Nhân số

Điểm mạnh: Người hướng ngoại, kỷ xảo thuần thục, giỏi quản lý tài sản

Điểm yếu: Tình cảm bất thường, luôn kìm nén, bi quan

Nét tiêu biểu của Cự giải sinh ngày 30 tháng 6 này: Giỏi kĩ thuật, khôn khéo trong việc quản lý tiền bạc, người truyền cảm hứng, tâm trạng hay thay đổi, tiêu cực, kiềm chế.

Tính cách

Việc ép những người sinh ngày 30 tháng 6 làm những việc mà họ không có động lực vào nó quả thực rất khó khăn. Những người sinh vào ngày này thường có hai loại, hướng nội và hướng ngoại, cả hai đều hướng đến những mục tiêu mang tính cá nhân rất cao. Thế giới của họ rất kín đáo và chỉ một số người là được họ chấp nhận bước vào thế giới của mình. Những người hướng nội hơn nữa thường gắn chặt đời sống cá nhân với ngôi nhà. Cuộc sống của họ giới hạn tới nỗi những chỗ lui tới của họ như là phiên bản mở rộng của ngôi nhà mình-an toàn, bảo đảm và thân quen. Những người hướng ngoại hơn thường tỏ vẻ hòa nhã cho đến khi họ bộc lộ khả năng của mình. Những lúc đó họ cần phải cẩn trọng, tránh phô trương lòe loẹt quá mức kiểm soát.

Hầu hết những người sinh ngày 30 tháng 6 có năng khiếu về kĩ thuật, thậm chí đạt tới trình độ bậc thầy. Họ thường chống trả kịch liệt và hiếm khi chịu thua để bảo vệ bản thân và đây là một khả năng rất riêng cả vè thể chất lẫn tinh thần của họ. Những người hướng nội hơn nên ý thức việc kiềm chế cơn giận của mình. Những người này thường không có khả năng giải bày cảm xúc và thoát ra khỏi nỗi sợ hãi do đó họ có thể tự làm tổn thương bản thân mình hoặc người khác.

READ  Những tuổi xông đất, xông nhà năm 2024 cho tuổi Tỵ giúp may mắn cả năm

Người hướng ngoại hơn thì bộc lộ cơn giận một cách cực kì hung hăng và có khả năng dẫn tới bạo lực, những người này là những địch thủ thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Nghịch lý là, khi những người hướng ngoại này ở một mình với những người mà họ cảm thấy dễ chịu, hay tham gia vào một cuộc thảo luận chung, họ có thể trở nên thụ động và ngoan ngoãn.

Cả hai nhóm người sinh ngày 30 tháng 6 thường có vẻ khác hơn so với con người thực của họ, tùy vào tình huống, sự hiện diện của các cá nhân, và tâm trạng và điều này thường nghiêm trọng hơn ở nam giới. Chính điều này làm cho họ thêm phần bí ẩn. Bởi vì những người sinh vào ngày này thường không hiểu rõ được bản thân mình, cho nên việc tự vấn và tự đánh giá bản thân là cực kì hữu ích đối với họ.

Những người sinh ngày 30 tháng 6 có một tài năng không thể chối cãi trong việc quản lý tiền bạc, dù đó là tiền của họ hay của người khác. Khả năng phán đoán tài chính sắc sảo của họ thường thu hút người khác và họ thường được nhờ vả trong việc tư vấn. Họ cực kì nhạy bén trong việc tính toán và kiểm soát chi phí, từ đó tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí.

READ  [Tư vấn phong thủy] Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào phúc lộc quanh năm?

Động lực cá nhân trong công việc của những người sinh ngày 30 tháng 6 thường thể hiện qua sở thích và việc theo đuổi những thứ làm họ thích thú hơn là nghề nghiệp của mình và họ sẽ không chút do dự trong việc dồn hết nguồn năng lượng vô tận của mình cho các lĩnh vực đó. Mặc dù vậy, khi họ tiếp xúc với môi trường và những mong muốn của người khác, họ sẽ cống hiến những thành tựu giá trị cho xã hội. Những người sinh vào ngày này nên chủ động tìm kiếm các hoạt động liên quan đến sự tin tưởng, hy vọng, cho nhận và giao lưu xã hôi. Bởi vì những người sinh vào ngày 30/6 thường chỉ cho phép một số ít người được vào thế giới riêng của họ, nên nếu bạn được họ chọn làm bạn thì chứng tỏ bạn rất là đặc biệt đấy nhé.

Sức khỏe

Cự giải sinh ngày 30 tháng 6 cần lưu ý các chứng bệnh về thần kinh đến từ những lời than phiền trách móc vụn vặt. Rối loạn tiêu hóa, hô hấp và tinh thần là những chứng bệnh phổ biến. Về khía cạnh dinh dưỡng, những người sinh vào ngày này cần tránh việc bỏ bê ăn uống khi lâm vào trạng thái khủng hoảng. Cân bằng là yếu tố then chốt và họ cần tránh hay kiểm soát các cuộc chè chén say sưa, thèm khát hoặc ám ảnh nếu có. Một số người sinh ngày 30 tháng 6 chỉ ăn những thứ được nấu từ người mà họ yêu thương và tin tưởng. Họ nên tự học cách nấu nướng cho bản thân mình và đối xử với bản thân mình tốt hơn. Các bài tập thể dục vừa phải như đi bộ hay bơi lội được khuyến khích đối với những người này.

READ  XEM BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN BÓI TÌNH DUYÊN QUA TÊN

Lời khuyên

Học cách yêu thương bản thân hơn. Xem xét xem bạn có thể làm gì cho người khác. Chuyển các cơn hằn học của bạn vào các mưu cầu, theo đuổi sáng tạo nếu có thể. Khám phá nỗi sợ hãi của bản thân và cải thiện chúng. Đừng cho phép bản thân rút lui, lẩn trốn vào vỏ ốc.

Quoctes: Người ta học cách đứng trước rồi mới học cách ngồi