chăm sóc. Nam, nữ mạng Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, do đó những bạn nên chọn số nằm trong mệnh Mộc và Thủy. trái lại thân chủ cần tránh sử dụng những số tương quan đến mệnh Kim, Hỏa .

 • Nam sinh năm 1981 hợp các số: 1, 6, 7.
 • Nữ sinh năm 1981 hợp các số: 2, 5, 8, 9.
Tham Khảo Thêm:  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Các con số phong thủy cũng là vấn đề mà người sinh năm 1981 quan tâm

6. Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng đặt bàn thờ cúng, đặt bàn thao tác … là nơi đảm nhiệm luồng sinh khí của đất trời … Do đó, tất cả chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng tử vi tuổi Tân Dậu 1981 để chọn hướng hợp mệnh. Nó sẽ giúp đời sống của chủ mệnh thuận tiện, gặp suôn sẻ và tránh vận xui đeo bám .

6.1. Nam mạng sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

6.2. Nữ mạng sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

7. Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Xem tuổi hợp để kết hôn, làm ăn là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp người sinh năm 1981 lựa chọn được đối tác chiến lược, vợ / chồng tương thích với bản mệnh. Nhờ vậy đời sống mái ấm gia đình và việc làm đều suôn sẻ, suôn sẻ .

7.1. Nam mạng sinh năm 1981

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Giáp Tý, Tân Dậu, Đinh Mão.
 • Kết hôn: Quý Hợi, Giáp Tý,Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ.

7.2. Nữ mạng sinh năm 1981

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Kỷ Tỵ.
 • Kết hôn: Tân Dậu, Quý Hợi, Kỷ Tỵ
 • Tuổi kiêng kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ.

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng tử vi tuổi Tân Dậu 1981 để chọn hướng hợp mệnh

8. Tính cách tuổi Tân Dậu 1981

8.1. Tính cách nữ tuổi Tân Dậu 1981

Nữ Tân Dậu thuộc tuýp người can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn và vô cùng quyết đoán. Trước những sóng gió cuộc sống họ không hề tỏ ra yếu ớt mà luôn kiên cường, nỗ lực tìm cách vượt qua. Sự gan góc, lòng quả cảm cùng tư duy sắc bén, tầm nhìn bao quát giúp phụ nữ sinh năm 1981 dễ chạm đến thành công xuất sắc . Quý bà tuổi Tân Dậu thuộc cung Cấn nên rất ham học hỏi. Họ sở hữu nguồn kỹ năng và kiến thức sâu rộng, uyên bác. Bởi vậy trong đời sống những cô gái 1981 luôn tỏ ra tự tin với năng lượng của mình. Đây cũng chính là yếu tố khiến nữ Tân Dậu được cấp trên trao cho nhiều trách nhiệm quan trọng . Trong chuyện tình yêu, nữ mạng 1981 thường là người dữ thế chủ động, sẵn sàng chuẩn bị bỏ thời hạn theo đuổi những gì mình thích. Nhờ tính cách can đảm và mạnh mẽ họ tạo ra cho mình sức hút riêng không liên quan gì đến nhau. Đồng thời họ trở thành mẫu phụ nữ độc lập với nguồn nguồn năng lượng sống tích cực khiến nhiều phái mạnh thương mến . Tuy nhiên quý bà tuổi Tân Dậu lại có điểm yếu kém là tính tình nhạy cảm. Họ thuận tiện thể hiện cảm hứng vui, buồn, nóng giận trước mặt người khác. Điều này hoàn toàn có thể khiến 1 số ít người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Vì thế những bạn cần biết kìm nén, điều chế cảm hứng sao cho tương thích với thực trạng . Qúy bà tuổi Tân Dậu thuộc cung Cấn nên rất ham học hỏi, tự tin về bản thân

Tham Khảo Thêm:  Giật môi trên liên tục có điềm báo gì không?

8.2. Tính cách nam tuổi Tân Dậu 1981

Theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981, nam mạng có tính cách đặc trưng là sự cứng cỏi, kiên cường giống như Thạch Lựu Mộc. Nam giới tuổi này thường rất thẳng thắn, trung thực và dứt khoát trong mọi việc. Trong những trường hợp khác nhau họ luôn biểu lộ sự quyết đoán mà không hề chậm trễ . Bên cạnh đó quý ông sinh năm 1981 cũng rất chịu khó, chịu khó, chịu khó trong việc làm. Họ luôn vạch sẵn mọi kế hoạch, tiềm năng của cuộc sống. Cùng với đó là những giải pháp dự trù cho những sóng gió hoàn toàn có thể đương đầu. Vì thế đời sống của nam mạng thường không rơi vào bế tắc . Hầu hết đàn ông tuổi Tân Dậu đều sở hữu tài năng, trí mưu trí tiêu biểu vượt trội. Do đó họ thích sự bàn luận, tranh cãi và giữ lập trường, cái tôi của mình mà không chăm sóc đến tâm lý của bất kể ai. Điều này vô tình tạo nên những xích míc trong việc làm hoặc đời sống mái ấm gia đình, bè bạn . Đàn ông tuổi Tân Dậu đều sở hữu tài năng, trí thông minh vượt trội

9 Quan niệm tình duyên

Ảnh 4: Quan niệm tình duyên.(Nguồn Internet)

Tình duyên của tuổi Tân Dậu 1981 thường có sự phân loại giữa những tháng. Trong đó cả nam mạng và nữ mạng đều có sự độc lạ giữa những tháng sinh. Đây cũng là nguyên do lý giải vì sao đều tuổi gà 1981 mà chuyện tình duyên của mỗi người có những đặc thù riêng .

NỮ MẠNG

Tình yêu của nữ Tân Dậu 1981 trong tử vi có 3 trường hợp. Vậy nên để hiểu rõ chuyện nhân duyên của nữ mạng tuổi này thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể cho 3 trường hợp như sau :

Sinh vào tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch): Nếu sinh vào tháng này thì nữ tuổi này thường sẽ chịu nhiều vất vả sau khi kết hôn. Cuộc sống tình cảm vợ chồng ngay ban đầu đã không được thuận lợi.

Và nếu muốn giữ vững niềm hạnh phúc thì điều quan trọng là phải cải tổ tình cảm vợ chồng. Cả hai phải cùng nhau cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn vất vả. Đặc biệt tử vi nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 cho thấy khá suôn sẻ về đường con cháu. Chỉ cần biết níu giữ niềm hạnh phúc thì đời sống vợ chồng về già sẽ an yên, tốt đẹp .

Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch): Khi sinh vào các tháng này thì sẽ có cuộc sống hôn nhân nhiều hạnh phúc, niềm vui. Tuy cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra nhiều biến cố, khó khăn gây ra xích mích nhưng vợ chồng luôn gắn bó. Cả hai sẽ có sự kiên định và tin tưởng lẫn nhau để vượt qua thử thách hôn nhân.

Tham Khảo Thêm:  Nốt ruồi: Nguyên nhân, cơ chế hình thành và cách phân loại

Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ( Âm lịch): Đây là các tháng mang đến cho tình duyên của nữ tuổi Tân Dậu 1981 niềm hạnh phúc nhất. So với các tháng khác trong năm thì nếu sinh vào những tháng này nữ tuổi dậu 1981 sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn. Sau kết hôn thì những may mắn sẽ đến với bạn và gia đình nhỏ. Nhất là may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Đặc biệt cuộc sống gia đình có rất nhiều niềm vui. May mắn về con cái.

NAM MẠNG

Tử vi 1981 của nam mạng về tình duyên cũng được phân thành 3 trường hợp. Bao gồm :

Sinh vào tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Khi sinh vào những tháng này thì sẽ phải gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Chiếu theo tử vi nam mạng tuổi này sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên. Như vậy mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 (Âm lịch): Sinh vào các tháng này thì nam mạng tuổi Dậu 1981 cũng phải trải qua 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Khi đó mới tìm được bến đỗ hạnh phúc và xây dựng cuộc sống của mình.

Sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Đây là những người may mắn trong tình duyên, hôn nhân. Không giống các tháng sinh kể trên nên nam mạng sinh những tháng này không phải trải qua biến cố hôn nhân. Chỉ cần gặp tình yêu đích thực thì cả hai sẽ cùng nhau sống hạnh phúc đến trọn đời.

10 Gia đạo

Ảnh 5: Gia đạo tuổi Tân Dậu.(Nguồn Internet)

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 bạn cũng sẽ chớp lấy được phần nào về nhà đạo. Trong đó đương nhiên sẽ có sự riêng không liên quan gì đến nhau giữa nam mạng và nữ mạng tuổi này. Vậy nên tùy vào bạn thuộc mạng nào mà con đường nhà đạo về sau sẽ có đặc thù riêng .

NAM MẠNG

Nam mạng tuổi này có nhà đạo không mấy hòa thuận, yên vui. Vậy nên nam Tân Dậu phải biết cư xử khôn khéo, học cách kiềm chế bản thân. Có như thế thì những mối quan hệ mới hòa hợp .

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi này lại là người phụ nữ của mái ấm gia đình. Trong việc ứng xử những mối quan hệ khôn khéo, tốt đẹp. Vậy nên nữ tuổi Dậu 1981 thường nhận được niềm vui từ người thân trong gia đình và mọi người xung quanh .

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây san sẻ thông tin chi tiết cụ thể về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 cho những bạn cùng tìm hiểu thêm. Mỗi yếu tố về tử vi & phong thủy, bản mệnh đều đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Bởi vậy nam, nữ mạng sinh năm 1981 hãy nhanh tay vận dụng những điều tốt đẹp vào đời sống để thu về như mong muốn, tài lộc. Đồng thời nó cũng giúp tăng cường sức khỏe thể chất, cải tổ niềm tin vô cùng hiệu suất cao cho chủ mệnh .

By admin