Cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger đơn giản nhất

Hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích giúp bạn gửi tin nhắn đi vào đúng khung giờ mong muốn mà không lo muộn hay làm phiền người dùng khác. Vậy cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger được thao tác như thế nào? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Messenger được tích hợp trên ứng dụng Facebook. Cả hai ứng dụng đều do công ty Meta phát triển nhằm phục vụ nhu cầu kết nối của người dùng. Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng thắc mắc liệu có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger để chủ động khi nhắn tin không? Nếu thực hiện ngay trên ứng dụng Messenger thì KHÔNG, do hiện tại Meta chưa phát triển tính năng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hẹn giờ tin nhắn Messenger bằng cách sử dụng thêm công cụ bên thứ 3 để hỗ trợ.

Ở mỗi thiết bị sẽ có ứng dụng hỗ trợ cài đặt tương ứng. Dưới đây là cách đặt lịch hẹn trên Messenger cụ thể theo từng loại thiết bị:

Nếu bạn sử dụng máy tính để hẹn giờ tin nhắn trên Messenger thì có thể sử dụng tiện ích KB2A. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và an toàn nên bạn có thể yên tâm cài đặt cho thiết bị của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào mục Tiện ích mở rộng trên Google Chrome tìm công cụ KB2A Tool hoặc truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY, sau đó chọn ô Add to Chrome.

READ  Hướng dẫn bạn cách ẩn lượt thích trên Facebook và Instagram

Cài KB2A Tool cho Chrome là cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger.

Bước 2: Bạn mở Tab mới trên giao diện và đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích trên Chrome và chọn công cụ KB2A Tool.

Chọn công cụ KB2A Tool tại mục Tiện ích.

Bước 3: Tại giao diện trang chủ KB2A Tool, bạn nhấn chọn biểu tượng Menu hình ô vuông thanh tiện ích. Sau đó, tìm mục Tin nhắn (hẹn giờ gửi tin nhắn) và chọn Xem ngay.

Tìm mục Tin nhắn trong thanh menu tính năng.

Bước 4: Kế tiếp, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin như: UID, tên người nhận tin nhắn, thời gian gửi tin nhắn, nhập nội dung tin nhắn, hẹn giờ gửi tin nhắn, sau đó bạn ấn vào Hẹn giờ gửi tin nhắn là hoàn thành.

* Lưu ý: Để lấy được UID của một người dùng, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người đó. Sau đó ở URL bạn chọn vào dãy 15 số cuối cùng của dãy URL và tiến hành copy là xong.

Điền đầy đủ thông tin rồi chọn hẹn giờ gửi tin nhắn.

Sau khi hoàn thành cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger trên máy tính theo hướng dẫn trên, bạn có thể làm việc tùy ý. Đến khung giờ bạn chọn hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động đến người nhận.

Trong trường hợp bạn muốn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone cũng như Android thì có thể sử dụng ứng dụng DO IT LATER. Các thao tác được thực hiện như sau:

READ  [SOLVED] Windows 10 100% disk usage in Task Manager

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play trên Android hoặc App Store trên iPhone để tải ứng dụng DO IT LATER cho điện thoại.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng DO IT LATER rồi nhấn chọn dấu “+” trên giao diện. Sau đó, bạn nhấn chọn logo Facebook.

Nhấn vào dấu “+” rồi chọn mục Facebook.

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin người nhận, nội dung tin nhắn, hẹn thời gian gửi tin nhắn. Cuối cùng, bạn chọn nút V để lưu lại cài đặt là hoàn thành.

Nhấn vào nút V để hoàn thành cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger.

Sau khi cài đặt được lưu lại, tin nhắn sẽ được gửi đến người nhận và khung giờ bạn mong muốn.

Qua bài viết trên, Điện Máy Chợ Lớn đã chia sẻ đến bạn cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger đơn giản, nhanh chóng nhất. Để xem thêm các thủ thuật hữu ích và kinh nghiệm mua sắm, mời bạn truy cập chuyên mục Kinh nghiệm mua sắm của Điện Máy Chợ Lớn nhé!