Tháng 4 cũng có gì?

Theo tinh học, mỗi cung hoàng đạo có một đêm thời gian nhất định, tháng 4 sẽ có hải cung hoàng đạo là Bạch Dương (20/3 – 19/4) và Kim Ngưu (20/04 – 20/05) .

T rong tinh học người ta phải xác định chính xác ngày tháng sinh. Vì thế, để xác định chính xác tháng 4 cung hoàng đạo gì thì cần phải dựa vào ngày sinh cụ thể của từng người. Vậy tháng 4 sẽ có chuyện gì xảy ra như sau:

 • Cung Bạch Dương : Nếu có ngày sinh từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 thì bạn sẽ thuộc cung Bạch Dương.
 • Cung Kim Ngưu : Nếu có ngày sinh từ ngày 20/04 đến ngày 30/04 thì bạn sẽ thuộc về Kim Ngưu

Giải mã tháng 4 cung Bạch Dương

Bạch Dương là cái tên tiếp theo trong câu trả lời cho vấn đề tháng 4 cung hoàng đạo gì. Đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo , Bạch Dương có tên Anh là Bạch Dương, thuộc nhóm nguyên tố Lửa với biểu tượng ngựa sừng con bạch mã lông vàng .

Tính cách tháng 4 Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương cả nam và nữ đều mang một số đặc điểm chung như:

 • Thông minh và nhạy cảm : Đây là đặc tính của Bạch Dương. Họ luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, luôn làm việc với nhiệt huyết, tận tâm dù là việc lớn hay việc nhỏ.
 • Độc lập và hiển thị : Đây là tính cách nổi bật của cung hoàng đạo tháng 4 thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Bạch Dương là những người bản lĩnh, phun sơn đầu, không mạo hiểm, mạo hiểm cùng nguồn năng lượng mạnh mẽ nên thường xuyên đảm nhận vai trò là người dẫn đầu.
 • Điềm tĩnh: Tính cách này của Bạch Dương có thể hiện rõ qua các cuộc tranh luận. Họ không cố gắng tranh cãi mà thay vào đó, họ dùng hành động để chứng minh quan điểm của bản thân.
 • Thân thiện và hòa đồng : Mạnh khỏe là thế nhưng cung hoàng đạo này lại dễ dàng sử dụng thiện cảm của người xung quanh. Họ được xem là tiêu đề chắc chắn mà mọi người đều tìm đến để bầu tâm sự hoặc xin lời khuyên khi gặp vấn đề trong công việc hoặc cuộc sống.
 • Khán giả bảo thủ và thiếu Nhẫn suy: Cả nam và nữ Bạch Dương đều là những người nhạy cảm và khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Họ dễ nổi nóng và vô tình có thể gây ra những hành động đó, lời nói làm tổn thương người khác.

Tình yêu tháng 4 Bạch Dương

Trái ngược với tính cách mạnh mẽ của mình, trong tình yêu Bạch Dương là người lãng mạn và khao khát được chinh phục. Khi yêu, Bạch Dương rất chủ động và cuồng nhiệt, khéo léo trong việc xử lý nên mối quan hệ của cả hai rất hạnh phúc và bền lâu.

Sự nghiệp tháng 4 Bạch Dương

Một số công việc phù hợp với tính cách mạnh mẽ, lạc quan của cung hoàng đạo tháng 4 – Bạch Dương như:

 • Designer: Công việc này liên quan đến sự sáng tạo, thiết kế các sản phẩm mới mẻ, độc đáo nên rất phù hợp với cung Bạch Dương – những người yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ.
 • Marketing: Với bản tính độc lập, năng động, luôn tin tưởng vào giá trị của bản thân, cô nàng Bạch Dương sẽ biết cách tỏa sáng và sớm gặt hái được nhiều thành công cho bản thân.
 • Kinh doanh: Với khả năng ứng biến tốt, giao tiếp tài ba, cung hoàng đạo này được sinh ra như dành cho lĩnh vực kinh doanh, thu hút vốn đầu tư và các đối tác. Khi theo đuổi lĩnh vực này, Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều thành công cho mình.
 • Giám đốc: Được mệnh danh là người thủ lĩnh, người dẫn đầu với cá tính mạnh mẽ, ưa thích công việc mang tính thử thách cao nên Bạch Dương hoàn toàn có thể làm ở các vị trí quản lý trong doanh nghiệp hoặc tự thành lập công ty riêng.
 • Nhà văn: Trong đầu luôn tràn ngập những ý tưởng độc đáo là chìa khóa vàng” giúp Bạch Dương có được thành công với nghề đòi hỏi tính chuyên môn cao như nhà văn.
Tham Khảo Thêm:  Người có căn tu là gì? Nhận biết gương mặt người có căn tu

Tháng 4 Bạch Dương hợp với cung nào?

Trong công việc và cuộc sống, sự hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn của Bạch Dương rất hợp với những người thuộc cung Ma Kết và Sư Tử.

 • Ma Kết: Mang trong mình tính cách chín chắn, nguyên tắc và lịch thiệp, Ma Kết sẽ là cặp đôi “sự bù trừ” hoàn hảo với Bạch Dương năng động, sôi nổi và thích mạo hiểm. Dù ở cương vị là đồng nghiệp, công sự hay người yêu, Bạch Dương và Ma Kết cũng là cặp đôi ăn ý, cùng nhau bước đến thành công.
 • Sư Tử: Đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên Sư Tử và Bạch Dương đều có tính cách tương đồng với nhau, họ dễ dàng cảm nhận được suy nghĩ của đối phương và gắn kết nhau hơn.

Cung Bạch Dương tháng 4 hợp với màu nào?

Mang trong mình những đặc trưng của nhóm nguyên tố Lửa và được chòm sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương có tính cách vô cùng nhiệt huyết và bùng cháy. Vì thế, không khó khăn để nhận định rằng Bạch Dương cực kỳ phù hợp với màu đỏ. Khi sử dụng gam màu này trong cuộc sống sẽ đem lại cho cung hoàng đạo tháng 4 nhiều may mắn, thuận lợi và phúc khí.

Giải mã tháng 4 cung Kim Ngưu

Những người sinh từ ngày 21/04 đến 20/05 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Là cung chiêm tinh thứ 2 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có biểu tượng là đầu của con bò đực. Thuộc nhóm nguyên tố Đất, được chiếu mệnh bởi chòm sao Kim nên tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 4 này có sự khác biệt so với các cung hoàng đạo còn lại.

Tính cách tháng 4 cung Kim Ngưu

Từ biểu tượng của cung Kim Ngưu – đầu của con bò đực, chúng ta có thể đoán được phần nào tính cách của người thuộc cung hoàng đạo này. Kim Ngưu có sự kiện định, vững chắc và sức mạnh phi thường.

 • Điềm tĩnh và cẩn thận: Khác với sự nhanh nhạy của Bạch Dương, Kim Ngưu lại cẩn thận, chậm rãi và có phần khép kín hơn. Họ luôn cẩn trọng từ lời nói đến cử chỉ, không cầu kỳ và chú trọng đến vẻ bề ngoài.
 • Kiên định và lập trường vững vàng: Khó ai có thể làm thay đổi vấn đề khi Kim Ngưu đã quyết định. Họ rất cứng đầu và luôn có xu hướng giữ vững những giá trị, tư tưởng của mình.
 • Hiền lành và chân thật: Kim Ngưu là những người yêu thích sự yên bình, nhẹ nhàng, họ luôn trung vào những giá trị sống của riêng mình. Khi tiếp xúc với Kim Ngưu, bạn sẽ cảm nhận nhận được sự tin cậy, đứng đắn và an tâm ở họ. Cung hoàng đạo này không hay nói lời ngon ngọt hay vòng vo tam quốc mà rất trung thực và thẳng thắn. Tuy hiền lành là vậy nhưng mỗi khi Kim Ngưu nổi giận sẽ khiến mọi người phải bất ngờ. Người ta ví rằng, cơn giận của Kim Ngưu có sức công phá khủng khiếp như bom nguyên tử vậy.
 • Cứng đầu và vô cùng bướng bỉnh: Kim Ngưu có một tinh thần thép, một quyết tâm cao độ. Dù vấp ngã cũng không chùn bước mà chỉ làm họ trở nên mạnh mẽ hơn lần trước.
 • An toàn và ổn định: Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách thích phiêu lưu của Bạch Dương. Kim Ngưu thích mọi thứ phải đi vào trật tự và quy củ nề nếp rõ ràng.
 • Dễ nổi nóng và mất kiểm soát khi căng thẳng: Đây là nhược điểm của Kim Ngưu khi rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng. Lúc này bạn nên cho họ không gian riêng để bình tâm trở lại.
Tham Khảo Thêm:  Tháng 10 cung gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp, hợp với màu nào

Tình yêu tháng 4 cung Kim Ngưu

Trong tình yêu, Kim Ngưu rất chung thủy, chân thành, nghiêm túc và có trách nhiệm. Họ thích biểu đạt tình yêu qua hành động hơn là những lời nói đường mật. Kim Ngưu thường không đòi hỏi quà cáp từ đối phương nhưng lại khá nhạy cảm, dễ suy nghĩ lung tung Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng có mặt hay ghen tuông và ít chủ động tán tỉnh trong tình yêu.

Sự nghiệp tháng 4 cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu có bản tính ổn định và quyết tâm cao, tính trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc, có tầm nhìn xa, tư duy nhạy bén, đặc biệt là rất kiên nhẫn. Vì thế, mục tiêu nào trong công việc họ cũng hoàn thành rất tốt và nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp.

Kim Ngưu rất yêu công việc và dành nhiều thời gian cho nó. Dù tính tình hiền lành nhưng Kim Ngưu cũng có những nguyên tắc riêng, họ không thích bị chỉ tay 5 ngón hay bị người khác thúc giục. Họ làm việc một cách tỉ mỉ và từ tốn nhưng lại chắc chắn, ít xảy ra sai sót.

Có thể nói rằng, trong công việc xét về tốc độ Kim Ngưu có thể không nhanh bằng những cung hoàng đạo khác nhưng xét về đi đường dài chắc chắn Kim Ngưu không có đối thủ.

Vậy cụ thể tháng 4 cung hoàng đạo gì? Hợp với những công việc nào?

 • Chính trị gia: Sự điềm đạm, hết lòng vì công việc là tính cách nổi bật chứng tỏ Kim Ngưu phù hợp với việc làm này. Những quyết định đúng đắn, sự lựa chọn sáng suốt sẽ giúp họ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người xung quanh.
 • Giám đốc hoặc nhà quản lý: Vị trí việc làm này yêu cầu ứng viên cần có sự sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, đáng tin cậy. Vì thế, Kim Ngưu luôn là ứng viên hàng đầu cho các chức vụ cao trong công việc.
 • Nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu là việc làm đòi hỏi tính chuyên môn cao và kỹ năng làm việc độc lập cao. Vì thế, Kim Ngưu những người của công việc rất thích hợp cho lĩnh vực này.
 • Phân tích tài chính: Kim Ngưu rất giỏi tính toán và quản lý tiền bạc.Vì thế, những công việc có liên quan tới tài chính, ngân hàng rất phù hợp với họ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng rất ham kiếm tiền bằng năng lực bản thân nên việc làm nên công việc phân tích tài chính cực kỳ phù hợp với họ.
 • Thiết kế: Với trí tưởng tượng phong phú. Vì, các ngành nghề liên quan đến thiết kế như Thiết kế nội thất, Designer,… cũng rất phù hợp, giúp Kim Ngưu phát huy được sở trường của bản thân một cách tối ưu nhất.
 • Kiến trúc sư: Đây cũng là ngành nghề phù hợp với tính cách, khả năng của Kim Ngưu. Bên cạnh khả năng tưởng tượng, sáng tạo, Kim Ngưu có còn khả năng tuyệt vời trong việc tính toán nhanh, lập luận. Vì thế, khi làm kiến trúc sư Kim Ngưu sẽ có được những bản vẽ công trình độc đáo, chuyên nghiệp.
 • Makeup/Stylist: Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và sáng tạo và Kim Ngưu đã hội tụ tất cả những yếu tố ấy.

Tháng 4 Kim Ngưu hợp với cung nào?

Tháng 4 Kim Ngưu với sự điềm tĩnh, kiên định, đôi khi hơi cứng đầu hợp với các cung hoàng đạo như Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư, Ma Kết.

 • Cự Giải: Đây là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn dành cho Kim Ngưu. Cả 2 đều là những người trầm tĩnh, thích cuộc sống bình yên và thư giãn. Trong công việc, cả hai sẽ có sự phối hợp nhuần nhuyễn với nhau.
 • Xử Nữ: Đây là cặp đôi “bù trừ” cho nhau. Trong khi Xử Nữ nổi tiếng cực kỳ nguyên tắc và khó gần, nhưng khéo léo đảm đang, thì Kim Ngưu lại cẩn thận và tỉ mỉ nên hai cung này dễ bị thu hút lẫn nhau.
 • Song Ngư: Sự tinh tế, nhẹ nhàng, không thích những phản ứng gay gắt thô bạo dường như là những yếu tố thu hút Kim Ngưu của Song Ngư. Trong công việc, giường như hai cung hoàng đạo này không bao giờ xảy ra cãi vã hay tranh luận gay gắt. Họ bình tĩnh trình bày và giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
 • Ma Kết: Từ sở thích, các quan điểm sống cả 2 cung hoàng đạo đều rất ăn ý và phối hợp với nhau cực kỳ nhịp nhàng. Bên cạnh đó, Ma Kết và Kim Ngưu còn là những người sống nội tâm, chu đáo, trầm tính và luôn quan tâm, chăm sóc người xung quanh.
Tham Khảo Thêm:  Lễ Tình nhân Valentine 2023 rơi vào ngày nào?

Cung Kim Ngưu tháng 4 hợp với màu nào?

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và được chiếu mệnh bởi sao Kim nên màu sắc phù hợp với tháng 4 cung gì là màu xanh hồng và màu trắng. Màu sắc hợp phong thủy sẽ đến cho người mang cung mệnh này sự may mắn, thuận lợi trong công việc và mọi khía cạnh của cuộc sống.

Danh sách người sinh tháng 4 cung gì?

Danh sách ngày sinh tháng 4 Cung hoàng đạo tương ứng Ngày 1/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 2/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 3/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 4/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 5/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 6/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 7/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 8/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 9/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 10/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 11/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 12/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 13/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 14/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 15/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 16/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 17/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 18/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 19/4 là cung gì? Cung Bạch Dương Ngày 20/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 21/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 22/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 23/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 24/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 25/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 26/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 27/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 28/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 29/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu Ngày 30/4 là cung gì? Cung Kim Ngưu

Với thông tin qua bài viết, bạn đã biết tháng 4 cung gì và những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp và tính cách của người thuộc cung hoàng đạo tháng 4. Qua đó, bạn có thể lên kế hoạch tìm kiếm việc làm phù hợp để thăng tiến trong tương lai. Cơ hội đó chỉ cần click chuột tại Vietnamworks.com, hàng trăm ngàn thông tin tuyển dụng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Ngoài tháng 4 cung gì, VietnamWorks còn đem đến nhiều thông tin hữu ích của những tháng sinh khác cũng như 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc tại VietnamWorks nhé.

Xem ngay bí mật tháng sinh của các cung hoàng đạo khác mà bạn chưa biết, khám phá ngay bên dưới:

Tháng 1 cũng có gì ? Tháng 5 cũng có gì ? Tháng 9 cũng có gì ? Tháng 2 còn gì nữa ? Tháng 6 cũng có gì ? Tháng 10 cũng có gì ? Tháng 3 cũng có gì ? Tháng 7 cũng có gì ? Tháng 11 cũng có gì ? Tháng 8 cũng có gì ? Tháng 12 cũng có gì ?

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

By admin