Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Nhóm người thuộc cung này đều có những đặc điểm giống nhau. Nhiều nhà nghiên cứu muốn biết thêm về bản thân hoặc ai đó. Hãy cùng ACC tìm hiểu truyền thuyết về nam và nữ Sư Tử, cung nào hợp nhau, tử vi hôm nay của Sư Tử nhé!

Leo bắt đầu khi nào và sẽ có những thay đổi lớn nào? Mọi thứ sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. CUNG SƯ TỬ LÀ THÁNG MẤY?

Sư Tử là những người sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Cung thuộc nhóm nguyên tố lửa, đại diện cho các bộ phận trong cơ thể như máu, lưng, cột sống và tim. Sư Tử là người sống tình cảm, biết lắng nghe người khác. Họ thường để mọi người phát biểu ý kiến ​​cá nhân và sau đó nói những gì họ nghĩ. Họ luôn nở nụ cười rạng rỡ và tạo thiện cảm cho người đối diện, sống tích cực và không bao giờ để ai thấy mình khóc.

2. CUNG SƯ TỬ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Sư Tử là một trong ba cung hoàng đạo (Bạch Dương và Nhân Mã) thuộc nhóm nguyên tố lửa. Nhóm nguyên tố này cực kỳ quan trọng đối với nền văn minh nhân loại.

Lửa là cội nguồn sáng tạo, thể hiện ý chí, nguyện vọng của mọi người. Nếu Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử là ngọn lửa của quyền lực. Leo là người mạnh nhất và dũng cảm nhất trong số họ.

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa – nguyên tố đầu tiên của nền văn minh nhân loại

3. CUNG SƯ TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO?

Mỗi cung hoàng đạo trong số 12 cung hoàng đạo đều có những yếu tố và tính cách khác nhau. Bạn sẽ cần tìm cho mình một nhóm các dấu hiệu có cùng sở thích hoặc tính cách. Những sự kết hợp này có thể tạo ra rất nhiều giá trị trong cuộc sống của bạn mà bạn không bao giờ ngờ tới. A. DẤU HIỆU NÀO LÀ TƯỚNG SIÊU TỐT? Các mối quan hệ trong cuộc sống luôn hướng về đàn ông Sư Tử. Đặc biệt là trong tình yêu và giữa những người bạn với nhau sẽ là những tình cảm thân thiết và thường xuyên nhất.

Tham Khảo Thêm:  Dặm môi lần 2 kiêng ăn gì? Top thực phẩm cần tránh xa

❖ Đối với tình bạn, người đàn ông Sư Tử sẽ tương ứng với dấu hiệu nào? Sư Tử và Song Tử: đây là bộ đôi đầu tiên mang lại sự hài hòa nhất. Ấn tượng về Song Tử là nổi trội và năng động. Và Sư Tử mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như tài năng và sự sáng tạo.

Sư Tử và Kim Ngưu: Nhiều người sẽ nghĩ họ không hợp nhau. Nhưng sau khi quen nhau, cả hai bắt đầu phát hiện ra nhiều điểm chung như xem phim, ăn uống và các hoạt động khác. Sư Tử và Bạch Dương: Một trong những điểm chung lớn nhất của họ là cả hai đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Hai người sẽ cùng nhau có nhiều kỷ niệm đẹp và không bao giờ xảy ra xích mích.

❖ Tình yêu trông như thế nào?

Nam Sư Tử sẽ giàu cảm xúc và tiến xa hơn với các cung: Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ và Kim Ngưu nữ.

Ba cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa luôn là sự hòa hợp tuyệt vời nhất

b DẤU HIỆU NÀO CỦA LEO NỮ PHÙ HỢP? ❖ Nữ Sư Tử cũng giống Sư Tử nam trong việc chọn bạn. Những dấu hiệu tạo nên tình bạn thân thiết là Song Tử, Kim Ngưu và Bạch Dương. Đây chắc chắn là những mối quan hệ bền chặt nhất.

❖ Trong tình yêu, cung nữ Sư Tử tương thích với cung nào:

Người đàn ông Bạch Dương: Hai người khá hợp nhau. Tính cách của Song Tử và Bạch Dương đều độc lập và ích kỷ. Chính vì thế họ luôn hiểu nhau hơn và ít khi xảy ra tranh cãi gay gắt.

Cặp đôi này sẽ luôn rất lãng mạn, dành cho nhau những yêu thương nhất. Sau một thời gian dài bên nhau, họ sẽ dần cảm thấy hiểu nhau sâu sắc hơn và tiến tới hôn nhân.

Đàn ông Nhân Mã: Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khác trong nhóm nguyên tố Lửa. Định mệnh đưa họ đến với nhau và tình yêu giữa hai cung hoàng đạo này vô cùng bền chặt. Phụ nữ Sư Tử không thích bị trêu chọc, điều này khiến Nhân Mã muốn làm điều ngược lại. Nhưng khi cô gái gặp khó khăn, chàng trai lại nhanh chóng trưởng thành để bảo vệ bạn gái.

Tham Khảo Thêm:  Văn Writer

4. CUNG SƯ TỬ HỢP MÀU GÌ?

Cung Sư Tử Sư Tử có tài lãnh đạo, óc quan sát và sự duyên dáng với những màu đặc biệt như vàng và cam. Duyên dáng, vui vẻ và sảng khoái là những đặc điểm dễ nhận biết nhất của phụ nữ và đàn ông Sư Tử. Điều này cho phép mọi người thấy Leo phù hợp với màu cam như thế nào. Thể hiện bản chất của một nhà lãnh đạo vĩ đại, phản chiếu trái đất và các hành tinh xung quanh.

Những bộ trang phục màu cam mà Sư Tử mặc sẽ giúp họ trông nổi bật hơn. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình giữa các cung hoàng đạo khác.

Nếu màu cam quá nổi bật và sặc sỡ, Sư Tử có thể chọn những màu tối hơn như nâu, xám. Không quá nổi bật nhưng thể hiện sự điềm tĩnh, tố chất lãnh đạo thường thấy của Sư Tử.

Màu tím mộng mơ nhưng cũng đầy quyền lực và sang trọng sẽ là màu may mắn cho Sư Tử.

Màu cam, nâu hay tím sẽ giúp Sư Tử gặp nhiều may mắn

5. CÁC DẤU HIỆU VÀ BIỂU TƯỢNG CỦA NGƯỜI MAY MẮN

Leo hay còn được gọi với tên tiếng anh là Leo. Đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Một chòm sao nhiều điều thú vị và bí ẩn. Dưới đây là các dấu hiệu và biểu tượng của Leo.

6. THUỘC TÍNH CHÒM SAO SƯ TỬ TRÊN BẦU TRỜI

Theo các nhà thiên văn học, chòm sao Leo là chòm sao có diện tích khá lớn trên bầu trời. Họ rất xinh đẹp và tỏa sáng trong số các chòm sao Hoàng đạo. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chòm sao Sư Tử trên bầu trời trong khoảng thời gian từ 19h đến 22h. Bạn có thể sử dụng bản đồ sao để giúp xác định vị trí và làm cho chòm sao Sư Tử dễ nhìn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Ác giả ác báo: Đức Phật dạy về báo ứng của Thập ác

7. HÌNH ẢNH CUNG SƯ TỬ

Cung Sư Tử có nhiều phẩm chất tiên phong và dẫn đầu. Ngoài ra, chúng còn toát lên sự thoải mái và tự do. Thể hiện ý chí, ý tưởng, khát vọng cá nhân mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Những hình ảnh về Sư Tử có thể bạn quan tâm:

8. TRUYỀN THUYẾT CUNG SƯ TỬ

Theo nhiều tài liệu từ thần thoại Hy Lạp, người anh hùng Hercules nhận lệnh của vua Eurystheus xứ Tiryns phải thực hiện 12 nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nan giải. Chinh phục sư tử trong rừng Nemean là nhiệm vụ đầu tiên bạn cần hoàn thành.

Hercules luôn sẵn sàng chiến đấu với con sư tử này ngay khi bắt được nó. Nhưng đây không phải là sư tử bình thường, sức mạnh siêu phàm đã nhanh chóng vồ lấy Hercules trong nháy mắt.

Nhưng cuối cùng bằng khả năng và sự quyết tâm Hercules đã tiêu diệt được con sư tử này.

Sư Tử (23/7 – 22/8) tương ứng với màu nào, tính cách ra sao – Hình 21

Nguồn gốc của Leo bắt nguồn từ 12 chiến công của Hercules

9. CUNG SƯ TỬ GHÉT CUNG NÀO NHẤT?

Kim Ngưu, Ma Kết và Bọ Cạp là 3 cung Sư Tử ghét nhất. Do tính cách trái ngược nên bộ 3 này thường khó chung sống trong mọi việc.

Ví dụ như Kim Ngưu – cung hoàng đạo có cái tôi cao, luôn thích bảo vệ chính kiến ​​của mình, giống như Sư Tử. Họ có tính cách tương đồng, nhưng trong tranh luận, một bên không hạ thấp cái tôi của mình dễ dàng giết chết một mối quan hệ. Với Bọ Cạp – cung hoàng đạo sống nội tâm, thích sự thân mật, chắc chắn không phải là người bạn cùng tần số với một người luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý như Sư Tử.

Với Ma Kết – cung hoàng đạo dùng logic để giải quyết vấn đề, sẽ bảo vệ quyền lợi và ghét tất cả những ai ương ngạnh, cứng đầu. Và thật không may, đó lại là tính cách của Sư Tử.

By admin