Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2023 - Nam Mạng

– Tuổi âm lịch: 32 tuổi

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

>> Bạn là nữ tuổi Nhâm Thân, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2023 – Nữ Mạng 1992

Tử vi nam tuổi Thân năm 2023

(Tử vi nam tuổi Thân năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 04/02/1992 cho đến 22/01/1993, thuộc tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Nhâm đi với địa chi Thân có ý nghĩa là Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ Thanh Tú).

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1992, Cửu Diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận mệnh của nam mạng Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm) chính là ngũ hành bản mệnh của nam mạng tuổi Nhâm Thân, song hành với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Nhâm có mối quan hệ bình hòa với Qúy vì cả hai đều thuộc hành Thủy, chủ về hanh thông, may mắn. Dựa theo đó, nam Nhâm Thân 1992 sẽ có cuộc sống bình an, suôn sẻ, sự nghiệp thuận lợi, tài chính vững vàng trong năm Quý Mão 2023.

Nam mạng Nhâm Thân gặp sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có sự phù trợ của cát tinh, mệnh chủ được thỏa lòng mãn ý với mọi phương diện trong cuộc sống, không chỉ có hôn nhân viên mãn mà còn có sức khỏe sung mãn, tinh thần lạc quan.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Tử vi nam mạng Nhâm Thân năm Quý Mão

(Tử vi nam mạng Nhâm Thân năm Quý Mão: Công danh, sức khỏe,…)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Tiền đồ sự nghiệp của nam Nhâm Thân sẽ khởi sắc trong năm Quý Mão 2023. Sau một thời gian bị kìm hãm bởi sao Thái Bạch vào năm trước, mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động, tự tin trong công việc, nhờ đó gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Đàn ông Nhâm Thân có khả năng học hỏi nhanh nhạy, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Vậy nên, dù làm việc trong lĩnh vực nào người tuổi này cũng có thể nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để thăng tiến lên chức vụ cao hơn.

Nam Nhâm Thân có tham vọng lớn lao trong công việc, chỉ muốn thành công nhưng lại khó chấp nhận thất bại của bản thân. Đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã là điều mệnh chủ nhất định phải học để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tài vận của nam Nhâm Thân trong năm Quý Mão tương đối thịnh vượng. Mệnh chủ không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu hằng ngày nhờ có mức thu nhập ổn định.

Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, nam Nhâm Thân phải cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người khác. Phải đảm bảo rằng mọi giao dịch đều có hợp đồng giấy trắng mực đen, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam Nhâm Thân được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên vợ con trong năm Quý Mão 2023. Để giữ gìn tình cảm gắn bó với người thân, mệnh chủ nên cân đối giữa công việc và gia đình.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 9 cung gì? Giải mã chi tiết các khía cạnh của người sinh vào tháng 9

Theo tử vi tuổi Thân, đàn ông Nhâm Thân vừa thông minh vừa vui tính, luôn biết cách khiến bầu không khí trong nhà tràn ngập tiếng cười. Cũng nhờ có ưu điểm này, mệnh chủ có thể nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe

Nam Nhâm Thân có thể tương đối an tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân trong năm Qúy Mão 2023.Thế nhưng, phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Đôi khi, nam Nhâm Thân sẽ cảm thấy uể oải khi phải làm việc quá sức. Hãy dành thời gian thực hiện sở thích cá nhân như du lịch, đọc sách, nghe nhạc… để nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể luyện tập thiền định để loại bỏ những điều phiền muộn trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân năm 2023

Xem sao hạn nam tuổi Thân năm 2023

(Xem sao hạn nam tuổi Thân năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão, sao Thái Dương là sao chiếu mệnh của người nam tuổi Nhâm Thân 1992. Theo hệ thống Cửu Diệu Lưu niên, đây là đệ nhất cát tinh, chủ về công danh sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe dồi dào.

Bất cứ ai được hưởng vượng khí cát lành từ sao Thái Dương cũng đều có cuộc sống mãn nguyện như ý. Người kinh doanh làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận. Người mưu cầu danh lợi cũng nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức, có tiền đồ rộng mở. Nếu tham gia thi cử trong năm nay, mệnh chủ cũng được đề tên bảng vàng, dễ đỗ đạt với thành tích cao.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nam Nhâm Thân 32 tuổi, ứng với niên hạn Toán Tận.

Đây là vận hạn ảnh hưởng không tốt đối với tiền tài, dễ gặp bất lợi trong việc đầu tư tiền bạc. Nếu nam Nhâm Thân có tinh thần chủ động đề phòng thì hoàn toàn có thể tránh được những xáo trộn bất ngờ về tài chính. Quan trọng nhất là mệnh chủ không nên nhẹ dạ cả tin trước những chiêu trò dụ dỗ tinh vi của kẻ gian.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023, mệnh chủ phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Bên cạnh đó, phải thường xuyên trò chuyện với các thành viên trong gia đình để bồi đắp tình cảm thêm thân thiết, gắn bó.

4. Vận niên

Vận niên của nam Nhâm Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao: Ngựa bị thương bởi đao kiếm.

Đây là điềm báo nhắc nhở nam Nhâm Thân ứng xử tỉnh táo, cẩn trọng khi gặp mâu thuẫn với người khác. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng phải hết sức chuyên tâm vào công việc để tránh những sai lầm không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn

Nghi lễ nghênh sao thường được người xưa thực hiện để thu hút thêm nhiều phúc khí từ cát tinh. Vậy nên, nam Nhâm Thân có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương trong năm 2023. Tấm lòng thành là điều quan trọng nhất, còn đồ cúng có thể chuẩn bị đầy đủ tùy theo điều kiện kinh tế.

Dân gian có câu “người ở hiền thì gặp lành”, ý nói rằng người có phúc đức thì dù gặp phải hung tinh vẫn tai qua nạn khỏi. Còn người có hay sân si thì dù có phúc tinh chiếu mệnh vẫn gặp phải điều không như ý. Nếu muốn hưởng phúc trạch lâu dài, nam Nhâm Thân nên kiên trì tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao hạn tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa 2024? Đến ngược Tết 2024!

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão

Lá sổ tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm Quý Mão

(Lá sổ tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm Quý Mão)

Nam Nhâm Thân có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, vận may trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Các màu phong thủy khác nhau tương ứng với một yếu tố ngũ hành nhất định, sẽ phù hợp với những mệnh số khác nhau. Nếu lựa chọn đúng màu phù hợp với bản mệnh thì có thể khiến vận may tăng lên. Vậy nên, nam Nhâm Thân mệnh Kim nên sử dụng những màu phong thủy thuộc hành Thổ hoặc Kim

Để chiêu tài đón lộc trong năm 2023, nam Nhâm Thân nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Tục lệ xông đất là truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Theo kinh nghiệm dân gian, người xông đất hợp tuổi với gia chủ thì tân niên vô cùng cát tường, gia đình làm ăn tấn tài tấn lộc cả năm.

Những con giáp nằm trong cùng bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn có thể hỗ trợ vận khí cho nhau, vậy nên nam Nhâm Thân nên chọn người tuổi Tý hoặc Thìn để xông đất. Ngoài ra, những người mệnh Thổ hoặc Kim cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi hàng tháng năm 2023 nam tuổi Nhâm Thân

(Diễn biến tử vi hàng tháng năm 2023 nam tuổi Nhâm Thân)

Luận giải lá số tử vi Nhâm Thân nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng, đầu năm mới mệnh chủ được quây quần, sum họp bên người thân. Chăm chỉ làm công đức thì mới có thể mong cầu bình an, phúc lộc.

Tháng 2: Chăm chỉ làm việc với tinh thần cầu tiến, dù có vất vả thế nào cũng không nên nản lòng.

Tháng 3: Công việc dần dần chuyển biến theo chiều hướng tốt, tài lộc tương đối dồi dào.

Tháng 4: Tình cảm gia đình thắm thiết. Vận đào hoa nở rộ mang đến mối duyên lành cho người độc thân.

Tháng 5: Làm việc vừa sức, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6: Đề phòng tiền tài bị thất thoát. Xuất hành đi xa phải bảo quản tài sản cá nhân kỹ lưỡng để tránh bị kẻ gian nhòm ngó.

Tham Khảo Thêm:  Nam, nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Tháng 7: Công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tài vận thăng hoa, cuộc sống ấm no, mãn nguyện.

Tháng 8: Thời vận hanh thông, mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui. Công việc trọng đại tổ chức vào thời điểm này cũng được suôn sẻ, mang đến kết quả như ý.

Tháng 9: Sức khỏe sung mãn, tinh thần phấn chấn, không phải bận tâm vì những rắc rối bất ngờ.

Tháng 10: Càng làm việc chăm chỉ thì càng đạt được thành tựu lớn. Cuộc sống đầy đủ, không lo thiếu ăn thiếu mặc.

Tháng 11: Không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến vợ con.

Tháng 12: Sự nghiệp có dấu hiệu chững lại nhưng vẫn ổn định. Mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Thân

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Chỉ có năm con giáp phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Nam Nhâm Thân không chịu ảnh hưởng của vận hạn này nên không cần phải lo lắng về những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, các con giáp trong bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn bước sang năm Tam Tai thứ hai. Do đó, vào thời điểm này nam tuổi Nhâm Thân không nên bỏ dở công việc giữa chừng, nếu không sau này sẽ rất khó bắt đầu lại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, nam Nhâm Thân 32 tuổi, không phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, nam Nhâm Thân 32 tuổi âm, rơi vào cung Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử, gây ảnh hưởng không tốt đến hòa khí gia đình nếu động thổ.

5. Xây nhà được không?

Trong năm 2023, nam Nhâm Thân tuy không phạm Kim Lâu nhưng lại gặp hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử, cung xấu nhất trong các cung Hoang Ốc. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải nếu gia chủ mượn tuổi làm nhà của người phù hợp khi động thổ hoặc nhập trạch. Bằng cách này, nam Nhâm Thân có thể thực hiện kế hoạch xây nhà mới mà tân gia vẫn được may mắn, an cư lạc nghiệp.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023, nam Nhâm Thân được cát tinh soi chiếu, có được vận khí hưng thịnh, tiền tài dồi dào. Em bé sinh ra trong năm nay sẽ kháu khỉnh, khỏe mạnh, có số mệnh tốt.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Nhâm Thân kết hôn năm 2023 có tốt không?

Khi đã có sự nghiệp ổn định, tài chính vững chắc, năm 2023 là thời điểm tương đối thích hợp để nam Nhâm Thân tính đến chuyện thành gia lập thất. Kết hôn vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp đôi vợ chồng mới cưới có hôn nhân thủy chung, ân ái, đông con nhiều cháu.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

By admin