Phong thủy cũng là một trong những yếu tố rất được quan tâm khi sinh con, việc này sẽ quyết định số mệnh của con bạn trong tương lai. Do đó, các bậc phụ huynh luôn dành thời gian tìm hiểu về số mệnh để bé có được một cuộc sống viên mãn. Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu về mệnh thủy và sinh con mệnh thủy năm nào để may mắn tràn vào nhà ngay trong bài viết này.

Cùng khám phá về mệnh thủy

Mệnh thủy là mệnh gì?

Người Trung Hoa đã đề ra thuyết ngũ hành từ hàng ngàn năm trước: sự sống của trái đất được hình thành dựa trên 5 nguyên tố bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với những vật chất Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Người ta cho rằng sự tương sinh tương khắc của 5 loại nguyên tố này đã tạo nên thế giới.

Mỗi người sẽ mang một ngày tháng năm sinh khác nhau nên số mệnh sẽ khác nhau. Người xưa cho rằng con người khi sinh ra sẽ được sắp xếp vào các hành nguyên tố khác nhau để sự kết hợp giữa những nguyên tố đó cùng với các yếu tố khác như bát quái, cửu cung,… sẽ xác định được một phần số mệnh của mỗi người.

Thủy là nước – một trong những nguyên tố vô cùng quan trọng của sự sống. Khi trầm lặng, thủy sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng mọi thứ, khi giận dữ, thủy có sức phá hủy mạnh mẽ khiến bạn khó có thể tưởng tượng. Sức mạnh của nước vẫn được xem là một điều kỳ diệu, mặc dù chúng luôn nhẹ nhàng như thế nhưng lại có thể cắt được sắt thép trong những điều kiện đặc biệt.

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Mộc hợp màu gì kích TÀI LỘC phong thủy và MAY MẮN
Đôi nét về người mệnh thủy

Người mệnh thủy thường rất khéo léo, nhẹ nhàng như dòng nước, khả năng ăn nói tốt giúp những người mệnh thủy thuyết phục đối phương một cách tuyệt đối. Họ rất nhanh nhẹn, sự nhẹ nhàng vốn có của họ khiến họ dễ dàng nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, người mệnh thủy cũng mang một lối sống cởi mở, thoải mái với mọi người.

Bản chất của nước có đặc tính hòa tan nên họ thường dễ bị ảnh hưởng, chịu tác động từ những người xung quanh. Người mệnh thủy đa sầu, đa cảm và thường buồn phiền vì những hành động nhỏ nhặt của mọi người. Họ thường dành thời gian để tâm đến những người xung quanh một cách thoái hóa dẫn đến hình thành những suy nghĩ tiêu cực.

Sinh con mệnh thủy năm nào để may mắn tràn vào nhà

Ngoài việc xem xét số mệnh của bé để lựa chọn năm sinh giúp con và gia đình có nhiều may mắn, gia đình cần xem xét tuổi ba mẹ để lựa chọn năm sinh của bé. Đối với ba mẹ tuổi Tân Dậu, Tân mùi sẽ vô cùng thích hợp để sinh con thuộc mệnh thủy. Về ngũ hành, ba mẹ mang mệnh Kim hoặc Mộc sẽ thích hợp sinh con thuộc mệnh thủy. Hãy cùng tìm hiểu xem sinh con mệnh thủy năm nào ngay dưới đây.

Năm 2026, 2027: Thiên Hà Thủy

Em bé sinh vào năm 2026, 2027 sẽ mang mệnh Thiên Hà Thủy – đây được cho là một trong những vị tinh tú và trong sáng trên bầu trời, mang đến phước lành cho vạn vật. Do đó, em bé thuộc mệnh Thiên Hà Thủy sẽ có tính cách khá nhanh nhẹn, mạnh mẽ và hoạt bát.

Tham Khảo Thêm:  1999 Hợp Màu Gì và Mệnh Gì? – Tìm Hiểu Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1999

By admin