NỮ 1997 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

NỮ 1997 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

Nữ 1997 lấy chồng tuổi gì viên mãn? Đây chắc là câu hỏi mà nhiều bạn nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu tò mò. Hiểu được những tò mò của các bạn Đinh Sửu, Kim Ngọc Thủy sẽ giới thiệu những tuổi nửa kia hợp với các bạn qua bài viết này nhé!

NỮ 1997 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Sửu (Trâu) là một con giáp đứng thứ 2 trong bảng 12 con giáp ở nước ta, Sửu đại diện cho sức mạnh thể chất và tinh thần của người Việt. Người tuổi Đinh Sửu thường rất hiền lành, khỏe mạnh và có một ý chí cực kỳ kiên định, cho dù cuộc sống có vất vả vẫn luôn cố gắng tiến về phía trước để thực hiện mục tiêu đã định.

– Tuổi: Nữ sinh năm 1997 mệnh Thiên can Đinh – Địa chi Sửu, vậy nữ 1997 là tuổi Đinh Sửu.

READ  Những câu chúc Tết cho người yêu ngắn gọn và hay nhất

– Mệnh: Nữ sinh năm 1997 là mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), giống như dòng nước ngầm dưới khe, có lúc dữ dội nhưng cũng có lúc vô cùng nhẹ nhàng.

– Cung: Thông thường giới tính khác nhau sẽ mang cung mệnh khác nhau nhưng ở tuổi Đinh Sửu 1997 thì cả nam và nữ đều có cùng cung Chấn và thuộc mệnh Mộc. Đây là những người mạnh mẽ, can đảm và rất tự tin, bên cạnh đó họ cũng có nhiều tài năng, suy nghĩ chín chắn nên dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.

– Tính cách: Nữ 1997 mang mệnh Giản Hạ Thủy giống như dòng nước ngầm nên rất biết chừng mực, kiềm chế, biết được lúc nào cần mạnh mẽ và lúc nào nên mềm yếu. Họ là người thông minh, sáng tạo, tuy nhiên có tâm tư khó đoán, có những bí mật riêng của bản thân không muốn chia sẻ cho người khác.

NỮ 1997 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

Nữ 1997 lấy chồng tuổi gì thì phù hợp?

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

READ  KiotViet Phần mềm quản lý bán hàng Online

Nam tuổi Quý Dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Ví kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống no ấm.

READ  Ý Nghĩa Lá Bài Queen of Cups Trong Tarot

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

NỮ 1997 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

Những tuổi mà nữ 1997 không nên kết hôn

Sau khi đã tìm hiểu được nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp thì sau đây là những tuổi mà nữ 1997 không nên kết hôn:

– Kỷ Tỵ: Nữ Đinh Sửu 1997 không nên kết hôn với nam Kỷ Tỵ vì sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiện, làm ăn không lụi bại, sống cảnh nghèo túng. Nếu vẫn lấy nhau thì cần phải rất cố gắng và hoà hợp thì mới có thể thoát được cảnh khó khăn và phất lên no đủ êm ấm.

– Bính Tý: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Bính Tý bởi sẽ phạm Biệt Ly.

– Giáp Tuất: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất do phạm Tuyệt Mạng.

– Tân Mùi: Nữ tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn với nam tuổi Tân Mùi do phạm Biệt Ly.

Nữ 1997 Đinh Sửu nên lấy chồng vào năm nào?

Sau khi đã lựa chọn được nữ 1997 nên lấy chồng tuổi nào hợp thì mới tiến hành chọn ngày lành, tháng tốt để làm lễ kết hôn. Nữ Đinh Sửu 1997 nên lấy chồng vào các năm không phạm Kim Lâu như: 2023, 2025, 2027, 2028,…

Bài viết trên là khái quát cho câu hỏi: “Nữ 1997 lấy chồng tuổi gì viên mãn?” cho các bạn nữ Đinh Sửu. Kim Ngọc Thủy chúc các bạn tìm được nửa kia phù hợp

-> Xem thêm: Muốn kết hôn phải cầu hôn thành công

-> Xem thêm: Thủ tục đăng ký kết hôn ở đâu và như thế nào là đúng?