Tin tức và ưu đãi

Tin tức và ưu đãi
09/10/2019

Mất bao lâu để lông mày mọc lại?

Nếu quý cô vừa cạo lông mày và nhổ lông mày, nhưng kết quả lại không được như ý và giờ bạn đang lo lắng rằng: khi nào thì lông mày mọc lại? Làm cách nào để cải thiện lông mày? Vậy thì hãy thư giãn và đọc bài viết sau:

Lông mày có chu kỳ tăng trưởng trung bình từ 5-7 tuần

Cũng giống như lông mi, lông mày có chu kỳ tăng trưởng trung bình 5-7 tuần; Trên thực tế, thời gian mọc lông mày có thể ngắn hơn một chút hoặc dài hơn tùy vào cơ địa mỗi người (với độ tuổi, thói quen ăn uống, làn da, cân nặng…) nhưng 6-8 tuần là thời gian để lông mày mực ổn định.

Theo kinh nghiệm riêng của các chuyên gia, thời gian mọc lông mày sẽ thay đổi dựa theo vị trí mọc lông mày. Các góc bên trong và bên ngoài của lông mày của bạn có xu hướng mọc khác nhau. Các góc bên trong của lông mày sẽ mọc nhanh hơn (4 – 6 tuần), trong khi các lông mày bên ngoài có chu kỳ chậm hơn một chút (10-16 tuần).

Điều đó không có nghĩa là lông mày chỉ mất từ ​​5 đến 7 tuần để mọc lại

Các giai đoạn tăng trưởng lông mày được chia theo chu kỳ như sau:

Giai đoạn tăng trưởng: 30-45 ngày

Giai đoạn chuyển tiếp: 15-25 ngày

Giai đoạn nghỉ ngơi: 100 ngày

READ  Những cách làm salad đơn giản theo công thức nhà hàng

Thời gian lông mày mọc có thể lâu hơn nếu bạn nhổ lông mày thay vì cạo nhé, vì điều này sẽ làm lông mày bị tổn thương đấy.

Có thể có một lý do lông mày của bạn không mọc lại hoặc mọc quá chậm: Nếu bạn nhổ quá nhiều quá thường xuyên hoặc quá mạnh, bạn có thể khiến lông mày mọc chậm hơn vì phải phản ứng quá nhiều với việc nhổ lông như chấn thương. Làm cho lỗ chân lông – nang lông bị tổn thương sẽ khiến lông mày của bạn sẽ không mọc lại ít nhất là bây giờ, vì chúng đang nghỉ ngơi.

Để có được lông mày mọc lại nhanh hơn, bạn có thể sử dụng các cách sau: Sử dụng dầu dừa, các loại kem dưỡng da để lông mày mọc nhanh.

Nếu một sản phẩm axit béo thiết yếu làm từ hữu cơ như dầu dừa sẽ giúp lông mi và lông mày mọc nhanh hơn đấy. Giá sản phẩm này trên thị trường cũng khá rẻ và sẽ giúp lông mày mọc lại từ 2 tới 16 tuần – tùy vào cơ địa mỗi người.

Để có kết quả tốt nhất, hãy tiếp tục sử dụng dầu dừa trong toàn bộ chu kỳ mọc lông mày, ít nhất là 27 tuần hoặc khoảng 4 tháng. Hoặc bạn có thể tới QuynhQuyen Beauty để được làm dịch vụ Điêu khắc lông mày – điêu khắc những sợi lông mày đẹp tự nhiên theo đúng khuôn mày được vẽ sẵn tỷ lệ vàng, tạo vẻ đẹp hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt bạn.