Tháng 5 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 5

Tháng 5 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 5

Giải mã cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sau khi đã biết người sinh tháng 5 cung gì, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn hiểu cụ thể hơn về cung đó. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một cách tổng quan hơn về cung Kim Ngưu, dưới đây là những thông tin cơ bản nhất bạn có thể tham khảo:

THÔNG TIN CHUNG CUNG KIM NGƯU Ngày sinh Từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 Tên tiếng Anh Taurus Cung thứ Cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo Biểu tượng Con Bò đực Hẹn hò Bạch Dương, Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải Làm bạn Sư Tử, Bảo Bình Cung không hợp Bọ cạp

Tính cách nam nữ Kim Ngưu

Tính cách của cung Kim Ngưu

Tính cách của cung Kim Ngưu

Nói về cung Kim Ngưu, cả nam và nữ Kim Ngưu đều sở hữu những tính cách rất riêng, mạnh mẽ, tự tin, tự trọng và đôi khi cũng hài hước.

TÍNH TỐT

 • Hòa đồng, cởi mở: Kim Ngưu sở hữu tích cách cởi mở, hòa đồng và có tinh thần tiếp thu ý kiến của người khác. Họ luôn quan tâm mọi người xung quanh, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác.
 • Kiên nhẫn, say mê công việc: Kim Ngưu được biết đến với tính cách kiên nhẫn đáng ngưỡng mộ. Đây cũng là một phẩm chất đặc biệt, giúp họ vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
 • Thận trọng, nhất quán: Những người thuộc cung Kim Ngưu thường cẩn thận, dè dặt suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bởi tính cách này, họ hiếm khi gặp phải những sai lầm đáng tiếc.
READ  Nằm mơ thấy đi du lịch là điềm báo gì?

TÍNH XẤU

 • Cố chấp, bướng bỉnh: Cung Kim Ngưu thường có tính bảo thủ, đôi khi chính điều này khiến họ phải đối mặt với sự bất hòa trong mối quan hệ hoặc công việc, hoặc bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Tính sở hữu cao: Do tính chiếm hữu cao, người thuộc cung Kim Ngưu thường dễ tỏ ra nghi ngờ và ghen tuông, điều này có thể tạo ra những khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.
 • Lười biếng: Tính lười được xem là một điểm yếu không thể không đề cập đến trong tính cách của cung Kim Ngưu, và nó có nguy cơ trở thành bất lợi ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập và công việc của họ.

Quan niệm về tình yêu

Người cung Kim Ngưu thường trải qua tình duyên êm đềm, hài hòa. Họ dễ thu hút những mối tình bình yên và ít gặp khó khăn trong mối quan hệ. Tuy nhiên, tính bướng bỉnh, bảo thủ và cứng nhắc là trở ngại lớn gây ra mâu thuẫn và sứt mẻ trong tình yêu.

Nam Kim Ngưu

Người nam Kim Ngưu thường hợp các nữ thuộc cung sau:

 • Nam Kim Ngưu với nữ Bạch Dương: Bạch Dương là cô nàng thông minh, năng động. Còn chàng Kim Ngưu là người mạnh mẽ, đôi lúc có hơi khô khan nhưng khi gặp nhau thì mọi sự khô khan của chàng không còn thấy nữa. Cả hai có thể hỗ trợ nhau trong công việc, tình cảm, tạo không gian vui vẻ, đầy áp sự chân thành và nhiệt huyết sự chân thành và nhiệt huyết của nhau.
 • Nam Kim Ngưu và Nữ Cự Giải: Hai cung này có nhiều điểm tương đồng về tính cách và suy nghĩ, khi ở bên nhau, họ luôn đồng cảm và hiểu nhau một cách sâu sắc.
 • Nam Kim Ngưu và Nữ Xử Nữ: Giữa Kim Ngưu và Xử Nữ có sự bù đắp lẫn nhau. Kim Ngưu là người chân thật và chắc chắn, trong khi cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng tình cảm.
READ  Hiện tượng Mặt Trăng Máu là gì? Khi nào có ở Việt Nam năm 2022?

Nam Kim Ngưu với Nữ Xử Nữ

Nam Kim Ngưu với Nữ Xử Nữ

Nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ khá nhạy cảm, do đó việc tìm kiếm một nửa của mình nàng cũng cực kỳ khắt khe. Vậy nữ Kim Ngưu tháng 5 hợp với cung nào?

 • Nữ Kim Ngưu và Nam Cự Giải: Chàng Cự Giải nhạy bén, ân cần, chu đáo, là mẫu người phù hợp cho nàng Kim Ngưu. Dù tính cách trái ngược nhau nhưng chính điều ấy sẽ tạo ra sự hài hòa và cân bằng trong gia đình.
 • Nữ Kim Ngưu và Nam Xử Nữ: Bởi vì cùng thuộc nguyên tố Đất, họ có nhiều điểm chung, tạo nên một mối quan hệ gắn bó mạnh mẽ. Ngay từ khi gặp nhau lần đầu, hai người đã thu hút và có sự hứng thú mãnh liệt dành cho nhau.
 • Nữ Kim Ngưu và Nam Ma Kết: Tính cách và sở thích cả hai tương đồng lên đến 99%, tạo thành một cặp đôi vô cùng ăn ý. Cả hai đều là những người mạnh mẽ và chu đáo, đặc biệt chàng Ma Kết còn rất biết cách quan tâm tới đối phương của mình.

Nam Bạch Dương với Nữ Kim Ngưu

Nam Bạch Dương với Nữ Kim Ngưu

Định hướng nghề nghiệp

Những người sinh trong cung Kim Ngưu tháng 5 thường có chí tiến thủ và lên kế hoạch tương lai rõ ràng. Với khả năng quản trị tài chính tốt, họ hiếm khi gặp khó khăn về tiền bạc. Trong công việc, họ luôn cố gắng và tập trung, dễ ghi điểm với cấp trên và đạt được thành công. Dựa vào tính cách, Kim Ngưu phù hợp với những nghề sau:

 • Bác sĩ thú y: Người thuộc cung Kim Ngưu thường hòa đồng và yêu thương các loài động vật. Bác sĩ thú ý là lựa chọn lý tưởng cho họ. Sau khi học và tốt nghiệp ngành thú y, họ có thể mở cửa hàng hoặc bệnh viện thú y để chăm sóc, khám bệnh và nuôi dưỡng các loài vật như chó, mèo,…
 • Nhà thiết kế nội thất: Với trí tưởng tượng đa dạng, Kim Ngưu phù hợp với lĩnh vực thiết kế sáng tạo và đa dạng.Quản lý nhà hàng: Sáng tạo, thẳng thắn và đáng tin cậy, Kim Ngưu phù hợp với công việc quản lý và điều hành.Nhân viên ngân hàng, cố vấn tài chính: Giỏi tính toán và quản lý tiền bạc, Kim Ngưu biết vận dụng trí tuệ để làm tăng giá trị tài chính.
 • Chính trị gia: Người thuộc cung Kim Ngưu luôn hết lòng vì mục đích chung và sẵn lòng cống hiến để xây dựng quê hương. Họ kiên trì và sẵn sàng trở thành một chính trị gia tài ba.
 • Đầu bếp: Là người có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ đặc biệt thích thú với việc nấu nướng và chế biến món ăn nên công việc đầu bếp này khá phù hợp với người thuộc cung Kim Ngưu.
READ  Khỉ vào nhà là điềm gì? Những con số may mắn tài lộc #2023

Đầu bếp - một nghề rất phù hợp với Kim Ngưu

Đầu bếp – một nghề rất phù hợp với Kim Ngưu