Phần mềm cắt ghép ảnh, cắt ảnh trên điện thoại và máy tính

Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại và máy tính rất hữu ích khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản thường xuyên. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có tích hợp tính năng này, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí và mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Một số app cắt ghép ảnh trên điện thoại và máy tính không mất phí bên dưới có lẽ sẽ hữu ích với bạn đọc.

Tổng hợp phần mềm cắt ghép ảnh dành cho điện thoại

Đôi khi bạn cần chỉnh sửa cơ bản một bức ảnh để đăng lên story trên Facebook hay chia sẻ với bạn bè nhưng khó khăn trong việc tìm kiếm phần mềm ghép hình trên điện thoại. Do đó hãy tham khảo ngay một số phần mềm bên dưới bạn nhé.

Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại Picsart

Picsart nổi tiếng với người dùng như là một phần mềm cắt ghép ảnh trên iPhone, cũng như hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android và hoàn toàn không mất phí. Điểm nổi bật của phần mềm này nằm ở tính năng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với hàng nghìn stickers đẹp mắt, sinh động và nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

READ  Mặt tròn nên đeo kính gì? Gợi ý 4 kiểu kính hợp với mặt tròn

Ngoài ra Picsart còn cung cấp nhiều mẫu nền có sẵn cho phép bạn ghép hình ảnh vào. Phần mềm này được đánh giá là rất dễ sử dụng và những bạn mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng được.

Link tải:

 • iOS: https://apps.apple.com/us/app/picsart-photo-video-editor/id587366035
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi&gl=US

Pic Collage

Pic Collage mang đến một giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Tuy đây là phần mềm hoàn toàn không mất phí nhưng đội ngũ phát triển luôn cập nhật những stickers và background mới nhất cho người dùng thoải mái trong việc lựa chọn. Ngoài ra điểm đặc biệt của Pic Collage là cung cấp ảnh nền với hai phong cách là cổ điển và hiện đại.

Link tải:

 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/id448639966
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cardinalblue.piccollage.google

Phần mềm cắt ghép ảnh PhotoGrid

PhotoGrid tập hợp đầy đủ các hiệu ứng, ảnh nền cực kỳ “trendy”, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ hiện nay. Ngoài là phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại, PhotoGrid còn cho phép chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Link tải:

 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/photogrid-video-pic-editor/id543577420
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.charmer.collagequick&hl=vi&gl=US

Photo Collage Pro

Photo Collage Pro là công cụ hỗ trợ cắt ghép ảnh trên smartphone rất tốt khi cung cấp rất nhiều khung nền và stickers khác nhau. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chụp ảnh với đa dạng các bộ lọc màu và thay đổi màu sắc ảnh, cắt ghép,… một cách dễ dàng.

Link tải Photo Collage Pro:

 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/photo-collage-pro-editor/id531357950?l=vi
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zenjoy.quick.collage

giảm dung lượng ảnh

Tổng hợp phần mềm cắt ghép ảnh dành cho máy tính

Vậy khi có sẵn điện thoại trong tay thì cách ghép ảnh trên máy tính như thế nào? Tham khảo ngay một số phần mềm ghép hình trên máy tính miễn phí ngay phía dưới nhé.

READ  Nốt ruồi trên trán có ý nghĩa gì?

Cách ghép ảnh trên máy tính bằng Picsart

Không chỉ là một phần mềm sửa ảnh trên điện thoại, Picsart còn được sử dụng trên máy tính. Bạn cũng sẽ có được những stickers, cũng như background sinh động để thực hiện việc ghép ảnh tương tự như trên điện thoại. Và để sử dụng phần mềm này, bạn bắt buộc phải đăng ký một tài khoản.

 • Link truy cập Picsart: https://picsart.com/vi

Pixlr – Phần mềm cắt ghép ảnh trên máy tính

Để ghép ảnh trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Pixlr. Phần mềm được tích hợp công nghệ Ai hiện đại cho phép sản xuất những bức ảnh hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra phần mềm cũng tích hợp nhiều mẫu khung có sẵn, cũng như hỗ trợ lưu bằng nhiều định dạng khác nhau.

 • Link tải Pixlr về máy: https://pixlr.com/vn/desktop/

Fotor – App cắt ghép ảnh dễ dùng

Fotor hỗ trợ người dùng ghép ảnh với nhiều hiệu ứng và khung nền sẵn có. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép cắt và sửa ảnh hàng loạt, nhờ vào đó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Hơn nữa, Fotor cũng hỗ trợ người dùng đóng dấu bản quyền trên ảnh vừa được thiết kế.

 • Link truy cập Fotor: https://www.fotor.com/windows/index.html

Việc cắt ghép ảnh là cần thiết nếu bạn muốn tự thiết kế một bức ảnh đẹp mắt hay chỉ đơn giản là muốn bỏ đi những chi tiết thừa trên ảnh. Hy vọng với những mẹo ứng dụng phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại và máy tính được đề cập trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc sáng tạo nên những bức ảnh sinh động, lôi cuốn.