9 Cách MỞ CHẶN hiển thị Telegram CỰC đơn giản

9 Cách MỞ CHẶN hiển thị Telegram CỰC đơn giản

Lý do Telegram bị chặn là gì? Nguyên nhân cụ thể là gì? Có cách nào mở khóa không? Các bước mở khóa tin nhắn nhóm như thế nào? Cách mở khóa trên Web ra sao? hãy cùng 24hStore khám phá ngay sau đây.

Có thể bạn đã từng trường hợp khi Telegram bị khóa khi đang sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, bạn không phải là người duy nhất gặp phải trường hợp này. Nhưng đừng lo lắng quá, ngay sau đây 24hStore sẽ hướng dẫn cách mở chặn telegram nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn mở khóa được những nội dung bị chặn trên Telegram

Lý do nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị trên iPhone là gì?

Nguyên nhân nhóm chat phiên bản Telegram tiếng Việt hay sử dụng bản tiếng anh có thể bị chặn hiển thị có thể vì vấn đề, nhưng chủ yếu liên quan đến việc vi phạm chính sách của hệ điều hành iOS.

Khi một ứng dụng nào đó muốn xuất hiện trên App Store đều phải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ. Vì vậy khi sử dụng Telegram, nếu người dùng vi phạm chính sách sẽ có thể bị khóa một vài tính năng. Vì trong Telegram, có tích hợp tính năng Chatbot giúp cho người dùng có thể ẩn đi danh tính thực và bảo mật thông tin cao.

READ  Outlook.com im Test (2024): Kostenloses und funktionsreiches Postfach

Nguyên nhân nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị

Thế nên, một số người đã lợi dụng tính năng này để lập lên những nhóm chat có nội dung vi pham chính sách của hệ điều hành iOS, làm cho phần chat bị khóa hoặc chặn. Đó là lý do vì sao nhiều nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị trên iPhone.

Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân khác dẫn đến bị chặn trên Telegram có thể nói đến bị lỗi, bị khóa, ứng dụng bị chậm, lỗi ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn đã xóa tài khoản Telegram và không thể truy cập được, trước tiên hãy xác định lý do không thể truy cập được. Một số dấu hiệu bạn có thể nhận biết: tin nhắn bị chặn bởi Telegram, nhóm bị chặn, bị khóa, bị cấm, trò chuyện bị chặn, bị chặn gửi tin nhắn…

Tìm hiểu ngay những cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack nhanh chóng.

Mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram nhanh chóng hiệu quả

Các kênh bị chặn là những kênh đi ngược lại chính sách bảo mật và an toàn mà Telegram đã đưa ra. Vậy làm thế nào để vào kênh bị chặn trên Telegram. Tùy vài trường hợp bị chặn mà sẽ có những phương pháp, cách vào group Telegram bị chặn khác nhau.

Một số trường hợp lệch cấm dễ chịu hơn thì có thể yêu cầu Telegram xác minh lại thông tin và khôi phục kênh. Nếu kênh bị khó ở mức độ nặng thì phải truy cập bằng một phần mềm thứ 3 hoặc truy cập qua web.

READ 

Mở chặn nhóm chat Telegram bằng Nicegram

Bước 1: Vào App Store để tải Nicegram về điện thoại.

buoc-1-mo-chan-nhom-chat-telegram-bang-nicegram

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản có nhóm hiểu thị đang bị chặn vào ứng dụng vừa tải về.

buoc-2-mo-chan-tin-nhan-nhom-telegram-bang-nicegram

Bước 3: Mã code đăng nhập sẽ được gửi vào ứng dụng Telegram. Nhập mã đăng nhập vào và chọn Next. Lúc này, bạn đã đăng nhập thành công Telegram trên Nicegram. Như thế, toàn bộ tin nhắn, trao đổi sẽ được đồng bộ trên Nicegram.

buoc-3-mo-chan-noi-dung-nhom-chat-bang-nicegram

Bước 4: Truy cập vào link my.nicegram.app trên trình duyệt điện thoại rồi sau đó chọn Log in with Telegram trên màn hình hiểu thị và đăng nhập bằng số điện thoại Telegram. Tiếp đó là chọn Mở.

buoc-4-mo-chan-chat-telegram-bang-nicegram

Bước 5: Nhấn chọn 2 dòng cuối của khung chat trên màn hình. Lúc này bạn có thể mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram dễ dàng.

buoc-5-mo-chan-nhom-chat-bang-nicegram

Cách vào kênh bị chặn trên Telegram bằng Website

Bước 1: Ở trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, hãy chọn trình duyệt web thường sử dụng rồi tìm kiếm Telegram Web

buoc-1-cach-vao-kenh-bi-chan-tren-telegram-bang-website

Bước 2:Tiếp đến Đăng nhập Telegram, nhập số điện thoại liên kết hoặc mã QR với ứng dụng.

buoc-2-be-khoa-kenh-bi-chan-tren-telegram-bang-website

Bước 3: Bây giờ từ nền tảng đó, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm ở trên cùng và ở đó, nhập tên của kênh Telegram đã bị chặn và bạn muốn nhập. Sau đó, trong số các kết quả thu được, hãy chọn tùy chọn đúng và nhấp vào tùy chọn đó để truy cập.

buoc-3-cach-vao-kenh-bi-chan-tren-telegram

Bước 4: Khi tất cả những điều trên được thực hiện, bạn sẽ có thể truy cập kênh được đề cập mà không nhận được thông báo cho biết “Kênh này không khả dụng vì (lý do) .

READ  Cách Xuất File Cad Sang Pdf Đơn Giản

buoc-4-vao-kenh-bi-chan-tren-telegram-bang-website

Cách mở khóa các kênh Telegram của iPhone

Như trên đã nói, kênh Telegram bị khóa do vi phạm chính sách an toàn của iPhone. Nếu muốn mở khóa các kênh Telegram thì hãy tham khảo các chia sẻ từng bước cách vào Telegram bị chặn trên iPhone ngay dưới đây.

Sử dụng Website

Bước 1: Mở Telegram

Bước 2: Ghi tên kênh đó vào công cụ tìm kiếm và lựa chọn kênh bị chặn muốn truy cập

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm để tìm kiếm kênh muốn truy cập. Sau đó, kênh bạn cần truy cập sẽ hiện ra, bạn có thể vào kênh để khám phá mà không có vấn đề.

Vào kênh theo cách ẩn

Ngoài ra, còn có một phương pháp khác cũng được áp dụng là vào kênh theo cách ẩn. Các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram có trên điện thoại.

buoc-1-mo-ung-dung-telegram-co-tren-dien-thoai

Bước 2: Vào phần 3 gạch chọn Setting, lựa chọn vô hiệu hóa kết nối Internet. Truy cập lại Telegram và chọn kênh muốn truy cập, như thế là bạn có thể hoàn toàn truy cập vào các kênh bị khóa trong khi không kết nối Internet, nếu bạn mở Internet thì kênh sẽ bị chặn lại

buoc-2-vao-phan-3-gach-chon-setting

Vừa rồi là 3 cách mở khóa nội dung và tin nhắn Telegram bị chặn hiển thị, hy vọng rằng với những bước sau bạn sẽ thực hiện thành công. Và nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa điện thoại, iPhone, iPad,.. hãy đến với 24hStore để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.