24 hiệu ứng chữ độc đáo trong Photoshop thu hút sự chú ý

24 hiệu ứng chữ độc đáo trong Photoshop thu hút sự chú ý

Khi bạn muốn tạo văn bản độc đáo thu hút sự chú ý của người xem, hãy đến Envato Elements, nơi bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hiệu ứng văn bản Photoshop tuyệt đẹp. Elements là một thị trường dựa trên đăng ký cung cấp rất nhiều mẫu đồ họa, phông chữ, tiện ích bổ sung, biểu trưng,… với mức phí hàng tháng thấp.

Hiệu ứng văn bản Photoshop từ Envato Elements

1. Hiệu ứng chữ vàng Photoshop

Làm cho văn bản của bạn trở nên lung linh và lung linh với Gold Text Effect Photoshop. Hiệu ứng tuyệt vời này rất dễ dàng để thêm vào bất kỳ văn bản hoặc đối tượng nào. Chỉ cần điều hướng đến lớp đối tượng thông minh, thay thế hình ảnh giữ chỗ bằng văn bản của riêng bạn và xem nó biến văn bản của bạn thành văn bản lấp lánh lấp lánh.

2. Hiệu ứng văn bản Fabric Photoshop

Tạo giao diện siêu thực cho văn bản phủ vải khi bạn sử dụng Hiệu ứng văn bản Fabric Photoshop. Hiệu ứng này rất dễ áp ​​dụng trong Photoshop chỉ với vài cú nhấp chuột.

READ  Cách làm đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

3. Hiệu ứng văn bản cổ điển Photoshop

Tôn vinh phong cách cổ điển yêu thích của bạn với những hiệu ứng văn bản cổ điển tuyệt vời này. Chọn từ mười kiểu cổ điển để áp dụng hiệu ứng cổ điển cho văn bản của bạn trong Adobe Photoshop. Cũng bao gồm các lớp được tổ chức tốt, dễ tùy chỉnh.

4. Hiệu ứng văn bản 3D Photoshop

Tạo các thiết kế chuyên nghiệp với bộ mô hình văn bản 3D này. Bộ công cụ này bao gồm bốn tệp Photoshop với các đối tượng thông minh đã được chuẩn bị sẵn với các cài đặt phù hợp. Chỉ cần thả văn bản của bạn vào đối tượng thông minh tương ứng để có thiết kế tùy chỉnh nhanh chóng.

5. Hiệu ứng văn bản Foil Balloon Photoshop

Trở thành tâm điểm của bữa tiệc với những hiệu ứng văn bản lấy cảm hứng từ quả bóng bay này. Tạo các trích dẫn và biểu ngữ vui nhộn bằng các đồ vật thông minh dễ sử dụng. Chỉ cần chèn văn bản của bạn vào đối tượng thông minh thích hợp để tận hưởng hiệu ứng này ngay lập tức!

6. Hiệu ứng văn bản 3D Photoshop

Tận dụng các bộ mô hình tuyệt vời cho dòng tiêu đề và biểu tượng của bạn. Đi kèm với bộ sản phẩm này là một gói siêu tiện lợi gồm 20 hiệu ứng văn bản bổ sung. Tạo hiệu ứng 3D nhanh chóng với các kiểu lớp Photoshop được thực hiện bởi các chuyên gia.

7. Hiệu ứng văn bản Rock Photoshop

Khi bạn cần văn bản truyền đạt sức mạnh, hãy thử Rock Text Effects Photoshop. Các tập tin lớp PSD được tổ chức tốt để dễ dàng chỉnh sửa. Chỉ cần tìm lớp đối tượng thông minh và thêm văn bản của bạn để biến đổi nó. Nó là dễ dàng như vậy.

8. Hiệu ứng văn bản Glitch Photoshop

Nếu bạn thích các hiệu ứng biến dạng và trục trặc, thì bạn sẽ thích Photoshop Hiệu ứng văn bản Glitch. Phong cách này chứa chín hiệu ứng khác nhau trong các lớp có tổ chức. Chỉ cần mở lớp đối tượng thông minh, dán thiết kế hoặc viết văn bản của bạn và công việc của bạn đã hoàn tất.

9. Hiệu ứng chữ Neon Photoshop

Một trong những xu hướng hot nhất thống trị ngành thiết kế là thiết kế lấy cảm hứng từ thập niên 80. Vì vậy, hãy hoài cổ với Photoshop Hiệu ứng văn bản neon. Gói này chứa mười tệp Photoshop với nhiều hiệu ứng văn bản thập niên 80 khác nhau. Một tập tin trợ giúp cũng được bao gồm để được hướng dẫn thêm.

READ  How to repair Windows 10 (and 11) in 4 steps

10. Hiệu ứng văn bản 3D Metal & Gold Photoshop

Áp dụng hiệu ứng kim loại hoặc vàng 3D cho văn bản của bạn để có kết quả tuyệt vời. Nhận được 10 hiệu ứng tuyệt vời khi bạn đăng ký Envato Elements. Chúng không chỉ hoạt động tốt ở độ phân giải cao mà còn thực sự tỏa sáng với kết cấu kim loại và vàng hồng tuyệt đẹp.

11. Màu nước: Hiệu ứng văn bản thú vị Photoshop

Đạt được diện mạo của những bức tranh màu nước truyền thống với gói phong cách lớp Photoshop này. Lý tưởng cho thiệp mời đám cưới, thiệp chúc mừng hoặc bất kỳ văn phòng phẩm xinh xắn nào, gói này chứa 15 kiểu lớp được tạo bằng tay. Mỗi phong cách được tạo thành từ các nét vẽ màu nước được quét cẩn thận, được chuyển đổi thành các kiểu lớp.

12. Hiệu ứng văn bản Mirage Photoshop

Kiểu văn bản trippy này chính là thứ bạn cần khi bạn đang tìm kiếm một kiểu sẽ biến văn bản của bạn từ meh thành WOW! Nhập văn bản của bạn vào lớp được chỉ định và nhấn lưu để xem kết quả có hiệu lực. Hiệu ứng này có sáu tùy chọn màu sắc để bạn thử nghiệm.

13. Hiệu ứng văn bản Photoshop cụ thể

Bê tông là vật liệu được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Và bạn có thể kết hợp vật liệu này vào tác phẩm của mình với phong cách lớp Photoshop thú vị. Chọn từ ba kết cấu bê tông chất lượng cao khác nhau cho bất kỳ dự án sáng tạo nào.

14. Hiệu ứng văn bản Soldier của stencil

Hiệu ứng văn bản Combat stencil là một hiệu ứng mạnh mẽ nhưng đơn giản, giao tiếp bằng ngôn ngữ chiến tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu ứng phù hợp cho phim, áp phích hoặc sách về chiến tranh thì không cần tìm đâu xa.

READ  Tổng hợp 10+ công thức chỉnh màu Lightroom trên điện thoại, máy tính cho bạn thỏa sức sống ảo

15. Hiệu ứng văn bản Chrome 3D Photoshop

Nâng cấp văn bản của bạn với Photoshop hiệu ứng văn bản Chrome 3D hoành tráng. Tuyệt vời cho các đoạn giới thiệu phim, tựa game, v.v., bộ kiểu lớp Photoshop này chứa các chi tiết siêu thực được tạo ra với độ chính xác đáng kinh ngạc. Bạn sẽ thích sự tỏa sáng thực tế.

16. Khói: Hiệu ứng văn bản Photoshop thú vị

Tái tạo giao diện của làn khói trong vài giây với bộ hiệu ứng văn bản Photoshop thú vị này. Bộ này chứa hai mẫu có độ phân giải cao để tạo hiệu ứng khói trên văn bản của bạn.

17. Hiệu ứng văn bản Broken Photoshop

Thêm vẻ méo mó và đứt quãng cho văn bản của bạn khi bạn áp dụng hiệu ứng văn bản Photoshop này. Bạn sẽ không tin được hiệu ứng đạt được đơn giản đến thế nào khi sử dụng lớp đối tượng thông minh trong Photoshop

18. Hiệu ứng văn bản 3D Wood Photoshop

Bạn có thích vẻ ngoài của vân gỗ không? Bạn có muốn tạo lại nó cho tiêu đề hoặc ký hiệu không? Sau đó, hãy xem Photoshop Hiệu ứng văn bản 3D bằng gỗ. Bạn có thể tạo hiệu ứng tuyệt vời này cho bất kỳ văn bản hoặc đối tượng nào bằng cách sử dụng tính năng đối tượng thông minh trong Photoshop.

19. Hiệu ứng văn bản Photoshop thú vị

Quay trở lại những năm 80 với Hiệu ứng văn bản Photoshop thú vị cổ điển tuyệt vời. Có bốn hiệu ứng khác nhau trong mẫu này, vì vậy hãy thử nghiệm từng hiệu ứng để xem bạn thích hiệu ứng nào nhất.

20. Hiệu ứng văn bản Phantom Photoshop

Tạo Hiệu ứng văn bản Phantom Photoshop tuyệt vời chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản để mang lại cho văn bản của bạn cảm giác lạc trong sương mù, như một thế giới khác.

21. Hiệu ứng văn bản 3D Sceret Photoshop

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo văn bản từ một bức tường số thì Secret 3D Text Effect Photoshop chính là hiệu ứng bạn cần. Tạo hiệu ứng tuyệt vời này trong giây lát khi bạn đặt văn bản của mình lên các lớp Smart Object.

22. Hiệu ứng chữ vàng Photoshop

Tất cả những thứ lấp lánh đó có thể không phải là vàng, nhưng với Gold Text Effect Photoshop, bạn biết mình đang nhận được gì. Việc thêm hiệu ứng tuyệt vời này cũng dễ dàng như kéo văn bản của bạn lên lớp đối tượng thông minh trong Photoshop và xem nó biến đổi.

23. Sunday Vibes Hiệu ứng văn bản thú vị Photoshop

Chủ nhật Vibes thực sự. Mọi thứ có thể nhanh hơn Photoshop Hiệu ứng văn bản thú vị không? Nếu bạn hoàn toàn yêu thích hiệu ứng này thì nó có thể là của bạn bằng cách tải xuống tệp này và thêm văn bản của bạn vào lớp đối tượng thông minh

24. Hiệu ứng văn bản Retro cổ điển Photoshop

Việc tạo các hiệu ứng văn bản lấy cảm hứng từ cổ điển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều! Chỉ trong vài giây, bạn sẽ quay ngược thời gian với bộ hiệu ứng văn bản cổ điển này. Lấy cảm hứng từ những năm như 1980 và 2014, gói này có 14 hiệu ứng văn bản thú vị mà chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích.