Canh Thìn 2000, mang mệnh Kim, được gọi là Rồng nổi giận, là con Rồng biểu hiện cho sự quyền lực nhiều nhất, đại diện cho vương quyền, vương giả và tính cách độc lập.

Tính cách của họ cũng giống như những tuổi Thìn khác, nhưng Canh Thìn lại có sự nóng vội, quyết đoán, nhanh nhẹn hơn, không đi theo xu thế của đám đông. Mặc dù trẻ tuổi nhưng suy nghĩ rất khác người. Canh Thìn đầy nhiệt huyết khi theo đuổi ước mơ, luôn hào hứng trước những kế hoạch, thích thể hiện bản thân cho người khác biết thành tựu của mình.

Kim là chất liệu được trải qua rèn luyện, uốn nắn mới làm nên những món đồ sang trọng, xinh đẹp, nên người mệnh này cần gặp một vài thất bại và định hướng xa hơn người bình thường mới đạt được thành tựu lớn.

Tuổi Canh Thìn bị Triệt tại Ngọ nên họ có thể thành công muộn hơn so với những tuổi Thìn khác. Nhưng cũng có một số ít thành công sớm, khoảng hai mươi đã định hình được tính cách, mục tiêu, chiến lược, có thể làm chủ. Đặc biệt, vì là người thuộc mệnh Kim nên họ có thể truyền nhiều năng lượng, cảm hứng, và cả tính tích cực lẫn tiêu cực cho những người xung quanh.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gặp nhiều điều thuận lợi. Đôi lúc, họ tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc, thường cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên hiện thực lại không tốt đẹp như những gì họ nghĩ. Khi đứng trước khó khăn thử thách, họ có thể mất hết ý chí làm tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình.

Người tuổi Thìn mệnh Kim có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách xử thế này đôi khi khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ. Khi không có được sao tốt tương trợ, họ sẽ gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Ngược lại, nếu được sao tốt tương trợ, thì người tuổi Canh Thìn sẽ đạt được rất nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Thiên Bình và Song Ngư có hợp nhau không?

TUỔI CANH THÌN 2000 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

Tháng Một: có tài của kẻ đại tướng, song không có đất dụng võ, sinh không gặp thời, tuy có chí khí nhưng khó thành công, thường phải ly tổ ly tông mới có thành tựu.

Tháng Hai: gặp được quý nhân, con đường tài lộc thuận lợi, có cơ hội xuất đầu lộ diện, có khả năng thành công, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và sức khỏe.

Tháng Ba: người sinh tháng ba thanh tú, thông minh, mẫn cảm, tài năng. Ý chí sắc bén, bất khuất, ngoan cường, luôn dẫn đầu và được mọi người tin tưởng. Nếu cơ duyên sinh vào ngày Thìn, giờ Thìn (tức là bốn con Rồng trong mệnh) thì được gọi là mệnh quý nhân, thành nghiệp lớn, có công danh lợi lộc vinh hoa tôn quý hơn người.

Tháng Tư: là người có tính bình định thiên hạ, khi nhìn thấy chuyện bất bình sẽ đứng ra giải quyết. Canh Thìn 2000 sinh vào tháng này đều rất thành công trên thương trường, tài chính hoặc binh quyền, dù là đàn ông hay phụ nữ, có được cả công danh lẫn quyền lực.

Tháng Năm: tính tình thì cương trực, nóng nảy. Có đất dụng võ, có vận xoay chuyển, gặp nhiều biến đổi trong sự nghiệp, có thể học một đường nhưng làm một nẻo. Vượt qua mọi khó khăn hoạn nạn họ sẽ trở thành một người có thành tựu và danh vọng trong sự nghiệp.

Tháng Sáu: rồng hiền có số mệnh khá bình thường; có tài, ý nhiều tưởng nhưng không thành vì sinh không gặp thời; tinh thần yếu, không cương cường, cứng rắn như những con rồng tháng khác.

Tham Khảo Thêm:  Người sinh 13 tháng 6 thuộc cung hoàng đạo gì?

Tháng Bảy: sinh lực dồi dào, đến đâu cũng thuận, mọi chuyện thành công. Ngoài ra còn có tài sáng tạo, đảm lược tài trí, tinh thông nghệ thuật, danh lợi, hiển đạt.

Tháng Tám: phong lưu nho nhã, chí khí đội trời, đạp đất. Người sinh tháng này có thể nói là một trong những người giỏi nhất ở tuổi Thìn, sinh thuận thiên có trọng lượng năm sinh, tháng đẻ nặng nhất. Cho nên Canh Thìn sinh vào tháng này nếu cố gắng nỗ lực học tập thì chắc chắn sẽ tiến rất xa.

Tháng Chín: tính tình ôn thuận, bình an vui vẻ, mưu sự như ý, cường phú vinh hoa, rất hợp với việc kinh doanh.

Tháng Mười: Canh Thìn 2000 sinh vào tháng mười là người có chí lớn nhưng phải qua trung vận mới lên tài phú. Dễ gặp rủi ro tai ương; đôi khi chí lớn sẽ không thành, thích hợp hơn với an hưởng một đời bình yên phẳng lặng.

Tháng Mười Một: có tài nhưng không gặp thời, bốn phương tuyệt đường, phải rời nơi sinh mới phát triển được. Tuy có nhiều chí khí nhưng thành công chỉ ở mức bình thường.

Tháng Mười Hai: sinh không gặp thời, danh vọng trí cao. Người sinh vào tháng mười một và tháng mười hai âm lịch bị xung với năm. Cuối năm trời rét, toàn thân giá buốt, mây mù đầy trời, nên sinh vào thời điểm này vất vả, lao đao, cuộc sống chỉ trung bình khá, nên học thêm nhiều nghề ngoài ngành nghề chính.

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinh, ngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

Tham Khảo Thêm:  Ngày lưu niên là gì? Ngày Lưu Niên có thực sự là ngày xấu không?

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1, Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi – gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi – Phong thủy – Thời vận

 • Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây
 • Kênh Youtube của thầy tử vi Keidi: tại đây

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về “NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN” trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh Học thuật & Du học: TIẾNG ANH HỌC THUẬT THE SUNGATE
 • Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

2. Tử vi – Phong thủy – Thiết kế logo theo phong thủy:

 • Thiết kế logo theo phong thủy: FENG SHUI BRAND DESIGN
 • Tử vi – Phong thủy – Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0971273139

By admin