Cách sử dụng Locket Widget cho Android cực dễ

Locket Widget là một ứng dụng rất quen thuộc đối với những người dùng điện thoại iPhone bởi ứng dụng này được dùng để chia sẻ ảnh với tốc độ rất nhanh mà vẫn giữ được chất lượng gốc của bức hình. Nếu bạn người chơi “hệ Android” thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ mách cho bạn cách sử dụng Locket Widget cho Android cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng !

Giao diện của ứng dụng Locket Widget

Sau một quãng thời gian dài người dùng iOS sử dụng Locket Widget trên điện thoại iPhone, giờ đây ứng dụng Locket Widget đã có cập nhật phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Về cơ bản, giao diện của Locket Widget cho Android vẫn đơn giản như trên iOS, bạn chỉ cần tạo widget để nhận hoặc gửi ảnh của mình cho bạn bè ngay trên màn hình chính điện thoại, thậm chí bạn cũng có thể nhắn tin trong ứng dụng này.

Để sử dụng ứng dụng Locket Widget, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn hãy mở CHplay > tìm ứng dụng có tên Locket Widget và ấn tải xuống.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và nhấn vào “Setup my Locket”. Tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại của mình để đăng ký và bắt đầu sử dụng.

Cách tải và đăng ký để sử dụng ứng dụng Locket Widget

READ  Du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào? Gợi ý 13 điểm đến HẤP DẪN NHẤT 2024

Cách sử dụng ứng dụng Locket Widget trên thiết bị Android cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi cài đặt và đăng nhập thành công, người dùng cần phải cho phép ứng dụng Locket Widget truy cập vào máy ảnh và danh bạ điện thoại để thiết bị có thể kết nối với mọi người trong danh bạ.

Bước 2: Sau khi chọn và thêm bạn vào danh sách, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Add (thêm bạn bè) hoặc nhập số điện thoại nào đó mà người dùng cần kết nối, nhưng hãy lưu ý rằng hiện tại danh sách bạn bè của ứng dụng này bị giới hạn tối đa chỉ 20 người.

Cách thêm bạn bè trên Locket Widget

Bước 3: Sau khi thêm bạn bè thành công, người dùng có thể gửi hình ảnh hoặc tin nhắn đến bạn bè trên Locket Widget bằng cách nhấn vào biểu tượng “Gửi ảnh” và chọn bất kỳ bức hình nào từ thư viện hoặc chụp ảnh mới.

Bước 4: Sau khi gửi xong, bạn có thể xem lại ảnh đã nhận hoặc gửi, người dùng có thể chọn tên của bạn bè cần xem.

>>> Xem thêm : Bật mí TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android

Một tính năng cũng khá hay ho của Locket Widget là bạn cũng thể tạo tiện ích Widget ngay trên màn hình chính điện thoại Android bằng cách ấn giữ iCon của ứng dụng này, sau đó chọn “Thêm tiện ích” và kéo thả ứng dụng lên giao diện chính màn hình.

READ  Khôi phục story bị mất trong kho lưu trữ tin Facebook với vài cách đơn giản, nhanh chóng

Ví dụ như hình là giao diện iOS nhưng bạn có thể làm tương tự trên Android

Sau khi tạo tiện ích Locket Widget, người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh vị trí kích thước của tiện ích này trên màn hình chính điện thoại. Khi có người gửi ảnh đến, Locket Widget sẽ hiển thị ảnh và tên của người gửi ngay trên màn hình của người dùng giống như các ứng dụng khác.

Vừa rồi là cách sử dụng Locket Widget cho Android cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách tùy chỉnh cũng như cài đặt ứng dụng Locket Widget trên thiết bị Android của mình. Như vậy Locket Widget có thể nói là đã sử dụng cho mọi dòng điện thoại di động hiện nay và đừng quên theo dõi Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức mới nhé !