Tuổi Quý Mùi 2003 Mệnh gì, hợp màu gì 2023?

Phong thủy được coi là một học thuyết tâm linh có lịch sử hàng ngàn năm và được nhiều người yêu thích. Họ tin rằng vận mệnh tương lai sẽ phụ thuộc vào năm sinh của mình. Do đó, hãy đến với Trùm Đá Quý để tìm hiểu mọi thắc mắc về người sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào để gặp nhiều may mắn.. qua bài viết dưới đây.

quy-mui-2003-menh-gi
Quý Mùi 2003 Mệnh Dương Liễu Mộc

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, tuổi Quý mùi – những người có ngày sinh trong khoảng từ 1/2/2003 đến hết ngày 20/01/2004 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc.

 • Người sinh năm 2003 tuổi con Dê
 • Tuổi theo Can Chi (âm lịch): Quý Mùi
 • Xương con dê – tướng tinh con cọp
 • Con nhà Thanh Đế – Trường mạng
 • Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
 • Tương sinh và tương hợp với mệnh: Thủy – Mộc
 • Tương khắc với mệnh: Kim
 • Sao chiếu mệnh nữ Quý Mùi 2003: Sao Mộc Đức (sao tốt, may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi)
 • Sao chiếu mệnh nam Quý Mùi 2003: Sao Thủy Diệu (sao tốt, đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà)
 • Cung mệnh Nam: Càn – Hành Kim – Thuộc Tây tứ mệnh
 • Cung mệnh Nữ: Ly – Hành Hoả – Thuộc Đông tứ mệnh
 • 2003 không bị hạn Tam Tai trong năm 2023
 • 2003 bị Kim Lâu 2023 – Kim Lâu Thê (Họa hại vào vợ/chồng) – không nên làm nhà, kết hôn vào năm nay
 • 2003 bị phạm Tam Địa Sát – hạn Hoang Ốc
 • Tam hợp: Mùi, Mão, Hợi
 • Tứ hành xung: Mùi, Sửu, Tuất, Thìn
tong-quan-tuoi-quy-mui-2003
Tổng quan tuổi Quý Mùi năm 2023

Bạn đang đọc: Tuổi Quý Mùi 2003 Mệnh gì, hợp màu gì 2023?

Tính cách nam nữ Quý Mùi 2003

Với người sinh năm 2003, khi xét đến Thiên can – Địa chi, câu trả lời là Quý Mùi – con dê. Theo quy luật ngũ hành, Quý thuộc hành Thủy, Mùi thuộc hành Thổ.

Theo quy luật tương khắc của ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc với nhau (Thủy khắc Thổ). Do đó, người mang mệnh Quý Mùi 2003 sẽ thường gặp nhiều thử thách và khó khăn trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống nói chung. Tuy nhiên, nếu cố gắng nỗ lực và vượt qua những thách thức này, bạn sẽ gặp được những người bạn đồng hành quý giá để hỗ trợ bạn.

Tính cách Nữ Quý Mùi 2003

Cành cây Dương liễu có hình dáng ngoài to lớn, hùng vĩ, nhưng bên trong lại mang nét buồn tê tái, yếu đuối, làm cho việc giải đáp thắc mắc về mệnh của người nữ Quý Mùi 2003 trở nên dễ dàng hơn.

Với mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc thuộc hành âm, người nữ Quý Mùi 2003 có tính cách nhạy bén, thực tế, và thiện lương, nhưng lại thiếu quyết đoán và đôi khi không rõ ràng trong cảm xúc. Họ rất dễ bị ảnh hưởng và thay đổi suy nghĩ của mình bởi môi trường xung quanh.

Dù có thể tỏ ra mạnh mẽ và độc lập, người nữ Quý Mùi 2003 vẫn mang nét mỏng manh và yếu đuối bên trong, với gương mặt u sầu thể hiện suy nghĩ sâu sắc. Tuy nhiên, khi tiếp xúc nhiều hơn, ta có thể cảm nhận được sự hòa nhã và tinh tế từ họ

tu-vi-nu-mang-quy-mui-2003
Tính cách nữ mạng Quý Mùi 2003

Tính cách Nam Quý Mùi 2003

Như đã đề cập đến hình ảnh của cây Dương Liễu Mộc, loài cây to với những chiếc lá mềm mỏng, nam 2003 có tính cách hiền hòa, lanh lẹ và đam mê khám phá những điều bổ ích cho cuộc sống.

Tham Khảo Thêm:  Mơ thấy vàng đánh con gì? Nằm mơ thấy lắc, nhẫn vàng?

Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu là cảm xúc không rõ ràng, thiếu sự quyết đoán và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Tuy vậy, nhờ bản tính thiện lương và ôn hòa, Quý Mùi 2003 đã chiếm được nhiều cảm tình của những người xung quanh.

Họ có xu hướng giúp đỡ người khác trong những tình huống khó khăn, khiến cho họ trở thành những người bạn đáng tin cậy và đáng kính trong mắt mọi người.

tu-vi-quy-mui-2003-nam-mang
Tính cách nam mạng Quý Mùi 2003

Nam nữ sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

Cùng xem xét một khía cạnh mới là xem Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào nhất, để giải đáp thắc mắc về việc hợp công việc và cuộc sống.

 • Trong làm ăn: Quý Mùi 2003 sẽ đạt được thành công lớn và nhanh chóng đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp nếu làm việc cùng người cùng tuổi. Điều này giúp cho họ tăng cường sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau, tạo nên sự đồng thuận và hỗ trợ trong công việc.
 • Về khía cạnh tình duyên, hôn nhân: nếu Quý Mùi 2003 muốn có một mối quan hệ tình cảm bền vững, họ nên lựa chọn người cùng tuổi hoặc tuổi Tân Sửu. Điều này giúp cho họ dễ dàng hiểu và cảm thông với nhau hơn, tránh được các tranh cãi và xung đột vô lý, đồng thời mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cuộc sống hôn nhân của họ

Nữ 2003 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn, nữ 2003 hợp tác với các tuổi dưới đây sẽ có công việc thuận lợi và thăng tiến: Đinh Hợi (2007), Ất Dậu (2005), Quý Mùi (2003)
 • Trong hôn nhân: Kỷ Mão (1999), Tân Tỵ (2001), Đinh Hợi (2007), Ất Dậu (2005), Quý Mùi (2003)
 • Nữ Quý Mùi sẽ kỵ với các tuổi: Canh Thìn (2000) và Nhâm Thìn (2012)

Nam 2003 hợp tuổi nào?

 • Đối với nam 2003 sẽ hợp với các tuổi: Quý Mùi (2003), Đinh Hợi (2007), Ất Dậu (2005), Kỷ Sửu (2009) để việc làm ăn được suôn sẻ
 • Trong hôn nhân: Kỷ Mão (1999), Tân Tỵ (2001), Kỷ Sửu (2009), Đinh Hợi (2007), Quý Mùi (2003)
 • Ngoài ra, nam Quý Mùi sẽ kỵ với các tuổi: Canh Thìn (2000) và Nhâm Thìn (2012)

Nam nữ tuổi Quý Mùi hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong đời sống của chúng ta và có ảnh hưởng đáng kể đến sự lựa chọn quần áo, giày dép, phụ kiện và màu sơn. Về mặt phong thủy, màu sắc chiếm phần trăm cao ảnh hưởng đến sự thuận lợi của công việc trong ngày.

Do đó, tìm ra màu sắc hợp lý cho người sinh năm Quý Mùi 2003 là rất quan trọng. Để giải đáp cho câu hỏi về mệnh của người sinh năm 2003 và màu sắc hợp tuổi, chúng ta có thể dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh. Theo quy luật đó, Thủy sinh ra Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây tươi xanh và phát triển to lớn hơn.

quy-mui-2003-hop-mau-gi
Quý Mùi 2003 hợp màu gì

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Mộc cũng tương hợp với chính nó và tạo nên những cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ giữa thiên nhiên. Vì vậy, để tìm ra màu sắc phù hợp cho Quý Mùi 2003, chúng ta cần chọn các màu thuộc hành Thủy và Mộc, bao gồm xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen và xanh nõn chuối. Những màu sắc này sẽ giúp mang lại may mắn và thành công trong công việc của Quý Mùi 2003.

 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển sẫm, xanh da trời – Thuộc mệnh Thủy
 • Màu sắc tương hợp: Màu xanh lá cây – Thuộc mệnh Mộc
 • Màu sắc khắc chế: Màu vàng đậm và nâu đất – Thuộc mệnh Thổ
 • Màu sắc kỵ: Màu trắng, xám, ghi – Thuộc mệnh Kim
 • Màu sắc làm suy yếu bản mệnh: Màu đỏ, hồng, tím – Thuộc hành Hỏa
Tham Khảo Thêm:  Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chính xác nhất

Nam nữ tuổi 2003 hợp số nào?

Mỗi cá nhân có một vận mệnh độc đáo, bao gồm nhiều yếu tố phong thủy như màu sắc và độ tuổi cùng với các con số phù mệnh. Tìm hiểu con số phù hợp giúp ta biết được các con số mang lại may mắn và vận khí tốt cho Quý Mùi 2003.

Theo lý thuyết, Quý Mùi 2003 mệnh Mộc, sinh ra từ Thủy nên con số biểu tượng của 2003 đại diện cho mệnh Thủy. Tương tự, mệnh Mộc cũng có con số phù hợp tương ứng.

quy-mui-2003-hop-so-nao
Tuổi Quý Mùi 2003 hợp các con số 1, 3, 4

Các con số may mắn cho Quý Mùi 2003 bao gồm:

 • Số của mệnh Mộc: 3 và 4.
 • Số của mệnh Thủy: 1.

Những con số này sẽ giúp Quý Mùi 2003 đạt được nhiều may mắn và vận khí tốt trong cuộc sống và kinh doanh.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xây dựng một ngôi nhà đúng phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc định hướng cho sự thành công của sự nghiệp. Theo lời dạy của ông cha ta, để phát triển thành công trong công việc, trước tiên phải có một nền tảng gia đình vững chắc.

Để đạt được điều này, ngoài việc xem xét vấn đề mệnh số và tuổi của năm sinh 2003, cần phải quan tâm đến hướng nhà phù hợp để xây dựng ngôi nhà phù hợp.

quy-mui-2003-hop-huong-nao
Quý Mùi 2003 hợp hướng nào để mang lại nhiều may mắn

Nếu bạn biết tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng điều này nhiều hơn trong việc đặt các vật dụng như bàn làm việc, đèn, giường ngủ… để phù hợp với hướng tốt, giúp mang lại may mắn và tăng sự tập trung.

Nữ sinh năm 2003 hợp hướng nào?

 • Hướng Đông – Sinh Khí: Ý nghĩa thu hút tiền tài, công danh – nên đặt bàn học hoặc bàn làm việc ở hướng này
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Ý nghĩa gia đình luôn đoàn kết. thuận hòa: Nên để đặt hướng cửa chính và hướng ban thờ (phòng thờ) theo hướng này
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y: ý nghĩa mang đến hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng – Nên đặt phòng ngủ theo hướng này. Đối với vợ chồng hiếm muộn thì cũng được lộc trời ban cho đường con cái
 • Hướng Nam – Phục Vị: ý nghĩa mang đến những thuận lợi, may mắn trong công việc: nên đặt bàn làm việc theo hướng này

Nam sinh năm 2003 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây – Sinh Khí: Ý nghĩa thu hút tiền tài, công danh – nên đặt bàn học hoặc bàn làm việc ở hướng này
 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Ý nghĩa gia đình luôn đoàn kết. thuận hòa: Nên để đặt hướng cửa chính và hướng ban thờ (phòng thờ) theo hướng này
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: ý nghĩa mang đến hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng – Nên đặt phòng ngủ theo hướng này. Đối với vợ chồng hiếm muộn thì cũng được lộc trời ban cho đường con cái
 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị: ý nghĩa mang đến những thuận lợi, may mắn trong công việc: nên đặt bàn làm việc theo hướng này
Tham Khảo Thêm:  MẮT TRÁI GIẬT LÀ ĐIỀM GÌ?

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Theo chuyên gia phong thủy, vật phẩm hộ mệnh trong ngũ hành đại diện cho một tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ. Khi sở hữu đúng vật phẩm hộ mệnh phù hợp, chúng có thể giúp bạn loại bỏ những phiền toái và rủi ro, đem lại bình an, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

trang-suc-phong-thuy-tuoi-quy-mui
Trang sức phong thủy tuổi Quý Mùi

Đá phong thủy Quý Mùi 2003

Để lựa chọn vật phẩm phù hợp, bạn cần xác định mệnh, cung và tuổi của mình. Bằng cách đó, bạn có thể chọn được chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Dưới đây là một số loại đá phong thủy đem lại lợi ích cho người mang mệnh Quý Mùi 2003:

vong-tay-menh-moc
Đá phong thủy mệnh Mộc
 • Đá Kyanite: Loại đá quý màu xanh lam này có nguồn gốc từ Hy Lạp. Được coi là bùa may mắn cho người mang mệnh Mộc hoặc Thủy, đem lại may mắn và thịnh vượng
 • Đá Aquamarine: Là viên ngọc của đại dương, có màu xanh biển. Loại đá này được ngư dân mang theo bên mình để cầu chúc sự bình an và lòng dũng cảm.
 • Thạch Anh tóc Đen: Là một loại đá có màu đen huyền bí, được ưa chuộng bởi phái nam. Loại đá này tỏa ra nhiều năng lượng tích cực, giúp loại bỏ tà ma và đem lại bình an cho gia chủ

Xem thêm: 8 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc tăng Vượng Khí

Phật bản mệnh tuổi Quý Mùi 2003

Phật Như Lai Đại Nhật được coi là phật bản mệnh tuổi Quý Mùi 2003. Ngài tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin, bình an và hạnh phúc. Với sự giúp đỡ của Phật Như Lai, người tuổi Mùi có thể duy trì tinh thần minh mẫn, phát triển sự nghiệp, đạt được công danh. Hơn nữa, họ còn có khả năng cảm nhận tinh hoa của vạn vật, hấp thụ linh khí đất trời, và tiến lên vững chắc trên con đường thành công

Như Lai Đại Nhật – Phật bản mệnh cho tuổi Quý Mùi

Đeo mặt Phật bản mệnh tuổi Mùi sẽ giúp cho người đeo những lợi ích sau:

 1. Hộ thân: Với sự hiện diện của Phật bản mệnh, người đeo sẽ được phù hộ và độ trì trên suốt cuộc đời. Mặt Phật bản mệnh còn mang niềm tin và sự tin cậy, giúp cho người đeo luôn yên tâm và mong muốn bình an.
 2. Công việc và tài chính: Phật bên cạnh giúp độ trì và tránh được những điều tiểu nhân hại đến. Người đeo sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn và có được sự phát triển trong sự nghiệp và tài chính.
 3. Học tập: Đeo mặt Phật bản mệnh giúp khai mở trí tuệ, giúp cho việc học hành trở nên tốt đẹp và dễ nhớ hơn. Nó cũng giúp cho người đeo đạt được thành công trong các kỳ thi và tương lai mở rộng hơn.
 4. Sức khỏe: Mặt Phật bản mệnh được làm từ chất liệu bạc thái hoặc đá tự nhiên, mang lại năng lượng tích cực cho người đeo và bảo vệ sức khỏe của họ.
 5. Tình duyên: Nhiều người chọn đeo mặt Phật bản mệnh để giải quyết những vấn đề về tình duyên. Nó giúp bảo vệ gia đình và tránh những điều không tốt trong tình yêu và hôn nhân.

By admin