Tin tức Sofa

1/ Năm 2012

Năm 2012 là năm cung hoàng đạo Thìn và Ngũ hành Thủy. Do đó, những người sinh từ ngày 23 tháng 1 năm 2012 đến ngày 9 tháng 2 năm 2013 thuộc cùng hoàng đạo Thìn, ngũ hành Thủy.

Dấu hiệu may mắn cho năm 1964

Số may măn: 6, 1

Màu may mắn: đen, xanh lá đậm.

2/ Tử vi năm 2019 cho tuổi Thìn mệnh Thủy sinh năm 2012

Vào năm con lợn, những đứa trẻ sinh năm 2012 của tuổi Rồng sẽ trải qua một số thăng trầm. Họ có thể có một số mâu thuẫn với những đứa trẻ khác và không thể tập trung vào nghiên cứu. Nhưng vận may của họ là khá tốt.

Năm nay, thật khó để họ tập trung vào việc học. Do đó, họ có thể tụt lại phía sau. Có ý kiến ​​cho rằng họ điều chỉnh tâm lý và cố gắng hết sức để tập trung trong lớp.

Vận may của họ khá tốt trong năm 2019. Họ thường nhận được quà từ người khác. Ngoài ra, họ sẽ nhận được tiền tiêu vặt từ những người lớn tuổi trong gia đình họ thường xuyên. Nhưng hãy nhớ đừng lãng phí tiền vào những sản phẩm vô dụng.

Những đứa trẻ sẽ được chăm sóc chu đáo bởi những người lớn tuổi. Tương tự, họ cũng rất tôn trọng người già. Nhưng thỉnh thoảng họ có thể cãi nhau với những đứa trẻ khác, hoặc thậm chí đánh nhau với chúng. Họ nên học cách kiềm chế tính xấu của mình và hòa đồng với những người đương thời.

READ  Sinh năm 1974 (Giáp Dần) hợp với hướng nào, tuổi nào, màu gì?

Họ có thể dễ dàng bị bệnh trong năm nay. Vì tình trạng sức khỏe của họ không được tốt lắm, họ thường mắc các bệnh nhẹ. Năm 2019, tình trạng này sẽ ngày càng nghiêm trọng. Do đó, họ nên chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình, và tập thể dục nhiều hơn để tăng cường hệ thống sức đề kháng.

3/ Đặc điểm tính cách

Những người có cung hoàng đạo Thìn sinh năm 2012 có tầm nhìn và tham vọng lớn. Ngoài ra, họ còn đầy kiên nhẫn và bền bỉ. Do đó, họ có thể tạo ra thành tích trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ một cách dễ dàng. Họ là những người táo bạo đầy công lý và năng lượng, và họ thích giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có mối quan hệ giữa các cá nhân tốt, vì họ quan tâm đến bạn bè một cách cẩn thận. Họ có phong cách độc đáo và có thể mang đến cho mọi người một cuộc trò chuyện thú vị khi họ ở trong tâm trạng thấp. Họ có xu hướng quá nghiêm túc và cố chấp trong những vấn đề nhỏ nhặt, và họ là loại người ích kỷ. Do đó, khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản và lợi ích, họ không thể giúp mặc cả mỗi ounce.

4/ Nghề Nghiệp

“Rồng nước” có một may mắn tương đối tốt trong sự nghiệp. Vì kỹ năng xã hội tốt, họ có thể dễ dàng hòa đồng với đồng nghiệp. Và suy nghĩ sáng tạo của họ thường sẽ giúp đỡ rất nhiều cho công ty của họ. Vì vậy, họ sẽ được thăng chức dễ dàng. Có ý kiến cho rằng đừng tự mãn, nếu không họ có thể bị các đồng nghiệp khác ghen tị.

READ  Mục tiêu SMART là gì? Cách xác định mục tiêu theo phương pháp SMART

5/ Tiền Tài

Tài sản giàu có cho những người sinh năm 2012 tuổi Rồng không được tốt lắm. Mặc dù họ sẽ nhận được mức lương đáng kể vì họ làm tốt trong sự nghiệp, nhưng họ có thể có ít thời gian để chi tiêu do thường xuyên làm thêm giờ. Và tiền thường được chi tiêu bởi gia đình của họ. Họ cũng không biết cách quản lý tiền. Nếu họ muốn tiết kiệm tiền, nên học cách quản lý tài sản và cố gắng đầu tư vào một số sản phẩm tài chính ổn định và rủi ro thấp.

6/ Tình yêu