Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Cung Bảo Bình còn được gọi với cái tên là Thủy Bình. Đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Chòm sao Bảo Bình mang những màu sắc đặc biệt tạo sự may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo này. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cung Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình, có tên tiếng Anh là Aquarius, (tiếng Hy Lạp: Ύδροχόος, “Hudrokhoös”). Ngoài ra còn được gọi là Thuỷ Bình, Bảo Bình Toà. Trong Hoàng Đạo, đây là cung chiêm tinh thứ mười một được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình và nằm ở độ thứ 300 và 330 của kinh độ thiên thể.

_ Tên gọi: Bảo Bình, hay còn có tên gọi khác là Bảo Bình Tòa, Thủy Bình_ Tên tiếng anh: Aquarius_ Ngày sinh: 20/01 – 18/02_ Biểu tượng: Người mang nước, cái bình_ Nguyên tố chủ đạo: Khí_ Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thần Nông._ Con số may mắn: 2, 3, 4, 7 và 8. Chúng sẽ mang lại nhiều may mắn lẫn thuận lợi trong cuộc sống của Bảo Bình._ Vị thần đại diện: Hera

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Tính cách cung Bảo Bình

Nữ Song Ngư: Song Ngư nữ thường có tính cách nhẹ nhàng, tình cảm, và thấu hiểu. Cả hai đều có khát khao cống hiến và quan tâm đến người khác, chính điều này có thể tạo nên một mối tình yêu tuyệt vời giữa cung Bảo Bình nam và cung Song Ngư nữ. Nữ Bạch Dương: Cung Bạch Dương nữ với sự ngây thơ và hồn nhiên sẽ làm những chàng trai Bảo Bình “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai cung hoàng đạo này có tính cách trái ngược nhau nhưng sẽ bù trừ và giúp nhau phát triển hơn. Nữ Xử Nữ: Xử Nữ Nữ và Bảo Bình nam đều có xu hướng phân tích, tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết. Chính vì vậy, họ có thể tạo nên một cặp đôi hoàn hảo với sự cân nhắc và sắp xếp công việc hiệu quả.

READ  Nam, nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Nam Thiên Bình: Cung Thiên Bình nam và Bảo Bình nữ đều có tư duy thông minh, đề cao công bằng, và thấu hiểu. Khi thành một đôi, họ có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ cởi mở, hòa đồng, và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với nhau.Nam Bạch Dương: Cung Bạch Dương nam thường quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin. Vì vậy, khi bắt đầu một mối quan hệ với nữ Bảo Bình, nam Bạch Dương có thể hỗ trợ và bảo vệ cho Bảo Bình nữ. Còn cung Bảo Bình nữ có thể mang đến sự thông minh và trí tuệ trong quyết định cho Bạch Dương nam.Nam Cự Giải: Cự Giải là chàng trai sống ấm áp và nội tâm rất hợp với Bảo Bình nữ. Trong tình yêu, Bảo Bình nữ và Cự Giải nam sẽ trở nên thấu hiểu nhau và luôn ủng hộ mọi quyết định của nhau. Nam Song Tử: Cung Song Tử nam trong tình yêu với Bảo Bình nữ sẽ hỗ trợ nửa kia về những mặt còn yếu kém để cả hai cùng phát triển. Nam Kim Ngưu: Cung Kim Ngưu nam và nữ Bảo Bình đều có tính chủ động, trong tình yêu họ chủ động quan tâm, chia sẻ với đối phương.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Bảo Bình hợp với màu gì?