Nam sinh đang học bỗng cởi phăng áo khoe thân hình 6 múi như tượng tạc, phản ứng của hội nữ sinh bàn đầu gây chú ý

Ai cũng biết, với học trò quan trọng nhất vẫn là chăm chỉ đến trường làm bài và trau dồi kiến thức. Thế nhưng, sẽ thật may mắn và có động lực đi học biết bao nếu trong lớp xuất hiện một bạn học “cực phẩm” vừa cao ráo, sáng sủa lại còn tràn đầy năng lượng tích cực.

Chẳng hạn như mới đây, một nam sinh Trung Quốc đã lọt tầm ngắm của mạng xã hội với loạt hình ảnh cởi áo, khoe trọn thân hình 6 múi săn chắc ngay trong giờ học. Được biết, nhờ hành động này của chàng trai, rất nhiều học sinh trong lớp, đặc biệt là hội nữ sinh bàn đầu đã đồng loạt “tỉnh ngủ”, vừa reo hò phấn khích còn không quên lấy điện thoại quay lại giờ học thú vị này.

Tất nhiên, không phải bỗng dưng nam sinh này đột ngột cởi áo “khoe thân” như vậy đâu nha!

Được biết, đây là một phần nhỏ của buổi giảng dạy lý thuyết tại trường Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc). Trước đó, giảng viên đã đề nghị một nam sinh có thân hình đẹp đứng lên bục giảng làm ví dụ trực quan cho bài học. Thông qua đây, giảng viên vừa muốn sinh viên ghi nhớ kiến thức lâu hơn, đồng thời còn muốn nhắc nhở cả lớp thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Trước sự cổ vũ của bạn học, nam sinh này đã tự tin bước lên bục giảng. Không chỉ tình nguyện cởi áo khoe thân hình đẹp, anh chàng còn nhiệt tình làm một vài động tác theo sự hướng dẫn của giảng viên.

READ  50+ ý tưởng hình xăm lưng đẹp dành cho nam và nữ - Mytour

Video của lớp học sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút nhiều chú ý. Nhiều người đánh giá dù nam sinh có gương mặt không quá điển trai song lại ghi điểm với thần thái tự tin, mạnh mẽ.

Một vài bình luận hài hước của dân mạng về tiết học này:

– Sinh viên thôi mà, có cần có thân hình đẹp như diễn viên vậy không?

– Ước gì lớp học của tôi cũng có một vài anh chàng tình nguyện làm ví dụ cho bài học như vậy.

– Làm sao để tham dự buổi học thú vị tương tự vậy nhỉ?

– Không hiểu sao môn học nào mà học sinh phải cởi áo để minh họa trực quan thế kia. Ước gì khi tôi đi học cũng có bạn học tâm huyết như vậy để có động lực không tạch môn.

– Dù cậu bạn này không quá đẹp trai nhưng tính cách tốt và thân hình đẹp cũng khiến tôi mê mẩn rồi nha.

Cách đây 2 năm, một thầy giáo Trung Quốc tên Lý Siêu cũng từng lọt “tầm ngắm” netizen bởi màn lột áo khoe cơ bụng 6 múi săn chắc khi đang dạy học. Thầy Siêu cao gần 1m90, phụ trách giảng dạy bộ môn Thể dục tại trường Trung học thực nghiệm Cát Lâm. Không chỉ có thân hình đẹp, thầy Siêu còn có gương mặt điển trai và từng là vận động viên bơi lội cấp 1 quốc gia.

READ  Cách chữa mụn nhọt sưng to dứt điểm

Nguồn: Sohu