Cách bỏ chặn trên Facebook trên điện thoại máy tính MỚI NHẤT

Nếu bạn đang chặn tài khoản một người nào đó và giờ muốn gỡ bỏ chặn để kết bạn lại với người đã chặn trên Facebook để tương tác làm việc với họ nhưng bạn lại quên mất cách bỏ chặn trên Facebook thực hiện ra sao. Vậy thì bài viết sau đây, di động 24hStore sẽ giúp bạn thao tác bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, máy tính nhanh chóng nhất.

1. Thế nào là bỏ chặn một người trên Facebook?

Thế nào là bỏ chặn một người trên Facebook

Thao tác thực hiện cách bỏ chặn trên Facebook giúp bạn cho phép người bị block sẽ có thể tiếp tục xem những bài viết, like, share,.. của bạn trên dòng thời gian và thậm chí có thể tương tác qua lại trên messenger với nhau. Nhưng trang cá nhân mà bạn bỏ chặn thì không tự động trở thành bạn bè mà bạn phải nhấn gửi lời mời kết bạn cho trang cá nhân đó. Một điều cần lưu ý là nếu bạn đã gỡ chặn một ai đó thì phải mất vài ngày sau thì bạn mới có thể tiếp tục chặn người đó lần nữa.

2. Hướng dẫn cách bỏ chặn trên Facebook hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy có một ai đó đang làm phiền bạn thì có thể sử dụng cách hạn chế trên Facebook để chặn tài khoản của người đó. Dưới đây là cách thực hiện bỏ chặn tài khoản FB chi tiết:

Thao tác bỏ chặn trên máy tính

Để thực hiện cách bỏ chặn FB thì đầu tiên cần phải xem những người đã chặn trên Facebook bằng điện thoại với cách làm như sau:

Tham Khảo Thêm:  Có người cho rằng sự việc và con người được kể trong văn bản “ Bạch tuộc” (Véc-nơ) hoặc “Chất làm gì” (Bret-bơ-ry) là không có thực, một số người lại cho là có thực. Em có ý kiến như thế nào?

Bước 1: Nhấn vào ảnh avatar bên góc phải phía trên cùng giao diện màn hình -> Chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào mục Chặn ở cột bên trái -> tại mục Chặn người dùng bạn click chọn Bỏ chặn tài khoản đã chặn và nhấn xác nhận là xong.

Nhấn vào ảnh avatar bên góc phải phía trên cùng giao diện màn hình

Thao tác bỏ chặn trên điện thoại trên iPhone

Nếu bạn muốn kết bạn lại với người đã chặn trên Facebook thì hãy thực hiện cách bỏ chặn FB trên điện thoại iPhone 11 256GB Cũ chính hãng hay iPhone 12 256GB Cũ new 99% chi tiết sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu ba gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: nhấn vào phần Cài đặt và kéo chuột xuống tích vào mục Chặn.

nhấn vào phần Cài đặt

Bước 3: xem danh sách chặn FB trên điện thoại và bạn lựa chọn người muốn bỏ chặn rồi nhấn vào nút Bỏ chặn

Qua bài viết trên, 24hStore hy vọng bạn đã biết được cách bỏ chặn trên Facebook dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Biết được cách bỏ block một ai đó trên Facebook sẽ giúp bạn kiểm soát được cách sử dụng mạng xã hội an toàn, tiện lợi. Với những thiết bị điện thoại thông minh đang có mặt tại 24hStore cùng sự cải tiến vô cùng hữu ích như iPhone 14 cũ, iPhone 13 Pro Max Cũ, Samsung, Xaomi,… sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức để làm nhanh những tác vụ nhỏ này. Chúc bạn sớm thực hiện thành công!

Tham Khảo Thêm:  Quá khứ của give là gì? Nắm vững cách chia động từ give theo thì

Bài viết liên quan:

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook NHANH NHẤT

Hướng dẫn bật chế độ hẹn hò trên Facebook giúp bạn THOÁT Ế

Cách bỏ chặn trên Facebook một cách NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách bỏ hạn chế trên Facebook trên điện thoại và máy tính ĐƠN GIẢN

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng điện thoại và máy tính vô cùng HIỆU QUẢ

By admin