Thần số học số 6: Ưu nhược điểm, lời khuyên sự nghiệp

Thần số học số 6 - con số của yêu thương lãng mạn

Thần số học số 6: Ưu nhược điểm, lời khuyên sự nghiệp

 • phale
 • December 27, 2022
 • Thần số học
 • 0 Comments

Thần số học số 6 chủ đạo là con số có ý nghĩa của gia đình, yêu thương hòa hợp. Người số 6 không giàu tình yêu thương như thần số học số 2, cũng không phải là kiểu tình yêu thương dành cho cộng đồng như thần số học số 9. Tình yêu thương của họ là kiểu tình cảm dành trọn vẹn cho gia đình, bè bạn và nhân đạo.

Nếu bạn có số 6 trong biểu đồ ngày sinh, bạn là người hướng về mái ấm, gia đình, hoặc cộng đồng. Bạn là người chăm sóc và chu cấp tuyệt vời, thích thú với việc phục vụ người khác. Điều này đặc biệt đúng với gia đình và bạn bè của bạn. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt đừng trao đi và tin tưởng quá nhiều nếu không muốn bị lợi dụng và lừa dối.

Thần số học số 6 - con số của yêu thương lãng mạn
Thần số học số 6 – con số của yêu thương lãng mạn

Tổng quan về thần số học số 6 chủ đạo

Thần số học số 6 là con số nằm ở trục ngang trí não, là người mạnh về khả năng sáng tạo. Bạn có thể thành công xuất sắc ở mọi mặt nhưng với điều kiện bạn phải theo đuổi mục tiêu đến cùng. Luôn hướng đến lối sống tích cực không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm.

Bạn là người luôn đặt tình cảm gia đình lên đầu tiên, thích sự hòa hợp và cái đẹp. Bạn có năng lực thiên phú về sáng tạo, thẩm mỹ nghệ thuật tốt. Có khả năng quản trị và có sức hút với người khác giới.

Về tính cách bạn là người giàu tình cảm, bao dung, nhân ái. Có lòng thông cảm với con người nhất là những người có hoàn cảnh éo le, khó khăn.

Bạn có năng lực hoạt động cộng đồng. Bạn nên lựa chọn những công việc được xuất hiện trước công chúng nhiều. Tuy nhiên đôi khi bạn hay buôn chuyện, ôm đồm nhiều việc. Khá hống hách và ích kỷ trong một số tình huống.

Thần số hoc 6 là người coi trọng gia đình, luôn bao dung và nhân ái
Thần số hoc 6 là người coi trọng gia đình, luôn bao dung và nhân ái

Cách tính chỉ số ngày sinh

Dựa vào quy tắc của thần số học Pitago, để tính được chỉ số ngày sinh bạn phải sử dụng ngày dương lịch của mình. Sau đó cộng tất cả các con số trong ngày sinh lại với nhau đến khi còn một số duy nhất. Lưu ý: nếu cộng lại mà ra các số Master như 11,22, 33 thì để nguyên.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn: 02/04/1980

Cộng lại bằng: 2+4+1+9+8 = 24. Sau đó cộng tiếp 2+4 = 6

Vậy bạn sẽ có chỉ số ngày sinh (số chủ đạo) là 6

Cách tính chỉ số ngày sinh của thần số học số 6
Cách tính chỉ số ngày sinh của thần số học số 6

Những người nổi tiếng có thần số học số 6

 • Chủ tịch Hồ Chí Minh – sinh ngày 19/05/1890
 • Phó thủ tướng Vũ Đức Đam – sinh ngày 03/02/1963
 • Nhà bác học Albert Einstein – sinh ngày 14/03/1879
 • Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson – sinh ngày 29/08/1958

4 đỉnh cao của người số 6

Ở mỗi đỉnh cao kim tự tháp sẽ tương ứng với một con số. Mà ở đó bạn cần phải tập trung tính cách để phát triển sao cho phù hợp. Và khi bạn tập trung phát triển bản thân ở 4 đỉnh bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.

4 đỉnh cao của đời người số 6 sẽ nằm ở những độ tuổi sau 30, 39, 48 và 57 tuổi.

Tham Khảo Thêm:  Giải mã giấc mơ thấy Phật, điềm báo tốt hay xấu?

Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 thần số học

Ý nghĩa các con số trong thần số học đều mang hàm ý riêng biệt. Với thần số học số 6 bạn thuộc nhóm những người giàu tình yêu thương, trách nhiệm và quan tâm. Con số 6 đại diện cho tình yêu vô điều kiện, khả năng hỗ trợ, nuôi dưỡng và chữa lành.

Đó là một năng lượng mạnh của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm giữa người với người. Sự đồng cảm của nó làm cho người khác thoải mái, buông bỏ cảnh giác và cởi mở hơn.

Người sở hữu nhân số học số 6 tỏa ra một năng lượng ấm áp và khiến cho người khác muốn ở cạnh. Họ có nhiều mối quan hệ phong phú trong suốt cuộc đời, những mối quan hệ đó đều lãng mạn và thân thiện.

Theo thần số học Pitago, người nắm giữ con số chủ đạo số 6 trong thần số học có khả năng sáng tạo rất mạnh. Họ dễ dàng thành công ở bất kỳ phương diện nào nếu chọn lối sống tích cực. Ngược lại, họ sẽ dễ trở thành những người lo lắng triền miên.

Người sở hữu nhân số học số 6 có năng lực Tổ chức và sáng tạo
Người sở hữu nhân số học số 6 có năng lực Tổ chức và sáng tạo

Ưu điểm của con số 6 trong thần số học

 • Sở hữu số 6, bạn là người giàu tình cảm, tốt bụng và nhân hậu. Bạn sẵn sàng giúp người khác một cách chân thành. Chỉ cần mở lời xin sự giúp đỡ là bạn sẽ đồng ý, đặc biệt những người khó khăn
 • Số 6 là người có khiếu thẩm mỹ, bạn có thể vẽ đẹp viết tốt, sáng tác hay. Bạn có thể có đôi tai biết thưởng thức và khứu giác rất tinh nhạy. Bạn yêu cái đẹp, dễ rung động trước cái đẹp thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên
 • Là người giàu tình cảm, yêu thương mọi người nên bạn ghét sự bất công trong mọi việc
 • Bạn là người dễ tha thứ, dễ nguôi giận, chỉ cần họ nhận lỗi và biết sửa sai bạn sẽ vui vẻ bỏ qua. Bạn cũng là người thích kể chuyện để tạo niềm vui và tiếp thêm sức mạnh yêu thương cho mọi người.
Người sở hữu nhân số học số 6 giàu tình yêu thương, nhân hậu
Người sở hữu nhân số học số 6 giàu tình yêu thương, nhân hậu

Khuyết điểm của thần số học số 6 chủ đạo

 • Bạn hay ôm đồm, hay buôn chuyện nếu rảnh rỗi. Vì vậy cần cẩn thận khi phán xét về người khác.
 • Bạn không thích làm việc dưới trướng người khác khi mà năng lực của bạn đã đạt đến một mức độ nhất định. Không muốn bị người khác sai khiến, chỉ trích. Nhìn chung bạn quá coi trọng thể diện.
 • Người số 6 khá bị động, thiếu quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn nỗ lực làm hài lòng người khác và giữ hòa khí nên cho phép bản thân thường xuyên bị lợi dụng. Người số 6 sẵn sàng hy sinh vì người khác mà quên đi hạnh phúc của bản thân mình.
 • Bạn dễ rơi vào trạng thái khó chịu khi người khác không làm theo những gì mà bạn làm, bạn suy nghĩ và sắp xếp.
Người số 6 dễ rơi vào trạng thái khó chịu, cáu giận
Người số 6 dễ rơi vào trạng thái khó chịu, cáu giận

Lời khuyên dành cho người sở hữu nhân số học số 6

 • Theo chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương: “Người số 6 trong thần số học luôn cần tích cực bởi đây là việc quan trọng hàng đầu để phát triển tính sáng tạo của họ, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa.”
 • Là người có tính sáng tạo cao, uy tín cùng với lòng yêu thương; người số 6 rất xuất sắc để đạt được mục tiêu đề ra, chỉ cần họ luôn hướng đến điều tích cực.
 • Người sở hữu nhân số học số 6 có năng lực hoạt động cộng đồng, có con mắt nghệ thuật. Vì vậy nên lựa chọn những công việc được xuất hiện trước công chúng, liên quan đến nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành tích hơn.
 • Người số 6 thần số học là người yêu thích sự bình yên. Vì vậy bạn cần quyết đoán và khôn ngoan hơn, nên biết lúc nào cần thỏa hiệp lúc nào không để tránh bản thân bị lợi dụng.
Tham Khảo Thêm:  3/11 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2023

Ý nghĩa con số sứ mệnh số 6 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh cho bạn biết điều bạn cần đạt được ở trong cuộc sống này là gì? Bạn sinh ra để làm gì? Nó được tính dựa trên tên đầy đủ của bạn trong giấy khai sinh.

Công thức tính chỉ số sứ mệnh

Dựa vào hệ thống số Pythagore, bạn quy đổi họ tên của mình sang số, sau đó tìm ra con số sứ mệnh bằng cách cộng dồn các con số trong dãy số quy đổi lại với nhau, đến khi còn một chữ số.

Ví dụ: Họ tên của bạn là: PHAN ANH VU

Sau khi quy đổi từ tên sang số, bạn được dãy số: 7815 158 43

Cộng dồn dãy số lại với nhau: 7+8+1+5+1+5+8+4+3 = 42 = 4+2 = 6

Vậy chỉ số sứ mệnh của bạn là 6

Cách tính chỉ số sứ mệnh dựa vào hệ thống số Pythagore
Cách tính chỉ số sứ mệnh dựa vào hệ thống số Pythagore

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của thần số học 6

Mang chỉ số sứ mệnh số 6 trong thần số học, bạn luôn tràn đầy năng lượng yêu thương gia đình mạnh mẽ. Bạn luôn muốn làm hết trách nhiệm của mình dành cho gia đình.

Sứ mệnh người số 6 muốn tạo dựng một gia đình, một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn. Khi họ là người cha, người mẹ thì sẽ hết mực chăm lo cho con cái, yêu thương các thành viên trong gia đình hết mực.

Người có chỉ số sứ mệnh 6 có mong muốn tạo dựng mái ấm gia đình, tạo dựng cái đẹp cho người khác. Nhiều người có thể có tình yêu và lập gia đình muộn. Bạn cần phải vượt qua chính mình, bởi bên trong bạn có khao khát ấy.

Khi bạn đã có đủ sức mạnh của tình yêu trong mình, cuộc sống sẽ đưa bạn đến với những câu chuyện, sự kiện mà ở đó bạn đóng vai trò như một người cố vấn tác động tích cực đến tâm lý, suy nghĩ của người khác. Với tình yêu cùng sự hiểu biết của mình, bạn sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn trong cuộc sống và giúp gia đình họ được hạnh phúc hơn

Sứ mệnh người có nhân số học số 6 là trở thành người tạo dựng mái ấm gia đình
Sứ mệnh người có nhân số học số 6 là trở thành người tạo dựng mái ấm gia đình

Ý nghĩa chỉ số Thái Độ của thần số học số 6

Chỉ số thái độ cho thấy cách bạn nhìn nhận cuộc sống, cho biết thái độ của bạn đối với công việc, cuộc sống trong các mối quan hệ. Đây cũng là ấn tượng người khác nhận xét về bạn qua lần gặp đầu tiên.

Sở hữu chỉ số thái độ 6 cho thấy bạn là người giàu tình cảm, thích quan tâm chăm sóc người khác. Nét đặc trưng của bạn chính là sự quan tâm ân cần, có trách nhiệm với cuộc sống, với công việc và với tất cả mọi việc liên quan.

Tham Khảo Thêm:  Thần Số Học-Số Linh Hồn 4:Đặc Điểm,Sự Nghiệp Và Tình Yêu

Trong công việc, bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, có tính sáng tạo và tư duy nhạy bén. Bạn luôn hướng tới sự chỉn chu và bài bản trong từng việc bạn làm. Bạn không muốn người khác chê bai hoặc đánh giá thấp thành quả của mình. Nếu ai đó xem thường, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Bạn luôn muốn thể hiện mình là người có ích. Nên thường hay ôm việc vào thân, kể cả những việc không phải của bạn, điều đó khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi rối bời. Bạn là người yêu cái đẹp, tình cảm và lãng mạn, nên thường thu hút người khác đặc biệt là người khác giới.

Người có trách nhiệm biết quan tâm người khác
Người có trách nhiệm biết quan tâm người khác

Ý Nghĩa chỉ số Nội Tâm người số 6

Chỉ số nội tâm là thế giới bên trong. Là những khát khao sâu thẳm bên trong tâm hồn của bạn là điều khiến bạn thật sự vui vẻ.

Những người có chỉ số nội tâm 6 thật sự cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và thỏa mãn. Nhất là khi được nuôi dưỡng, chăm sóc người khác, được yêu thương, quan tâm những người họ yêu.

Bạn luôn mong muốn được giúp đỡ người khác, được người khác yêu quý và công nhận. Bạn sẵn sàng giúp đỡ, chăm sóc những người khó khăn, yếu thế hơn. Đồng thời bạn cũng có xu hướng bao bọc yêu thương quá mức.

Bạn yêu thích tình cảm, bình yên sự chan hòa giữa mọi người với nhau. Bạn luôn mong muốn thấy những người xung quanh có cuộc sống và mối quan hệ êm đẹp, yêu thương và hòa thuận.

Chỉ số nội tâm là người yêu thích bình yên và giúp đỡ người khác

Đường tình duyên của người số 6

Người số 6 trong tình yêu vô cùng thực tế và nghiêm túc vì họ là những người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ thích được quan tâm, chiều chuộng người yêu của mình.

Thần số học 6 là con số của gia đình, nên một khi họ đã có đối tượng thì sẽ rất ít khi phải lòng hay có tình cảm thoáng qua với người khác. Trong hôn nhân nếu là đàn ông, họ sẽ đóng vai “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu là phụ nữ, họ sẽ là người mẹ tràn đầy yêu thương.

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 6

Người số 6 có đầu óc tổ chức, sáng tạo, thích công bằng và có trách nhiệm. Khi được làm các công việc liên quan trực tiếp đến sáng tạo, họ sẽ phát huy được năng lực và đạt được những thành công không ai ngờ.

Những nghề nghiệp phù hợp với số 6 bao gồm:

 • Nhà thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ
 • Diễn viên
 • Nhà văn, nhà giáo
 • Chuyên gia tâm lý
 • Họ cũng phù hợp với các tổ chức nhân đạo, nhân văn.

Tìm hiểu thêm: Thần số học số 7: Ưu nhược điểm và lời khuyên sự nghiệp

Nhân số học số 6 là người có đầu óc sáng tạo, giàu tình cảm. Họ thích quan tâm người khác, luôn muốn người khác được đối xử công bằng.

Họ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc bản thân của mình vì người khác, có khuynh hướng chịu đựng để có cuộc sống bình yên. Người sở hữu thần số học số 6 có khả năng thành công cao nếu luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

By admin