TRA CỨU Thần số học

TRA CỨU Thần số học

Giới thiệu về con Số chủ đạo trong Thần số học

Trong Thần số học, cụm từ “Con số chủ đạo” thường hay bắt gặp và được những người tìm hiểu về lĩnh vực này quan tâm khá nhiều. Nó có thể tiết lộ cho chúng ta những điều về tính cách, ngành nghề, giúp bạn xác định được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai.

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa và “sức mạnh” của con số chủ đạo, với nhiều người Thần số học còn là một lĩnh vực khá xa lạ mặc dù là bộ môn khoa học được nghiên cứu từ hàng nghìn năm trước bởi nhà Toán học lỗi lạc Pythagoras. Đôi khi bạn sẽ cảm nhận được mối liên hệ thần bí giữa các con số và vận mệnh của mình, hay đơn giản hơn là những con số có sự trùng hợp với các sự kiện đáng lưu ý trong cuộc đời của bạn. Chính là những tần số rung của các con số theo Thần số học.

mối liên hệ giữa con số và định mệnh

Hành trình tìm hiểu giá trị mà bộ môn khoa học Thần số học này đem đến sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những sự trùng hợp về các con số, có đầy đủ dẫn chứng cho việc khám phá con người, giúp con người nhận ra giá trị, ý nghĩa của cuộc sống. Là sợi dây liên kết hoặc có thể gọi là đầu mối “dẫn dụ” con người trong tiềm ẩn vốn dĩ chẳng gì mà thấy được ra ánh sáng để hướng đến sự hoàn thiện và cuộc sống viên mãn hơn. Đó là mục đích đẹp đẽ mà Thần số học hay còn được gọi là Nhân số học đem đến cho nhân loại.

Thế kỷ 21, nền văn mình của nhân loại sau khi trải qua quá trình biến đổi và “tiến hóa” thì con người đã có được một cuộc sống tốt đẹp và hiện đại hơn, cũng vì thế mà nhu cầu tìm hiểu bên trong chính mình, nhìn nhận mình là ai và sứ mệnh của mình khi đến với thế giới này cũng nhiều hơn. Nhờ đó mà Thần số học, hay còn được nhiều người biết đến là Nhân số học cũng dần được biết đến như cầu nối giữa con người và tiếng nói của Vũ trụ.

Mỗi người từ khi sinh ra và rời khỏi thế giới này đều có một con số chủ đạo soi chiếu, vạch ra một đích đến, nhiệm vụ của bạn là đi đến cái đích đấy và hành trình đó chính là cuộc đời của bạn. Con số chủ đạo liên đới đến tất cả về con người của bạn cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đi tìm ý nghĩa của con số chủ đạo đang “nắm giữ” vận mệnh của mình là để con người có hướng đi đúng đắn và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Con số chủ đạo tựa như “bài học vỡ lòng” trên con đường đi đến thế giới của sự nhận thức và kết nối tâm linh.

Trong hệ thống Thần số học, có rất nhiều trường phái với nhiều nguồn gốc và cách tính toán cũng khác nhau. Qua đúc kết từ những nhà nghiên cứu về bộ môn khoa học này, đã có đến bốn trường phái: Chaldean, Kabbalah, Pythagoras, I Chinh. Lưu ý rằng , trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến trường phái Pythagoras với cách tính và những phát hiện theo hệ thống này.

CÁCH NHẬN BIẾT CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA MÌNH TRONG THẦN SỐ HỌC

Bước đầu tiên trước khi đi vào tìm hiểu ý nghĩa ẩn sâu con số chủ đạo của bản thân thì chúng ta cần phải xác định đúng con số chủ đạo của mình là số mấy. Dựa vào ngày tháng năm sinh, cách tính con số chủ đạo vô cùng đơn giản. Chỉ cần cộng từng chữ số xuất hiện trong ngày mà bạn đến với thế giới này lại với nhau. Được kết quả nằm trong khoảng từ 2 đến 11, thì đó chính là con số chủ đạo của bạn nhưng nếu không nằm trong khoảng này, tiếp tục cộng thêm một lần nữa các chữ số của tổng vừa mới tính được để cho ra con số chủ đạo.

Cụ thể cách tính và ví dụ thật dễ hiểu như sau:

Bước 1: Viết ra ngày, tháng và năm sinh của bạn. Lưu ý bạn cần lấy ngày tháng năm sinh theo dương lịch, vì chúng ta đang nói đến Thần số học phương Tây. Chẳng hạn, bạn sinh ngày 4/3/1998

Bước 2: Cộng các chữ số có trong ngày sinh lại với nhau. Tiến hành cộng: 4+3+1+9+9+8=33 Vì số 33 không nằm trong khoảng từ 2 đến 11 nên tiếp tục cộng hai chữ số của tổng vừa rồi, tức là 3+3=6. Vậy con số chủ đạo trong trường hợp này là số 6.

Lưu ý: ngoài những trường hợp thông thường dễ xác định như trên, thì trong Thần số học sẽ có một số trường hợp đặc biệt. Đầu tiên, trong các con số chủ đạo, có thể thấy rằng chỉ có từ 2 đến 11, chắc hẳn sẽ có người thắc mắc tại sao không bắt đầu từ 1 và kết thúc ở 11 thì câu trả lời là, theo trường phái Pythagoras sẽ không có sự xuất hiện của con số 1 khi đề cập đến con số chủ đạo. Tiếp theo là con số chủ đạo 4 chia ra thành 2 trường hợp là con số 4 bình thường và con số 4 từ tổng số 22. Cần lưu ý những con số này để xác định đúng con số chủ đạo của mình nhé!

*Có thể bạn chưa biết, theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo còn được tính bằng họ và tên. Pythagoras đã đưa ra một bảng chữ cái tương ứng với các con số, từ đó bạn có thể quy đổi từ tên ra số và cộng chúng lại với nhau để tính được con số chủ đạo của mình theo họ tên. Nên nhớ rằng chúng ta phải sử dụng chính xác và đầy đủ tên được đề trên giấy khai sinh. Một số trường hợp, nhiều người đã đổi tên để cải mệnh hoặc vì lí do khách quan khác thì cái tên ban đầu vẫn ảnh hưởng đến đường đời của bạn, trong bộ môn khoa học này, con số tính từ họ và tên gốc đấy được gọi là con số Sứ mệnh.

READ  5 cách nấu thịt sóc thơm ngon, hấp dẫn chuẩn vị tại nhà

CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG THẦN SỐ HỌC NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Trong tiếng Anh, con số chủ đạo là “Life Path Number”, dịch sát nghĩa hơn sẽ là chỉ số đường đời. Theo cách hiểu đơn giản nhất, đây là con số mà khi nhắc đến nó, ta có thể tóm tắt và có được bức tranh phác họa cuộc sống của một người từ lúc họ xuất hiện cho đến khi họ rời khỏi thế giới này.

Với mỗi người, con số chủ đạo được xem là con số quan trọng nhất, đường nét phác họa chính về đường đời của bạn được thể hiện thông qua nó. Biết đến con số chủ đạo của mình và tìm hiểu ý nghĩa của nó càng sớm thì định hướng trong tương lai của bạn sẽ rõ và phù hợp với bản mệnh của mình hơn. Vì từ khi sinh ra con số chủ đạo đã gắn liền và hầu như những yếu tố cố định theo con số ấy sẽ hầu như không đổi, chẳng hạn như tính cách, sứ mệnh và nghề nghiệp phù hợp. Nếu có điều kiện được tiếp cận với bộ môn này từ khi con nhỏ, nhận biết được con số chủ đạo của mình có ảnh hưởng như thế nào và tìm cách những yếu điểm của bản thân cũng như tìm ra hướng đi đúng đắn thì cuộc đời và hành trình mà bạn đi sẽ có phần dễ dàng hơn, bớt đi những gian truân hơn.

định hướng tương lai

Nghe thì có vẻ như đây giống như một hình thức bói toán để tiên đoán vận mệnh, nhưng thực tế, con số chủ đạo nói riêng và Thần số học nói chung là dựa trên khoa học và nghiên cứu. Hơn nữa, con số chủ đạo chẳng có khả năng quy định cụ thể tương lai bạn sướng hay khổ, giàu hay nghèo,… Mà nó là tham chiếu cho những tính cách và mang tính tương đối. Giả sử, nếu bạn có con số chủ đạo là số 9 – là người sống đầy hoài bão, những không có nghĩa ai có con số chủ đạo này cũng sẽ thành công bởi cách đi của mỗi người mỗi khác, không phải ai cũng nhận ra được mình là ai, mình như thế nào và mình sẽ ra sao. Và những con số chủ đạo sẽ thay Vũ trụ trả lời những điều đó. Thần số học cũng như Con số chủ đạo là khoa học đã được nghiên cứu vì thế không bắt buộc bạn phải tin và tôn sùng nó, nên tin hay không nằm ở sự lựa chọn của bạn. Nhưng trên thực tế đã cho thấy rất nhiều đạt được thành công và có cuộc sống viên mãn đều đã đi đúng với con đường mà Con số chủ đạo đã vạch ra.

Trong quá trình giải mã con số chủ đạo của bản thân, bất cứ mối liên hệ nào từ con số này đến tính cách của bạn theo phương tiện tích cực hầu như đều hỗ trợ được bạn trong mọi phương diện của cuộc sống và ngược lại những tiêu cực xuất hiện thì cũng làm cho hành trình đi đến đích của bạn gian truân hơn nhiều. Nôm na dễ hiểu nhất thì con số chủ đạo giúp bạn chỉ ra tiềm lực trong bạn để tìm ra cách cân bằng chúng.

Ý nghĩa sơ bộ của các Số chủ đạo trong Thần số học

Trong bài viết này, những con số chủ đạo sẽ được đề cập đến theo trường phái Pythagoras, nghĩa là con số chủ đạo đầu tiên sẽ là con số 2:

Số 2 – Nhạy cảm và trực giác mạnh mẽ

Theo trường phái Thần số học phương Tây – trường phái Pythagoras, số 2 là con số khá đặc biệt và hiếm, đại diện cho những tâm hồn nhạy cảm cùng trực giác mạnh mẽ. Mang trong mình lòng trắc ẩn nên người có con số chủ đạo này rất hay giúp đỡ người khác. Bản tính dịu dàng, hòa nhã và ưa chuộng sự hòa thuận. Không sinh ra để trở thành người lãnh đạo mà có xu hướng trở thành cánh tay phải đắc lực của nhà lãnh đạo tài ba. Điểm tiêu cực mà con số 2 dễ vấp phải là quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, xem trọng cái tín ngưỡng của tập thể hơn là nhu cầu của bản thân dẫn đến việc chẳng bao giờ dám nói ra tiếng lòng.

Những người nổi tiếng có con số chủ đạo là 2: Bob Hope, Madonna, Ronald Reagan, Tony Robbins, Jennifer Aniston,…

Xem chi tiết về con số chủ đạo 2

Số 3 – Sáng trí và tỉnh táo

Con số chủ đạo 3 là những người rất thông minh và nhanh nhẹn, sức mạnh của người sở hữu con số chủ đạo này tập trung ở trí tuệ. Óc hài hước của bạn cũng không tệ, người số 3 vừa thông tuệ vừa khôi hài vì thế khéo léo trong công việc và giải quyết vấn đề. Lý trí quá mạnh mẽ lấn át cả tiếng nói của trực giác. Nam giới có con số chủ đạo 3 có xu hướng gia trưởng, áp đạo và chỉ đạo người khác. Vì quá thông minh và nhanh nhạy nên số 3 khó có thể thông cảm cho những người học hỏi hơi chậm hoặc kém về trí não hơn bạn. Hướng phát triển của bạn nên là lắng nghe và phát triển trực giác để kết nối với thế giới tâm linh, điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn rất nhiều.

Những người nổi tiếng có con số chủ đạo là 3: Christina Aguilera, Hillary Clinton, Jimmy Buffett, John Travolta, Snoop Dogg

Xem chi tiết về con số chủ đạo 3

Số 4 – Giỏi lập kế hoạch và tập trung vào mục tiêu đề ra

Số 4 là con số chủ đạo của những người thực tế, khả thi và tính chuẩn mực. Thiên hướng của những người mang con số chủ đạo này là về vật chất. Bạn thích được tham gia vào những công việc liên quan đến vận động hơn là những việc chỉ ngồi một chỗ. Tài năng của bạn là khả năng lập luận và tư duy logic, liên kết các dữ liệu đã có và vạch ra kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu. Các số 4 cũng đừng quá tập trung và để bị ám ảnh bởi vật chất mà hãy học cách cân bằng cuộc sống bằng cách trau dồi về yếu tố tinh thần và cảm xúc. Khi đó, bạn mới có thể hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Con số chủ đạo 4 tham vọng nhưng vẫn nên cân bằng thời gian dành cho công việc và cuộc sống cá nhân để tránh rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi tột độ.

READ  Nhân số

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là 4: Drake, Nicki Minaj, Jimmy Fallon, Bill Gates, Brad Pitt, Usher,…

Xem chi tiết về con số chủ đạo 4

Riêng với con số chủ đạo 4 này có hai trường hợp gồm con số 4 bình thường và số 4 đặc biệt được tạo từ con số 22. Với con số đặc biệt 22 siêu hiếm chỉ có ở 1-2% dân số của một đất nước, được mệnh danh là con số vua – nhận được tiềm năng vô hạn và nhiều điều may mắn.

Số 22 có hai xu hướng phát triển phân tán, một là trở thành “anh hùng” kiến tạo và tiên phong, gặt hái được nhiều thành công, hai là người vô dụng, trượt dài trên sự lười biếng của bản thân. Đồng thời, số 22 cần tránh xa năng lượng tiêu cực từ cám dỗ của vật chất, nó rất dễ khiến con số chủ đạo này quên đi mục đích đẹp đẽ ban đầu mà mình đến với thế giới này.

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là 22: Paul McCartney, Đức Đà Lai Lạt Ma thứ 14

Xem chi tiết về con số chủ đạo 22

Số 5 – Tự do và phóng khoáng để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống

Con số chủ đạo 5 là người sống vì sự tự do và phóng khoáng, luôn khao khát được mở mang hiểu biết, trải nghiệm những “thú vui” của cuộc sống. Những người sở hữu con số 5 chủ đạo là người của tình yêu thương, sự tự do và đậm chất nghệ thuật. Ghét sự gò bó và ràng buộc nên bạn phù hợp với những điều khiến tâm hồn bạn thảnh thơi để phát huy năng lực và làm những điều phi thường. Chỉ cần được đắm mình trong sự tự do và không bị giới hạn bản thân, sức sáng tạo của con số chủ đạo này sẽ rất phi thường. Và đừng quên học cách sống tích cực, nghĩ đa chiều cho mọi vấn đề.

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 5: Abraham Lincoln, Beyoncé,Isaac Newton, Angelina Jolie,…

Xem chi tiết về con số chủ đạo 5

Số 6 – Khả năng sáng tạo vượt trội và giỏi cân bằng các yếu tố trong cuộc sống

“Sáng tạo”, “Quan tâm”, “Cân bằng” là những tính từ sáng giá nhất khi miêu tả người mang vận mệnh do số 6 kiến tạo. Cách mà Vũ trụ gửi gắm thông điệp cho bạn thường là thông qua những bài học mà bản thân số 6 phải tự chiêm nghiệm. Sẽ có những lúc đau đớn đến tột cùng vì mọi chuyện không như ý mình nhưng nhóm người số 6 cần tỉnh táo để cân bằng cảm xúc, tránh xa những năng lượng tiêu cực.

Phương châm sống của số 6 nên là nhìn nhận với góc nhìn có vẻ thơ ngây hay đơn thuần như một đứa trẻ để không tiếp nhận những muộn phiền vào người. Hãy tận hưởng cuộc sống hơn, học cách xem nhẹ với một số vấn đề tiêu cực, yêu thương những người luôn bên bạn dù cho bạn có ra sao đi chăng nữa như gia đình và người thân. Nguồn năng lượng tích cực lúc ấy sẽ lan tỏa và tô những gam màu sặc sỡ hơn vào cuộc đời của bạn.

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 6: Albert Einstein, Michael Jackson, John Lennon, Bruce Willis,…

Xem chi tiết về con số chủ đạo 6

Số 7 – Hành trình trưởng thành gắn liền với trải nghiệm và học hỏi thực tế

Có thể thấy rằng bạn đến với Vũ trụ này với sứ mệnh là để trải nghiệm và học hỏi. Bạn có ý chí kiên cường, sự độc lập mạnh mẽ giúp người số 7 vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Sau tất cả, bạn sẽ vẫn được hưởng thụ những thành quả quý giá mà khó nhằn lắm mới đạt được. Người có số 7 chủ đạo cần học cách lắng nghe ý kiến và đóng góp từ người khác để đánh giá khách quan hơn sự vật và sự việc. Sẵn sàng lăn xả, bắt tay vào thực thi bất cứ công việc hay nhiệm vụ nào được giao. Con số chủ đạo này là con người của hành động, lời nói chẳng có ý nghĩa gì đối với số 7. Cần lưu ý rằng bạn nên cân bằng giữa việc học lý thuyết và thực hành để tránh lệch lạc hiểu biết và sai lầm không đáng có.

Người nổi tiếng có con số chủ đạo số 7: Nữ hoàng Elizabeth, George Bush Sr, Johnny Depp, Marilyn Monroe, Leonardo DiCaprio

Xem chi tiết về con số chủ đạo 7

Số 8 – Tính độc lập cao và ý chí kiên cường

Cuối cùng, chung quy lại số 8 nổi bật nhất với tính độc lập và kiên cường. Dễ trở thành chỗ dựa tin cậy cho những người xung quanh. Tuy có hơi khó khăn trong việc biểu lộ những khía cạnh về mặt tình cảm nhưng nếu bạn có thể học được cách nói lời yêu thương, nói lời cảm hơn, cử chỉ và ánh mắt thân mật hơn thì bạn sẽ cảm giác được sự an toàn trong thâm tâm và tránh bớt những trục trặc trong cuộc sống. Tương tự như số 4, người có con số chủ đạo 8 cũng có xu hướng thiên về giá trị vật chất, thường những người số 8 dễ có cuộc sống sung túc về tài chính.

Rất giỏi trong việc điều hành, lãnh đạo và những vấn đề như tài chính, bất động sản, chứng khoán,… Dễ thành công và có được những thành quả hữu hình sau những tháng ngày kiên trì và cố gắng.

Người có con số Naomi Campbell, Elizabeth Taylor, Sandra Bullock, Pablo Picasso, Michelangelo, Nelson Mandela

Xem chi tiết về con số chủ đạo 8

Số 9 – Lý tưởng sống cao đẹp và đầy hoài bão

Tinh thần trách nhiệm cao, sống có lý tưởng, hoài bão và đầy đam mê. Số 9 tập trung vào yếu tố xã hội và nhân văn, muốn được hy sinh những thứ mang yếu tố cá nhân để cho mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn. Sống rất trung thực và thẳng thắn, có phần nghiêm túc thái quá nên dễ cảm thấy áp lực trên hành trình theo đuổi mục tiêu lớn. Là người có sức hút tự nhiên và dễ trở thành hình mẫu với người khác. Cần học cách tận hưởng niềm vui trong cuộc sống hơn, trau dồi trí tuệ, tính kiên nhẫn và kiên định để làm hành trang trong hành trình cuộc đời của mình. Không nên để cảm xúc tiêu cực làm biến chất đi khao khát được vì xã hội và con người tốt đẹp.

Người có con số chủ đạo là số 9: Mahatma Gandhi, Jim Carrey, Kurt Cobain, Elvis Presley,..

Xem chi tiết về con số chủ đạo 9

Số 10 – Khả năng linh hoạt và thích nghi tốt với môi trường

Nhóm người có con số chủ đạo 10 nổi bật nhất là khả năng linh hoạt và thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp, gây được thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Đồng thời cũng rất tự tin về bản thân nhưng đôi khi tự tin thái quá dẫn đến những phiền phức trong cuộc sống. Bạn có những suy nghĩ táo bạo mà có thể chưa ai nghĩ đến và dễ trở thành người tiên phong cho một lĩnh vực hoặc phong trào mới. Người số 10 nên cẩn thận với việc ỷ lại về khả năng thích nghi để tránh tình trạng chấp nhận môi trường sống quá dễ dàng, hời hợt mặc cho dòng đời đưa đẩy. Nên nhớ rằng, biên độ giao động của số 10 rất lớn, tựa như là hai thái cực, người có thể đạt được những thành tựu đáng nể nhưng cũng có người leo lắt với cuộc sống bình thường trôi qua từng ngày.

READ  Kinh nghiệm chọn hướng làm nhà cho nữ 1956 (Bính Thân)

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 10: Phạm Nhật Vượng, Messi, Lady Gaga, Miley Cyrus, Steve Jobs,…

Xem chi tiết về con số chủ đạo 10

Số 11 – Tố chất của người tiên phong với trực giác nhạy bén

Con số chủ đạo này đặc biệt và cũng như là một món quà mà Vũ trụ ưu ái dành cho bạn. Có khả năng trực giác nhạy bén và mạnh về tâm linh, hầu hết trở thành người tiên phong, người đi trước trong nhiều lĩnh vực mới. Số 11 có tâm hồn sâu sắc và đầy nhạy cảm, cho nên nó khiến bạn thường cảm thấy lo lắng và dễ rơi vào trầm cảm trước những chỉ trích từ người khác. Những phần đông số 11 không tận dụng được hết điểm mạnh của mình do đi theo cám dỗ của vật chất, đánh mất và làm trái với sứ mệnh cao cả là đưa con người đến với thế giới của nhận thức nên rất nhiều người số 11 sống tiêu cực và đầy đau khổ. Con số chủ đạo này cần nhận thức rõ được con đường nào mình nên đi để tránh lãng phí tiềm năng và sức lực của mình.

Người có con số chủ đạo là số 11: Mozart, Barack Obama, Michelle Obama, David Beckham

Xem chi tiết về con số chủ đạo 11

Trường hợp “áp dụng” con số chủ đạo trong thần số học

Thông qua con số chủ đạo của bản thân, bạn có thể biết được điểm mạnh nên được phát huy và tận dụng triệt để, điểm yếu cần cải thiện để gặt hái được nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống.

Một số thời điểm “nhạy cảm” mà chúng ta có thể tìm hiểu và tham khảo ý nghĩa con số chủ đạo của chính mình cũng rất đa dạng, muôn hình vạn trạng. Chẳng hạn như những em bé khi vừa mới được sinh ra, các bậc phụ huynh nên tính toán con số chủ đạo dựa trên ngày sinh của bé để biết được trong tương lại con bạn sẽ có tính cách, ưu nhược điểm như thế nào. Từ đó có thể đặt tên con có chứa những chữ cái tương ứng với các con số có thể bù đắp thiếu sót cho con số chủ đạo, thiết thực hơn là hướng cho con cái nên tập làm quen với những kỹ năng gì làm hành trang cho tương lại. Hay lớn hơn một chút, khi các em nhỏ bước vào giai đoạn cần xác định ngành nghề để theo học, không đơn thuần chỉ hướng tới những ngành đang hot tại thời điểm đó mà tham khảo thử xem con số chủ đạo của con em mình có tố chất theo đuổi lĩnh vực nào.

tên tương ứng số chủ đạo

Thực chất, bất cứ khi nào bạn cảm thấy bản thân đang mất phương hướng, mơ hồ về con đường mình phải đi, con số chủ đạo cũng như là một ngọn đuốc soi tỏ đường cho bạn đi. Thuật ngữ “năm cá nhân” trong Thần số học cũng có mối liên hệ đến con số chủ đạo. Trong chu kỳ phát triển của mỗi người sẽ có 9 năm với thăng trầm tùy theo giai đoạn. Tham chiếu con số chủ đạo trên năm cá nhân để xác định hướng đi trong tương lai gần. Chẳng hạn như khi bạn đang có dự định xúc tiến cho một kế hoạch khởi nghiệp, bạn bị thôi thúc mạnh mẽ hay tiến hành ngay đi thì hãy xem xem năm cá nhân vào thời điểm đó có “thiên thời địa lợi” cho dự định ấy hay không. Nếu câu trả lời là “không”, bạn đang ở trong chu kỳ của sự chững lại thì nên tạm gác lại để trau dồi thêm, đợi “mùa xuân” tới rồi ta hẵng đơm hoa nhé!

Kế đến, con số chủ đạo còn giúp bạn xác định được những đối tác, bạn bè và bạn đời phù hợp. Tất nhiên, nó không phải là yếu tố duy nhất để chúng ta đánh giá bất cứ ai, nhưng nó sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về những người mà bạn ít tiếp xúc hoặc lần đầu giao tiếp, từ đó có thể xem xét giữ mối quan hệ như thế nào, thấy hiểu hơn cho người khác cũng là cơ hội để đối phương hiểu bạn mà không cần một lời giải thích trực tiếp. Nói như vậy không có nghĩa là phải khăng khăng tuân theo, Thần số học chỉ là tín hiệu, tin hay không là năm ở bạn và cũng đừng lạm dụng để hợp lý hóa những điều bản thân bạn đang nghĩ về người khác. Ví dụ như trong các con số, người có số chủ đạo là 4 có thể hòa hợp với người số 7, hai bạn bù đắp thiếu sót và cộng hưởng điểm mạnh của nhau. Vì số 4 giỏi lập kế hoạch nên bù cho phần thiếu về cách nhìn tổng thể của số 7 và ngược lại số 7 không tập trung vào của cải nên giúp số 4 giảm đi áp lực về việc đi theo giá trị vật chất. Cũng có trường hợp, về lý thuyết thì giữa 2 con số chủ đạo mà về mặt tính cách chẳng có sự hòa hợp, điểm mạnh điểm yếu không hỗ trợ được cho đối phương nhưng thực tế, mỗi người biết cách tiết chế những hạn chế hoặc vì tác động của các yếu tố khác mà họ lại trở thành những người bạn tri kỷ và đối tác tuyệt vời thì cũng là điều dễ hiểu.

TẦM QUAN TRỌNG VÀ Ý NGHĨA CỦA CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG THẦN SỐ HỌC

Trên thực tế, có nhiều người đã tìm đến Thần số học và rất thành công khi hiểu được bản thân từ điểm mạnh, điểm yếu và hướng đi trong tương lai. Sự “kỳ diệu” của con số chủ đạo không phải là để dự đoán tương lai mà là đào sâu ý nghĩa cuộc sống của mỗi người, tìm ra “chân ái” – đâu là những điều bạn nên làm hoặc không nên làm và điều gì phù hợp với bạn. Vì cuộc đời của bất cứ ai sẽ có mối quan hệ với nhiều con số không riêng gì con số chủ đạo, tuy nhiên phải biết được con số cốt lõi này thì bạn mới cảm nhận được những tần số rung của các các số còn lại mà phát huy tiềm lực.

Chung quy lại, Con số chủ đạo sẽ giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi vốn dĩ rất mơ hồ như sau:

  • Bạn là ai? Bạn là người như thế nào?
  • Ưu nhược điểm của bạn là gì?
  • Bạn nên làm gì để trở thành phiên bản tốt nhất và chiều hướng tốt đẹp để bạn hoàn thiện sứ mệnh mà bạn đến với thế giới này.
  • Bạn có thể hòa hợp với những ai, làm thế nào để kiểm soát và cân đối các yếu tố xoay quanh cuộc đời của bạn như công việc, các mối quan hệ, sức khỏe,…

Những nhà nghiên cứu bộ môn Thần số học ví von rằng, các con số đại diện cho ngôn ngữ của Vũ trụ, họ đã tìm ra được rằng con số chủ đạo giúp xác định mang tính bản năng từ sâu thẳm trong tiềm thức của bạn. Thông qua phép tính cộng vô cùng đơn giản thì bạn đã có thể nhận biết được con số chủ đạo nắm giữ cốt lõi cho cuộc đời của mình.