Sao Thổ

Sao Thổ

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ là sự thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống, do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Đây là sự sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. Hãy chú ý sự giống nhau cơ bản giữa “Saturn” và “Satan”, đó là sự lên án của thế giới vật chất.

Là chủ tinh của: Ma Kết

Vượng tại : Thiên Bình

Cung địa bàn của Sao Thổ: Cung địa bàn thứ 10 của sự nghiệp, quyền hạn và tính công khai

Chu kì nghịch hành của Sao Thổ: Khoảng 1 năm/lần, với mỗi lần nghịch hành kéo dài khoảng 4 hoặc 5 tháng

Thời gian tại vị của Sao Thổ trong mỗi dấu hiệu Hoàng đạo: 2,5 năm

Thời gian cho một vòng quay hoàn chỉnh của Sao Thổ qua Vòng Hoàng đạo: 28-29 năm/ lần

Quan hệ Sao Thổ và Ma Kết

Sao Thổ là chủ tinh của Ma Kết cực kỳ nghiêm túc. Sao Thổ đưa ra khía cạnh truyền thống của Ma Kết, nâng cao bản chất thực tế của nó để đảm bảo Ma Kết (the Goat) tiến hành các bước tính toán dẫn tới thành công. Ma Kết làm việc chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao cùng quyết tâm mạnh mẽ. Điều này đã tạo nên một Sao Thổ độc đáo! Hành tinh này ảnh hưởng đến thái độ kỷ luật cũng như định hướng của Ma Kết.

READ  Hủ tiếu bao nhiêu calo? Ăn hủ tiếu có mập không?

Sao Thổ và cung địa bàn thứ 10 của sự nghiệp

Làm việc chăm chỉ và gặt hái nhiều thành công! Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, một cung tồn tại ở vị trí tiêu biểu phía trên vòng tròn Hoàng đạo. Đây là cung đại diện cho các mục tiêu nghề nghiệp, tham vọng, lẫn mối quan hệ với người có quyền lực, địa vị trong cộng đồng. Ảnh hưởng trách nhiệm của Sao Thổ nhắc chúng ta xem xét các kỹ năng và khả năng của bản thân, đồng thời luôn nỗ lực hết mình để đạt mục tiêu và khẳng định vị trí của mình trong công việc.

Bài học của Sao Thổ

Sao Thổ giúp ta nhận ra rằng nó tựa như một mô hình kỷ luật, có cấu trúc và cam kết. Nếu hành tinh không được sử dụng, thật khó để biến ý tưởng thành hiện thực, để tạo một bản kế hoạch hoặc tự bảo vệ mình. Khi Sao Thổ biểu hiện năng lượng quá mạnh, chúng ta trở nên cứng ngắc và sợ hãi, thậm chí tê liệt. Vấn đề là chúng ta phải tìm ra sự cân bằng giữa hình thức đóng băng và vô định hình, giống như một cơ thể khoẻ mạnh, vừa có sự linh hoạt cũng vừa có trật tự.

Sao Thổ thiên về thể chất và chúng ta có thể nhận ra và ảnh hưởng đến tác động của nó với cơ thể mình. Lưu ý, nếu bạn là một người bướng bỉnh hoặc cứng đầu trong một vài trường hợp thì chính bạn đang phản ánh các hình thức không linh hoạt, tiêu cực của Sao Thổ. Mặt khác, chú ý nơi bạn đi không vững hoặc nghiêng người khỏi người khác. Đây đều là những biểu hiện kém phát triển của Sao Thổ. Nhưng rất may mắn rằng, có nhiều biện pháp khá đơn giản để học cách thể hiện năng lượng của hành tinh thiết yếu này một cách hiệu quả. Một là tập đi bộ. Yếu tố chính trong việc này là để duy trì tư thế tốt mà không bị gượng gạo, di chuyển bằng tốc độ ổn định và cuối cùng là để gót chân tiếp xúc với mặt đất. Các yếu tố khác có thể khai thác sự tích cực lẫn sáng tạo của Sao Thổ là tính nhất quán và việc quản lý thời gian.

READ  Hóa giải căn duyên tiền định tuổi Quý Sửu: Lỡ yêu người khắc tuổi vẫn có thể cứu vãn

Nếu bạn muốn hoàn thành một cái gì đó, hãy lập một bảng biểu phù hợp với sức mình. Hành tinh này được gọi là “ Chronos” bởi người Hy Lạp, biểu thị vai trò như người nắm giữ thời gian. Duy trì ổn định cam kết tạo ra thói quen tốt mà có nhiều khả năng tạo ra kết quả mong muốn hơn là sự tham gia bất thường và không nhất quán. Kiên nhẫn là một yếu tố khác bởi vì Sao Thổ sẽ làm việc tốt nhất khi đang trong một chặng đường dài. Đó là hành tinh của trưởng thành mà là phần thưởng cho kinh nghiệm thu được bằng cách sử dụng năng lượng và thời gian có ý thức.

Một điểm liên quan đến Sao Thổ là sự khác biệt giữa trách nhiệm và cảm giác tội lỗi. Trước đây là biểu hiện cho sức khoẻ, sự trưởng thành của hành tinh này. Trách nhiệm là khả năng đáp ứng một cách thích hợp. Tuy nhiên, tội lỗi lại là một nghĩa vụ, cảm giác sai lầm. Chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa hai người, để đạt được mục tiêu và tránh xao nhãng, sự hoài nghi và tự lên án bằng cách xem xét vấn đề công tâm nhất có thể. Nhìn vào cơ chế của tình hình và các hành động dẫn đến vấn đề, nếu bạn có thể tìm ra cách khắc phục, hãy chịu trách nhiệm và sửa nó. Nếu không thể, bạn được miễn tội, hãy sử dụng năng lượng của Sao Thổ một cách tích cực. Dĩ nhiên, nếu điều này liên quan đến một vấn đề quan trọng, nó có thể trở lại với cam kết vững chắc, bạn vẫn có thể giải quyết nó hiệu quả hơn.