"Hé lộ" 5 dấu hiệu khi Thiên Bình thích và yêu

Thiên Bình khi thích ai đó sẽ có những biểu hiện như thế nào? Nếu cũng yêu thầm một chàng trai Libra, những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chàng cũng đang yêu và thích bạn, hãy cùng tìm hiểu để mạnh dạn tiến đến một mối tình thôi nào.

Khi Thiên Bình thích:

thiên bình khi thích ai đó

Khi thiên bình crush”>

Nếu tớ thích một người, thì tớ sẽ luôn nhìn, luôn chú ý, luôn muốn lại gần, luôn quan tâm người đó và đặc biệt là 1 ánh mắt cực kì trìu mến

Nếu tớ thích một người, cho dù trước mặt tớ là cả thế giới, thì người đầu tiên và cũng là người duy nhất tớ nhìn và chú ý chỉ người đó thôi ( cái này do linh cảm thì phải ).

Nếu tớ thích một người, tớ sẽ hay xuất hiện trước mặt người đó, và gây chú ý cho người đó nhưng luôn tỏ ra ngây thơ không thèm để ý ng đó đang nhìn mình. Hì!

Khi thích một người nào đó Thiên Bình (mình chỉ nói về nam Thiên Bình thôi nhé) rất ít khi họ nói thật ra tình cảm của mình, tánh họ là vậy luôn lo ngại một cái gì đó, vì vậy nếu thích họ bạn nên thể hiện một chút tình cảm của mình đối với họ.

Trong 12 chòm sao, cung Thiên Bình muốn tình cảm đến thật nhẹ nhàng, họ sẽ làm mọi điều để bạn chú ý tới họ, thể hiện sự quan tâm hết sức kín đáo đối với bạn. Thay vì nói ra tình cảm của mình, họ sẽ làm cho bạn dần dần thích họ.

Khi thích ai đó, Thiên Bình thường hay chơi trò tâm lý.

Muốn biết Thiên Bình có thích bạn không chỉ cần bạn chú ý một chút:

Tham Khảo Thêm:  1985 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

Khi ở bên họ, bạn để ý sẽ thấy họ có chút gì ngại ngùng, không tự nhiên mặc dù họ cố gắng tỏ ra bình thường.

Có thể họ tỏ ra lạnh với bạn hoặc là tiếp xúc trò chuyện với bạn thật nhiều.

Quan tâm tới bạn nhiều lắm, thường hay len lén nhìn bạn, luôn dõi theo bạn. Để ý bạn sẽ bắt gặp ngay.

Hỏi mấy đứa bạn thân của nó á. Thiên Bình không nói ra tình cảm với bạn, nhưng nó sẽ tâm sự hết với mấy đứa bạn nó.

>> Mời bạn đọc tìm hiểu thêm 12 cung hoàng đạo và tình yêu

Thích một Thiên Bình bạn phải chuẩn bị tâm lý, không là lạc lối đó:

Nếu bạn không biểu lộ sự quan tâm tới họ, hoặc quá ít họ dễ rơi vào sự u uất ( tự suy nghĩ rồi tự là mình buồn) họ sẽ có suy nghĩ trách móc hờn giận ( chỉ là nghĩ thôi ).

Họ sẽ cố tìm những chi tiết chứng minh rằng bạn cũng quan tâm họ ( nhắn tin trả lời nhanh, những dịp có mặt họ bạn luôn có mặt, nói chuyện với họ nhiều hơn,… Thiên Bình có thể suy diễn đủ thứ ).

Những buổi học, những chương trình,… họ biết bạn có mặt hoặc có 1 chút khả năng rằng bạn sẽ đến, họ cố gắng tham dự, nhưng khi gặp bạn vẫn giữ sự lạnh lùng.

Không thích mở lời ( vì khi tình yêu chưa đủ lớn họ nghĩ sẽ tạo nên một mối quan hệ hời hợt, dễ tan vỡ. Khi yêu sâu yêu nhiều thì họ sợ mất bạn, sợ làm bạn khó chịu, sợ nói ra bạn không còn nói chuyện với họ như trước không ngồi gần họ nữa ).

Tham Khảo Thêm:  Con mèo số mấy? Mơ thấy mèo đánh đề con gì chuẩn?

Thiên Bình thích một người rất ngại nói ra, có khi còn không dám nói chuyện với người đó nữa ( nếu là cả hai không thân gì mấy ) còn nếu thân thì sẽ suốt ngày kím người đó giỡn hoài.

Biểu hiện thường không rõ ràng đâu bạn à, chỉ là hay liếc nhìn người đó thôi… Nhưng nếu người đó vô tình bắt gặp được thì Thiên Bình sẽ ngó lơ làm bộ không có chuyện gì xảy ra , với lại khi nói chuyện với bạn bè của Thiên Bình thì cứ mở miệng là toàn nhắc hoài tới người đó , hỏi xem người đó như thế nào , ra sao… Nhưng trước mặt người đó không biết Thiên Bình đang bị “sét đánh” đâu!

Bật mí: Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Thiên Bình, Bí Quyết Chinh Phục Nàng Thiên Bình Trong Nháy Mắt

Khi Thiên Bình yêu:

Thiên Bình khi yêu như thế nào?

Khi Thiên Bình yêu thật lòng

Là lúc họ dành tất cả tâm tư tình cảm và thời gian của mình cho người họ yêu.

Là lúc họ chấp nhận thay đổi chính mình, chỉ để hòa hợp được với người yêu.

Là lúc họ biết cách từ bỏ những khái niệm cứng ngắc,chỉ để chìm đắm trong mộng tưởng.

Là lúc họ không là chính mình nhất, nhưng cũng là lúc họ cảm thấy hạnh phúc nhất.

Thiên Bình không có thói quen chia sẻ cảm xúc.Khi yêu họ nên :

Học cách chia sẻ những suy nghĩ của mình thật rõ ràng.

Học cách lắng nghe lời người yêu đúng theo cách người yêu muốn.

Học cách giữ cho mình còn một phần sáng suốt, chỉ để cho cảm xúc không quá làm chủ họ.

Yêu là bản chất mà cung hoàng đạo Thiên Bình luôn tìm kiếm và mong muốn hướng tới bởi do người bảo trợ cho họ là Nữ thần tình yêu và sắc đẹp. Yêu và được yêu, luôn là khắc khoải mà họ luôn tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  2013 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Đôi lúc, bởi do quá nóng lòng, hoặc lạc lối trong các cảm xúc tình yêu dâng trào mà các Thiên Bình trở nên khó khăn tìm kiếm người yêu. Không phải do yêu cầu cao, mà là do khi ấy tình yêu khiến họ mù lòa. Hãy tự tin yêu hết lòng mình như bản chất của mình vậy các Thiên Bình nhé!

Bởi khi yêu và trải nghiệm tình yêu, các bạn thêm mạnh mẽ hơn để hoàn thiện mình.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

– “Phân tích tính cách cung Thiên Bình nữ”

– “Phân tích tính cách cung Thiên Bình nam”

Dầu hiệu Thiên Bình hết yêu

thiên bình khi hết yêu

Hình ảnh Thiên Bình buồn

Thiên Bình khi yêu dịu dàng, nhường nhịn và chung thủy là thế. Nhưng khi chàng cảm giác được bạn đã chán hay phản bội, Thiên Bình sẵn sàng nói lời chia tay mà không hề có ý định níu kéo hay quay lại.

Khi hết yêu, Thiên Bình cũng không tỏ ra giân dỗi hay ồn ào. Anh chàng/cô nàng sẽ im lặng, đúng chuẩn hình mẫu của một Libra lạnh lùng

Kết luận: Một Thiên Bình bên bạn mỗi khi bạn buồn, sẵn sàng pha trò vui và quan tâm bạn mỗi ngày. Với chỉ số IQ nhất nhì trong 12 chòm sao, anh chàng cũng sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên hữu ích trong công việc và cuộc sống. Sở hữu một Thiên Bình là điều vô cùng may mắn của bất kỳ chàng trai/ cô gái nào.

Cùng tìm hiểu thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo – Giải mã mật ngữ 12 chòm sao

By admin