Bệnh trật xương bánh chè: nếu chó của bệnh gặp tai nạn sẽ khiến cho chúng bị bệnh này. Bệnh này sẽ khiến chúng gặp khó khăn trong việc di chuyển. Vì Beagle rất hiếu động nên nếu cho chúng ra ngoài dạo bộ gần đường lớn nhiều xe cộ qua lại thì bạn nên chú ý trông chừng chú chó của mình thật kỹ lưỡng nhé.

Bệnh cườm nước: bệnh này làm cho chó Beagle suy giảm thị lực khiến chúng không được nhanh nhẹn.

Bệnh còi, suy dinh dưỡng: dù thân hình của Beagle khá nhỏ nhưng nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng với chế độ ăn uống đầy đủ chúng rất dễ bị còi xương, suy dinh dưỡng.

6. Mua chó Beagle giá bao nhiêu

Trong thị trường thú cưng hiện nay, chó Beagle có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, độ tuổi, giống đực hoặc cái, giấy tờ cho chó. Beagle cái thường có mức giá cao hơn Beagle đực khoảng 1-2 triệu đồng.

6.1 Giá chó Beagle trong nước

Beagle trong nước có mức giá dao động từ 6-8 triệu đồng mỗi bé trong độ tuổi 2-3 tháng tuổi. Bạn nên mua chó Beagle trong tầm tuổi này để dễ dàng trong việc huấn luyện chúng ngay từ nhỏ. Với mức giá này, Beagle đã bao gồm đầy đủ giấy tờ, được gắn microchip theo dõi, giấy bảo hành, bảo hiểm và hợp đồng mua bán. Nếu thiếu bất cứ loại giấy tờ nào, bạn không nên mua vì sẽ gặp nhiều rủi ro khi đón chó về.

Tham Khảo Thêm:  1/6 là ngày gì? Ý nghĩa, lịch sử & gợi ý quà tặng tết thiếu nhi cho bé

6.2 Giá Beagle nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Beagle nhập khẩu từ Thái Lan rất chất lượng, chúng đã được nhân giống hơn 30 năm ở quốc gia này, nơi đứng đầu Đông Nam Á đảm bảo chất lượng giống chó. Mua chó nhập khẩu từ Thái Lan thường có mức giá khoảng 10-15 triệu đồng tùy vào chất lượng bố mẹ, trại nhân giống và các loại giấy tờ.

6.3 Giá chó Beagle nhập khẩu từ Châu Âu

Beagle nhập khẩu từ Châu Âu luôn được đảm bảo chất lượng gen tốt nhất. Những nước đứng đầu về xuất khẩu chó Beagle là Nga, Serbia,… Giá Beagle nhập khẩu từ các quốc gia này thường có giá khoảng 2000 – 2400 USD. Nếu nhập khẩu từ Mỹ thì mức giá sẽ cao hơn, khoảng 3000 USD về tận tay tại Việt Nam.

7. Mua bán chó Beagle ở đâu tại Việt Nam

Có rất nhiều địa chỉ bán chó Beagle trên toàn quốc:

  • Tại Hà Nội: bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ shop uy tín như Mật pet Family, thiên đường thú cưng, Amy Pet House,…
  • Tại Đà Nẵng: Shop Queen’s Kennel Đà Nẵng
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: tìm mua tại BC’s Kennel hoặc Pet Saigon,…

Bạn nên tìm hiểu và mua chó Beagle tại những cơ sở uy tín để có được cho mình chú chó được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh những rủi ro không hay xảy ra nhé.

Thật tuyệt vời khi nuôi một chú chó săn thỏ ở trong nhà, bạn sẽ cảm thấy không khí trong nhà trở nên vui vẻ, sôi động hơn bởi khả năng “quậy” và làm trò của chú chó này sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ. Không chỉ vậy, chó Beagle còn là một chú chó sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, ai nhìn cũng sẽ cảm thấy “mủi lòng” trước sự đáng yêu của chúng. Hy vọng những kiến thức về chăm sóc Beagle sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên truy cập chuyên mục Petroom để cập nhật những bài viết hữu ích nhất về việc chăm sóc cũng như tìm hiểu về các loài thú cưng nhé.

Tham Khảo Thêm:  Bao nhiêu ngày nữa là đến tết 2023

By admin