Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp? 

Tại sao cần phải tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp đang là vấn đề được rất nhiều dân chơi cá độ bóng đá quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây Xoilac TV sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này, nếu bạn cũng đang đặt ra câu hỏi này thì đừng bỏ qua nhé.

Tìm hiểu về lịch sử đối đầu Anh và Pháp

Đội tuyển Anh và Pháp có lịch sử đối đầu thi đấu trên sân cỏ lần đầu tiên từ 100 năm trước, vào năm 1923 trong một trận giao hữu tại Paris. Tại trận đấu này, đội tuyển Anh đã giành chiến thắng trước đội tuyển Pháp với tỷ số 4 – 1.

Tính đến nay, lịch sử đối đầu Anh và Pháp đã gặp nhau tổng cộng trong 31 trận đấu trên tất cả cả giải đấu lớn nhỏ. Trong đó, đội tuyển Pháp chỉ dành được 9 chiến thắng còn đội tuyển Anh chiến ưu thế với 17 trận thắng, gần gấp đôi và hai đội hoà nhau trong 5 trận.

lich su doi dau anh va phap 1

Khi tính riêng ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh – World Cup, đội tuyển Anh cũng có thành tích vượt trội hơn hẳn. Trong lịch sử đối đầu Anh và Pháp tại chung kết World Cup, hai đội đã gặp nhau 2 lần và đội tuyển Anh toàn thắng cả 2 trận.

Lần gần đây nhất trong lịch sử đối đầu Anh và Pháp, 2 đội gặp nhau vào tháng 6/2017 tại Stade de France. Tại trận đấu này, đổi tuyển Pháp đã dành được chiến thắng 3 – 2. Nếu tính trong 8 trận đấu gần nhất trong lịch sử đối đầu Anh và Pháp có thể đánh giá được Pháp là đội tuyển áp đảo hơn cả. Bởi trong 8 trận này, đổi tuyển Pháp chỉ để thua 1 trận, hoà 2 trận còn lại giành chiến thắng 5 trận.

Tham Khảo Thêm:  Tính chất hóa học của khí hidro và cách điều chế

Một số thống kê đáng chú ý giữa hai đội tuyển Anh và Pháp

Trong lịch sử thi đấu bóng đá, hai đội bóng Anh và Pháp đã có những điểm đáng chú ý như sau:

Xem thêm: Thành tích trong lịch sử đối đầu MU vs MC

Bóng đá Anh và Pháp có rất nhiều điểm đáng chú ý
Bóng đá Anh và Pháp có rất nhiều điểm đáng chú ý
  • Trong 8 trận thi đầu gần nhất tại World Cup, Pháp giành được 7 trận thắng.
  • Trong 3 trận gần nhất tại World Cup, Anh chỉ giữ sạch lưới 1 lần.
  • Trên mọi giải đấu, chỉ số trung bình bàn thắng mà đội tuyển Anh ghi được là 3 bàn ở 5 trận gần nhất còn Pháp ghi gần 2 bàn.
  • Trong lịch sử đối đầu Anh và Pháp, chỉ có 2/5 trận đấu gần nhất có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp?

Nếu bạn là một dân chơi đam mê soi kèo, cá cược, cá độ trực tiếp bóng đá, đặc biệt là trong các trận đấu giữa đội tuyển Anh và Pháp thì việc tìm hiểu và nắm bắt được lịch sử đối đầu Anh và Pháp là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi thông qua lịch sử đối đầu, bạn sẽ đưa ra được những nhận định đúng đắn về phong độ thi đấu của hai đội bóng trong thời gian gần đây.

Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp?
Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp?

Ngoài ra, dựa vào những thông tin liên quan đến lịch sử đối đầu Anh và Pháp còn giúp các chuyên gia soi kèo đánh giá được chính xác hơn tình hình của hai đội bóng như đội hình, chiến thuật,… trước mỗi trận đấu. Từ đó, chuyên gia đưa ra được tỷ lệ kèo chính xác hơn, giúp người chơi có thêm những thông tin tham khảo quý giá khi dự đoán cá độ bóng đá giữa hai đội Anh và Pháp.

Tham Khảo Thêm:  Đầy đủ lý thuyết và bài tập số phức modun

Tuy nhiên, không có một thông tin nào có thể nhận định rằng dựa vào lịch sử đối đầu sẽ giúp bạn dự đoán được kết quả chính xác. Vì vậy, khi soi kèo cá độ bóng đá bạn không chỉ đơn thuần dựa vào lịch sử thi dấu mà còn phải tìm hiểu thêm các thông tin bên lề trận đấu, nhận định từ những chuyên gia có kinh nghiệm soi kèo nữa nhé.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây của xoilack.com đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao cần phải tìm hiểu lịch sử đối đầu Anh và Pháp. Mong rằng qua những nội dung đó đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về lịch sử đối đầu của hai đội tuyển này cũng như soi kèo, cá độ trận bóng giữa 2 đội này có tỷ lệ chính xác cao nhé.

By admin