Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tính cách,  Tình yêu & Sự nghiệp

5. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Trong tình yêu, người thuộc cung Thiên Bình được nhận xét là ấm áp, tinh tế, họ sẵn sàng che chở cho đối phương trong mọi hoàn cảnh. Với tính cẩn trọng của mình, Thiên Bình chỉ thổ lộ tình cảm sau khi tìm hiểu và chắc chắn về mối quan hệ này. Một số cung hoàng đạo phù hợp với cung Thiên Bình có thể kể đến như:

5.1. Nam Thiên Bình

Đàn ông cung Thiên Bình thường rất chủ động khi yêu đương. Họ có xu hướng thể hiện, bộc lộ tình cảm với người ấy. Đặc biệt là khi nàng cần hỗ trợ, Libra sẵn lòng đồng hành cùng người yêu, quan tâm nhiều điều chỉ để bạn gái vui vẻ. Chính vì thế anh chàng thuộc cung Thiên Bình rất hấp dẫn đối với 3 cung là:

  • Nam Thiên Bình và Nữ Song Tử: Đây là cặp đôi trời sinh, họ có thể yêu đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ chịu lắng nghe, bày tỏ tình cảm với người ấy. Tình yêu của họ nhẹ nhàng, đằm thắm, hạnh phúc lâu bền.
  • Nam Thiên Bình và Nữ Nhân Mã: Hai cung hoàng đạo này sở hữu nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Họ đều năng động, tràn đầy đam mê khi làm việc, học tập. Cả 2 yêu đối phương theo cách của riêng mình, tạo nhiều niềm vui khi ở cạnh nhau.
  • Nam Thiên Bình và Nữ Bạch Dương: Cô nàng Bạch Dương đặc biệt thu hút Thiên Bình nhờ vào tính cách lanh lợi, quyến rũ của mình. Họ không yêu nồng nhiệt như nhiều cặp đôi thông thường. Tuy nhiên cảm giác thoải mái, yên bình lại khiến tình yêu của họ bền vững.
Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2023 tuổi Quý Mão mệnh gì, hợp màu gì và hướng nào tốt

Nam Thiên Bình hợp với Nữ Bạch DươngNam Thiên Bình hợp với Nữ Bạch Dương

5.2. Nữ Thiên Bình

Nữ giới thuộc cung Thiên Bình khi yêu có nhiều điểm khác biệt so với nam giới. Họ không ngại thể hiện các hành động thân mật với người ấy ở chỗ đông người, ví dụ như nắm tay, ôm hôn… Nữ Thiên Bình giỏi chăm sóc ngoại hình, thể hiện sự duyên dáng để người khác chú ý tới mình. Cụ thể có 3 cung hoàng đạo đặc biệt thích hợp với cô nàng là:

  • Nữ Thiên Bình và Nam Bảo Bình: Cặp đôi này đều thuộc cung khí, vì thế tính cách có phần tương đồng. Họ luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống. Đôi khi Bảo Bình hơi nhạt nhẽo nhưng tính năng động của Thiên Bình sẽ cân bằng điều đó.
  • Nữ Thiên Bình và Nam Sư Tử: Cả 2 đều là người tự tin, sôi nổi nên họ rất hoạt bát khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên cặp đôi cũng hay cãi vã bởi Sư Tử hay ghen, có tính kiểm soát cao mà Thiên Bình lại yêu tự do. Tình cảm sẽ vững bền nếu cả 2 chịu kiểm soát cái tôi của bản thân.
  • Nữ Thiên Bình và Nam Song Tử: Nàng bị thu hút bởi sự hào hoa và tinh tế của anh chàng. Cả 2 đều biết cách làm cho đối phương thấy mình được yêu, mình là duy nhất. Do đó mối quan hệ của họ rất hạnh phúc.

Nữ Thiên Bình hợp với Nam Song Tử

Nữ Thiên Bình hợp với Nam Song Tử

Tham Khảo Thêm:  Xem tuổi làm nhà năm 2017 tuổi Tân Dậu 1981

By admin