1. Tháng 3 âm lịch

Bên cạnh vấn đề sinh con năm 2022 ngày tháng nào tốt; thì bố mẹ nên tránh sinh con vàng tháng 3 âm lịch. Mặc dù bé cưng sinh tháng 3 âm lịch thường sẽ rất có năng lực; làm việc luôn giữ chữ tín và có bản lĩnh của người lãnh đạo. Nhưng phần khuyết điểm trong tính cách chính là cao ngạo và trọng sĩ diện.

Người tuổi Dần sinh tháng này ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Bé hành sự độc đoán nên cũng dễ dẫn đến nhiều trở ngại trong cuộc đời. Chẳng hạn như bé bị người ganh ghét hoặc hiểu lầm; khó thu phục sự kính nể; trung thành từ người xung quanh nên mọi việc cũng dễ gặp sóng gió. Nếu bạn chọn sinh con năm 2022 tháng nào tốt, thì không phải là tháng 3 rồi.

2. Tháng 6 âm lịch

Bé sinh tháng 6 âm năm 2022 cũng rất ưu tú, tài năng hơn người. Nhưng tính cách có phần quá thẳng thắn, cứng nhắc. Do bé không biết uyển chuyển; có thể nói là hạn chế trong kỹ năng giao tiếp nên thường vô tình lại đắc tội người khác.

Sự phát triển sự nghiệp và đời sống của người sinh trong thời gian này cũng khá bất lợi. Bé hay bị chèn ép, các mối quan hệ xung quanh không hòa hợp nên khi gặp khó khăn cũng dễ rơi vào cô lập; thiếu sự trợ giúp của quý nhân.

Tham Khảo Thêm:  Trung thu ngày mấy 2023 dương lịch? Còn bao nhiêu ngày nữa đến?

3. Tháng 10 âm lịch

Ngoài vấn đề sinh con năm 2022 ngày tháng nào tốt; bố mẹ cũng nên tránh sinh con vào tháng 10 âm lịch. Bởi vì, bé sinh tháng 10 âm năm 2022 thường hơi thiếu nhẫn nại trong tính cách; luôn cho mình là đúng nhưng lại thiếu thực tế và thường càu nhàu, ca thán khi không được như ý. Chính vì những nhược điểm này mà khi trưởng thành dễ bất hòa với người khác, khó thành tựu. Nếu bản thân chịu sửa đổi khuyết điểm mới mong có thể xây dựng cuộc sống tốt hơn. Sinh con năm 2022 tháng nào tốt thì không phải là tháng 10 rồi!

>> Bố mẹ có thể xem thêm: Ăn gì để có nhiều tinh trùng Y? Bí quyết sinh quý tử dễ như trở bàn tay!

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

1. Tháng Giêng âm lịch

Sinh con năm 2022 ngày tháng nào tốt? Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2022 thì có thể chọn tháng Giêng để em bé chào đời. Bé cưng sinh ra trong mùa xuân tượng trưng của khởi đầu mới và không khí vui tươi; cũng thường có tính cách đoan chính; cung tài lộc thịnh vượng.

Người sinh vào tháng này chính trực; thẳng thắn; ý chí vô cùng kiên định; tài vận hanh thông và cũng dễ đạt thành tựu trong sự nghiệp. Con bạn cũng rất được người khác yêu thích và kính nể. Vì vậy khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Tham Khảo Thêm:  20/5 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2023

By admin