Lá số tử vi – Xem tử vi lá số trọn đời – Coi bói tử vi qua lá số

Lá số tử vi hiện nay còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn và không dễ dàng gì để khám phá ra cách thức xem vận mệnh nếu mà bạn không có hiểu biết. Cùng trang Lichngaytot.net.vn khám phá những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Lá số tử vi là gì và nguồn gốc ra sao?

Tử vi là bộ môn khoa học đã có từ hàng ngàn năm trước giúp người xưa có những dự đoán chính xác về vận mệnh tương lai. Trải qua hàng ngàn năm phát triển, thông qua lá số tử vi trọn đời có thể nắm bắt vận mệnh, tránh chuyện xui rủi không như ý muốn.

Lá số tử vi là một phương pháp dự đoán tương lai được sử dụng trong nhiều nền văn hóa châu Á, trong đó có Việt Nam. Tử vi lá số được xem là một phần của khoa học tâm linh và thường được sử dụng để đoán trước vận mệnh tương lai. Nhờ vậy mà bạn có thể nhận được các lời khuyên về sự nghiệp, tình yêu, gia đạo, sức khỏe và tài chính.

Nguồn gốc của lá số xuất hiện trong khoảng thời gian 2000 năm trước đây. Sau hàng ngàn năm tích lũy kinh nghiệm và phát triển, hình thức xem vận mệnh này ngày càng phổ biến. Cho đến hiện tại thì xem tử vi được coi như là phương pháp duy nhất để dự đoán tương lai.

Lá số tử vi ở Việt Nam phát triển như thế nào?

Ở Việt Nam ngày càng thông dụng của mảng này và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Thế nhưng người xem tử vi với nhiều mục đích khác nhau. Bạn muốn có hiểu biết thêm về nó thì có thể theo dõi một số thông tin sau:

Nhiều người muốn xem lá số tử vi hôm nay vì nó được coi là một cách để tìm hiểu về bản thân mình. Khám phá mặt tích cực và tiêu cực của cuộc đời, từ đó có thể có những sự chuẩn bị, điều chỉnh và dự đoán cho tương lai.

Đa số người xem lá số tử vi và bình giải chi tiết vì họ tin rằng nó có thể giúp họ đưa ra được những lời khuyên về vận mệnh tương lai. Trong đó có những bước tiến về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và tài chính của mình. Ngoài ra bạn có thể tránh được những rủi ro, chuyện phiền phức không đáng có.

Giới thiệu cấu trúc, cách xem và ý nghĩa của lá số tử vi

Chúng ta đã biết được xem lá số tử vi cổ học có lợi ích rất lớn cho số mệnh của bạn. Sau đây là cấu trúc, cách xem và ý nghĩa của việc xem số tử vi mà Lichngaytot.net.vn chia sẻ:

Cấu trúc lá số tử vi

Lá số tử vi là một biểu đồ dựa trên các thông tin về ngày, giờ, năm và địa điểm sinh của một người để đưa ra dự đoán về tương lai và khả năng của người đó.

Lá số tử vi được chia thành 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đại diện cho một trong 12 chòm sao và có tên gọi riêng. Trong mỗi cung hoàng đạo, có chứa một số sao và hành tinh, mỗi sao và hành tinh đại diện cho một yếu tố khác nhau của cuộc sống, ví dụ như tình yêu, tài chính, sức khỏe, nghề nghiệp, gia đạo và quan hệ với người khác.

READ  Mơ thấy cứt liệu có thực sự xui xẻo? Mơ thấy cứt đánh con gì?

Ngoài ra, lá số tử vi còn có các yếu tố khác như âm lịch, can chi, ngũ hành, thiên can, địa chi,… để tạo thành một bức tranh tổng quan về cuộc sống và khả năng của người đó. Tổng thể, lá số tử vi rất phức tạp và đa dạng, cần phải được phân tích kỹ lưỡng và đánh giá bởi các chuyên gia chuyên về tử vi để có thể hiểu rõ hơn về nó.

Cách xem lá số tử vi khoa học chuẩn nhất

Để xem lá số tử vi theo giờ sinh chuẩn bạn cần tham gia vào trang xem tử vi trực tuyến. Một trong những trang xem tử vi chất lượng uy tín nhất hiện nay đó chính là Lichngaytot.net.vn. Tại đây bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cần thiết. Tại đây trang xem tử vi sẽ cung cấp sẽ thông tin trong bản đồ tinh tú. Tại đây bạn có thể xem các hành tinh, sao, cung hoàng đạo và các mối liên hệ giữa chúng trong bản đồ tử vi của mình.

Thiên bàn

Thiên bàn là một yếu tố quan trọng trong lá số tử vi để xác định tính cách cũng như nhìn ra rất nhiều khả năng khác của con người. Theo nguồn gốc từ Trung Quốc, Thiên Bàn được dùng để mô tả vị trí của Mặt trời, Mặt trăng. Đồng thời đây cũng là khái niệm nói về năm hành tinh chính (Mộc, Hoả, Thổ, Kim, Thủy) vào ngày, giờ, năm sinh của một người.

Trong lá số tử vi khoa học, Thiên bàn cung cấp thông tin về yếu tố thiên văn và tương tác giữa các yếu tố này. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích và đánh giá về số phận một người. Những người có cùng thiên bàn có thể có tính cách và sự nghiệp tương tự nhau, nhưng cũng có thể có những khác biệt nếu như có một chi tiết nào đó thay đổi.

Thiên bàn bao gồm các thành phần sau:

 • Thiên can: Là một trong 10 can (giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý) được sử dụng để đại diện cho một năm. Thiên can có vai trò quan trọng trong việc xác định các yếu tố như tính cách, sức khỏe, tài lộc của một người.
 • Địa chi: Là một trong 12 chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) được sử dụng để đại diện cho một năm. Địa chi cũng có vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách, sức khỏe, tài lộc của một người.
 • Can chi: Là sự kết hợp giữa thiên can và địa chi, được sử dụng để đại diện cho một ngày trong năm. Can chi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách và khả năng của một người.
 • Ngũ hành: Là một hệ thống phân loại yếu tố tự nhiên thành năm loại: Mộc, Hoả, Thổ, Kim, Thủy. Các yếu tố này tương ứng với các hành tinh và có vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách và khả năng của một người.

Từ các thông tin đó, chuyên gia sẽ đánh giá, đưa ra những kết luận, phán xét tương đối chính xác về cuộc sống của bạn. Mặc dù tính chính xác của các dữ liệu đó rất cao nhưng quan trọng hơn vẫn là khả năng đọc lá số tử vi của bạn.

Địa bàn

Trong lĩnh vực tử vi, khái niệm địa bàn rất quan trọng. Đây là một yếu tố hiển thị trong lá số tử vi chân cơ. Địa bàn là thuật ngữ được dùng để mô tả vị trí của sao và các chòm sao trong không gian vào chính xác thời điểm ngày, giờ, năm sinh của người xem.

READ  Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands và King of Wands trong tình yêu và mối quan hệ

Thông qua Địa bàn chúng ta sẽ biết được rất nhiều yếu tố thiên văn cũng như cách mà cách yếu tố này tương tác với nhau. Người có cùng một địa bàn thường sẽ có một đặc điểm tính cách, số phận khác nhau. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đặc biệt vì giữa họ còn có yếu tố chi phối khác.

Địa bàn bao gồm các thành phần sau:

 • Tứ trụ: Là sự kết hợp của ngày, giờ, tháng và năm sinh của một người. Tứ trụ cung cấp thông tin về bản tính, tình cảm, sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp của một người.
 • Sao: Là các vật thể thiên văn như sao chổi, hành tinh, ngôi sao, được sử dụng để đại diện cho một yếu tố trong lá số tử vi. Các sao có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm và vận mệnh của một người.
 • Chòm sao: Là các chòm sao trong không gian được sử dụng để đại diện cho một yếu tố trong lá số tử vi. Các chòm sao có thể ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe và vận mệnh của một người.
 • Hướng: Là hướng của một ngôi nhà hoặc một vị trí trong không gian. Hướng có thể ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và tình cảm của một người.

Nhân bàn

Nhân bàn sử dụng để phân tích vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm và tài lộc của một người. Nhân bàn được các chuyên gia xác định bằng cách tính toán thời gian giữa thời điểm bạn được sinh ra và thời điểm một sao thiên văn di chuyển đến vị trí ưu định nào đó trong bản đồ lá số.

 • Nhân bàn ngũ hành: Các yếu tố dựa trên ngũ hành gồm kim, mộc, thuỷ, hỏa và thổ. Nhân bàn ngũ hành có thể cung cấp thông tin về tính cách, sức khỏe, tình cảm và tài lộc của một người. Nó được sử dụng để xác định những yếu tố quan trọng trong lá số tử vi, bao gồm sao hành, sao khí, sao tài lộc và sao phúc đức.
 • Nhân bàn thất sát: Là một loại nhân bàn dựa trên bảy loại sao sát khí gồm: Lục sát, Kiếp Sát, Thiên Sát, Tử Vi, Tướng Quân, Hỏa Tinh và Thái Tuế. Nhân bàn thất sát có thể cung cấp thông tin về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và tài lộc của một người.
 • Nhân bàn lục sát: Là một loại nhân bàn dựa trên sáu loại sao gồm: Lục sát, Thiên đức, Thái Âm, Thái Dương, Phong Cáo và Quan Phù. Nhân bàn lục sát có thể cung cấp thông tin về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và tài lộc của một người.

Ý nghĩa khi giải mã lá số tử vi trọn đời

Lá số tử vi và bình giải là một hình thức tư vấn tâm linh truyền thống lâu đời của người Việt. Dựa trên các yếu tố như ngày, tháng, năm sinh và giới tính để phân tích và dự đoán về cuộc sống, tình hình sức khỏe, tài lộc, công danh và tình duyên của người được dự báo.

Các yếu tố trong lá số tử vi VN bao gồm sao Thái Âm, sao Thất Sát, sao Thái Tuế, sao Hạn, sao Kiếp Tài, sao Tam Hợp, sao Tứ Hạnh và sao Thiên Đức. Mỗi sao đại diện cho một yếu tố khác nhau và có ý nghĩa khác nhau trong việc phân tích lá số. Nhờ vậy mà có thể tìm hiểu bản thân và phát triển cá nhân trong tương lai.

Các cung trong lá số tử vi

Mỗi cung trong lá số tử vi đều thể hiện ý nghĩa riêng. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua thông tin quan trọng về các cung này nhé.

Cung Mệnh

Đây là cung thể hiện được vận mệnh của chúng ta kể từ thời điểm sinh ra đến lúc chết đi. Thông qua cung mệnh, chúng ta sẽ biết được: Tính cách, tướng mạo, tài năng, sức khỏe, thăng trầm cuộc sống, tai họa,…

READ  Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp tuổi gì để kết hôn, làm ăn

Cung Thân

Tiếp đến là cung Thân trong lá số tử vi trọn đời. Cung này nói lên những vấn đề thực tế nhất của một đời người, phản ánh môi trường, điều kiện cũng như khả năng thực hiện của Mệnh. Cung này luôn đi cung với một trong số 6 cung khác là: Mệnh, Phúc Đức, Tài Bạch, Quan Lộc, Thiên Di, Phu Thê.

Cung Phúc Đức

Theo Lịch Ngày Tốt cung này sẽ phản ánh được sự may rủi, phúc họa, danh tiếng mà tổ tiên, dòng tộc của bạn để lại. Chúng cũng tiết lộ tình trạng vinh nhục trong tinh thần của người lấy lá số đó.

Cung Điền Trạch

Muốn luận đoán sản nghiệp của bản thân thì cung Điền Trạch sẽ là dữ liệu quan trọng. Cung này cho thấy những tài sản như ruộng vườn, nhà cửa, ao hồ, xí nghiệp, thiết bị máy móc, nhà xưởng,… Đồng thời cũng thể hiện cho bạn biết tài sản sau này của bạn là do bạn làm ra hay cha mẹ để lại

Cung Quan Lộc

Với cung Quan Lộc, con đường về công danh sự nghiệp, con đường thăng tiến, tiền tài của bạn sẽ được tiết lộ. Cũng thông qua cung đó mà chúng ta có định hướng về nghề nghiệp tốt nhất.

Cung Nô Bộc

Cung này thể hiện rõ các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh như là: Đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên cấp dưới, khách hàng hợp tác làm ăn,…

Cung Thiên Di

Cung Thiên Di thường được dùng để xác định các sự kiện trong cuộc đời của người dân, chẳng hạn như việc kết hôn, sinh con, thăng chức hay di chuyển. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh giá tính cách và sự nghiệp của một người.

Cung Tật Ách

Trong lá số tử vi, cung Tật Ách dự đoán chính xác về tình hình sức khỏe, thể chất của một người. Trong cung đó, bạn sẽ thấy các vấn đề như: bệnh tật, ốm đau, bộ phận bị thương, nguy cơ mắc bệnh gì,…

Cung Phụ Mẫu

Là cung dự đoán về địa vị của cha mẹ, bối cảnh gia đình, mối quan hệ về tình thân, tuổi thọ của cha mẹ, tướng mạo,…

Cung Phu Thê

Cung này sẽ dự đoán về tình cảm, thời gian kết hôn cũng như mối quan hệ vợ chồng có thuận lợi, hạnh phúc hay không. Thông qua cung này để biết cách giữ gìn hạnh phúc hôn nhân tốt nhất.

Cung Tử Tức

Cung này sẽ nhìn ra số mệnh, con đường con cái của bạn. Chúng cho bạn thấy mình nhiều con hay ít, có được hưởng lợi ích gì từ con cái không.

Cung Huynh Đệ

Luận đoán về mối quan hệ anh chị em trong gia đình. Thông qua cung Huynh Đệ để biết anh em có thuận hòa, che chở cho nhau không, có hỗ trợ gì cho tài lộc về sau.

Xem tử vi lá số tại trang Lichngaytot.net.vn

Lịch Ngày Tốt là 1 trang chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phân tích lá số tử vi online chi tiết và chính xác hiện nay. Trang web cho phép người dùng nhập thông tin về ngày, tháng, năm sinh và giới tính của mình để rút lá số tử vi dựa trên các nguyên tắc và yếu tố trong truyền thống người Việt.

Sau khi rút ra lá số theo tuổi của mình, trang theo dõi Lịch Vạn Niên sẽ phân tích chi tiết các yếu tố trong lá số và đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tương lai của người dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến Lá số tử vi này.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã biết chính xác được ý nghĩa, cách xem cũng như cấu trúc của lá số trong tử vi như thế nào? Mọi hình thức xem bói toán, tử vi đều để tham khảo, để tránh điều xấu nhất xảy ra với bạn và gia đình. Hi vọng các kiến thức mà trang web đưa ra nó sẽ giúp ích được cho bạn nhiều trong cuộc sống!