Adobe Premiere Pro CC 2020 14.0

Adobe Premiere Pro CC 2020 14.0

Adobe Premiere Pro CC 2020 14.2

Hỗ trợ ProRes RAW

Adobe Premiere Pro cung cấp giải pháp toàn diện, đa nền tảng (Windows và macOS) cho các luồng công việc Apple ProRes, từ phương tiện camera tới truyền tải.

Cải tiến đồ họa

Adobe Premiere Pro giờ cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho các đường cong Bezier bằng công cụ Pen và tùy chọn mới tuyệt vời cho hiệu ứng bộ lọc để bạn có thể chỉ hiện thuộc tính khung hình chính hoặc các tham số được điều chỉnh. Điều này khiến công việc của bạn hiệu quả hơn khi tạo đồ họa và chuẩn độ trong Adobe Premiere Pro bằng những công cụ trong bảng Essential Graphics.

Cải tiến đồ họa trong Adobe Premiere Pro

Cải thiện Auto Reframe

Auto Reframe giờ phân tích chuỗi video nhanh gấp 2 lần. Sử dụng công nghệ học máy Adobe Sensei, Auto Reframe tự động định dạng lại và điều chỉnh vị trí video ở các tỉ lệ khác nhau như hình vuông hoặc màn hình dọc. Nhờ đó, bạn có thể truyền tải video tối ưu trên nền tảng xem khác nhau. Auto Reframe tăng tốc luồng công việc như sáng tạo nội dung Quibi cần ghép cặp file theo chiều dọc hoặc ngang để xem trên mobile.

Giờ bạn có thể sao chép, chỉnh sửa khung hình chính trong khi chỉnh sửa clip bằng hiệu ứng Auto Reframe. Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa chúng riêng biệt từ các khung hình chuyển động chính.

READ  Top 20 phim bộ Việt Nam hay nhất của điện ảnh nước nhà
Tính năng tự động điều chỉnh khung hình trong Adobe Premiere Pro

Mã hóa tăng tốc phần cứng H.264 và HEVC

Với hỗ trợ mới cho GPU NVIDIA và AMD trên Windows, mã hóa phần cứng cho H.264 và H.265 (HEVC) giờ có sẵn trên tất cả nền tảng. Điều này đồng nghĩa khả năng xuất file sang các định dạng phổ biến khác cũng nhanh hơn.

Bổ sung phím tắt thêm màu đánh dấu cụ thể

Sau khi Adobe Premiere download thành công, giờ bạn có thể xác định một màu đánh dấu bằng cách gán cho nó một phím tắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo phím tắt mặc định cho nhiều, thậm chí toàn bộ màu đánh dấu.

Adobe Premiere Pro 14.1

Nâng cấp bảng Production

Production cung cấp framework linh hoạt, có thể mở rộng để sắp xếp quy trình làm việc cho nhiều dự án. Với Production, các luồng công việc phức tạp có thể chia thành nhiều dự án nhỏ dễ quản lý hơn, đảm bảo hiệu quả tổng thể và cộng tác qua chia sẻ lưu trữ cục bộ. Tài nguyên (asset) có thể được chia sẻ qua lại giữa các dự án trong Production mà không cần tạo bản sao tập tin.

Trình chỉnh sửa cá nhân có thể nhóm các dự án liên quan trong Production để cải thiện bố cục và hiệu quả. Những dự án lớn (tài liệu, phim, TV) có thể được chia theo phần. Đây là nơi nhiều biên tập viên hợp tác theo nhu cầu công việc bằng cách dùng mạng lưu trữ được chia sẻ.

READ  Tổng hợp các lệnh cơ bản trong CAD thường sử dụng nhất

Production bao gồm những tính năng sau:

  • Project locking – Ngăn người dùng khác ghi đè các chỉnh sửa của bạn trên dự án cá nhân.
  • Cross project referencing – Đưa các chuỗi và clip từ dự án khác vào trong sản phẩm của bạn (mà không cần tạo bản sao).
  • Shared project settings – Tính năng chọn cùng cài đặt cho toàn bộ dự án trong một sản phẩm.