Di Động Việt xin giới thiệu đến quý khách chương trình mua sắm online tại nhà với Home Paylater vô cùng tiện lợi. Đây là hình thức thanh toán trả góp Mua Ngay – Trả Sau, giúp quý khách giảm gánh nặng tài chính đồng thời sắm được sản phẩm công nghệ mình yêu thích mà không phải chờ đợi lâu.

1. Mua sắm tại nhà tiện lợi với Home Paylater tại Di Động Việt

Nhu cầu mua sắm sản phẩm công nghệ thời điểm sau hè và những tháng cuối năm luôn tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn đồng hành cùng tài chính của quý khách, Di Động Việt xin giới thiệu chương trình Mua Trước – Trả tiền sau, Mua sắm trả góp tại nhà vô cùng tiện lợi Home Paylater.

2. Home Paylater là gì?

Đây là hình thức mua sắm sản phẩm công nghệ vô cùng tiện lợi khi khách hàng có thể sở hữu trước thiết bị mình yêu thích và trả tiền sau dưới dạng trả góp thông qua các kỳ thanh toán hợp lý.

Chương trình không yêu cầu thẻ tín dụng, không xét duyệt rườm rà, lại tiện lợi ngay tại nhà, là giải pháp mua sắm tiện lợi phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu mà có thể mua ngay các siêu phẩm công nghệ, không tạo áp lực tới tài chính cá nhân nhờ các kỳ thanh toán phân chia hợp lý, không phí chuyển đổi.

Tham Khảo Thêm:  Top 9 đặc sản Thái Bình bạn nhất định nên thử khi đến nơi đây

3. Lợi ích khi tham gia Home Paylater tại Di Động Việt

 • Không cần đến cửa hàng – Thủ tục trả góp 100% làm online tại nhà
 • Không chứng minh thu nhập
 • Không cần thẻ tín dụng (cần CMT hoặc CCCD)
 • Không gọi điện xác minh (duyệt tự động 100%)
 • Không cần trả trước
 • Không tốn phí chuyển đổi trả góp

4. Đăng ký dễ dàng

Bước 1: Truy cập Homepaylater.vn và chọn Đăng Ký

Bước 2: Chụp ảnh chân dung để kiểm tra tài khoản

Bước 3: Chụp hình CCCD/CMND và điền thông tin

Bước 4: Chờ hồ sơ được duyệt và nhận hạn mức

Bước 5: Tạo mật khẩu để hoàn tất bước đăng kí

5. Các câu hỏi thường gặp

5.1. Có bao nhiêu kỳ hạn trả góp?

Quý khách có thể lựa chọn các kỳ hạn trả góp 1, 3, 612 tháng

5.2. Tôi có chịu lãi chậm trả khi thanh toán sao kê trễ hạn hay không?

Về cơ bản, trong trường hợp thanh toán trễ hạn, Quý khách không chịu lãi chậm trả. Tuy nhiên, Home Credit có quyền nhưng không có nghĩa vụ thu khoản lãi trên dư nợ gốc quá hạn và khoản lãi trên lãi quá hạn như sau:

 • – Lãi suất áp dụng đối với dư nợ gốc bị quá hạn từ thời điểm chuyển nợ quá hạn: 150%/năm của lãi suất trong hạn thông thường; và Lãi suất áp dụng đối với tiền lãi quá hạn: 10%/năm
 • – Lãi suất trong hạn thông thường căn cứ vào thỏa thuận giữa Quý khách và Home Credit theo Hợp đồng tín dụng tương ứng
Tham Khảo Thêm:  Miền Tây có bao nhiêu tỉnh?

5.3. Có những phương thức nộp tiền trả góp nào?

Home Credit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách có thể thanh toán đúng thời hạn một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất, gồm:

 • Thanh toán bằng ví điện tử Momo, ShopeePay, Grab Moca, Viettel Money, ZaloPay, VNPay trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên ứng dụng Home Credit hoặc theo các hướng dẫn khác của Home Credit
 • Thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit
 • Tại Bưu Điện (Quý khách ghi đầy đủ số Hợp Đồng – Tên Quý khách – Tên Cty tài chính) Lưu ý: Quý khách vui lòng sử dụng số hợp đồng khung Home PayLater để điền vào thông tin số Hợp đồng khi thực hiện thanh toán

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về mua sắm tại Di Động Việt với Home Pay Later, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

By admin