Bản đồ Quận Thanh Khê Đà Nẵng mới nhất 2023

Bản đồ Quận Thanh Khê Đà Nẵng mới nhất 2023

Quận Thanh Khê với ưu thế nằm ở vùng trung tâm thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại bản đồ hành chính, địa chính, quy hoạch, du lịch… của địa phương này thì đừng quên tham khảo bài viết sau của Saigon Star Travelsau đây nhé!

Xem ngay??: Danh sách Tour du lịch Đà Nẵng KH từ Tp. Hồ Chí Minh

1. Bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng

– Nhìn vào bản đồ của quận Thanh Khê chúng ta có thể thấy địa phương này có vị trí đắc địa khi nằm ở vùng trung tâm thành phố Đà Nẵng. Quận Thanh Khê có đường bờ biển trải dài dọc theo địa phận 4 phường cụ thể là Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Tam Thuận, Xuân Hà… nhờ đó có tiềm lực kinh tế lớn đặc biệt về hải sản.

Bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng

– Dựa vào bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng chúng ta có thể xác định được địa giới và ranh giới của địa phương. Cụ thể là: Phía Bắc: Tiếp giáp Vịnh Đà Nẵng, Phía Đông Nam: Tiếp giáp quận Hải Châu, Phía Nam: Tiếp giáp quận Cẩm Lệ, Phía Đông: Tiếp giáp quận Hải Châu 2, Phía Tây: Tiếp giáp quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ.

READ  3 cách định vị iPhone người khác mà họ không biết cực đơn giản và dễ thực hiện

2. Bản đồ du lịch quận Thanh Khê

– Bản đồ du lịch sẽ giúp bạn xác định được những địa danh nổi tiếng của địa phương. Bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng về du lịch sẽ khái quát các địa điểm thăm quan, du lịch hấp dẫn từ đó bạn có thể đưa ra lịch trình phù hợp.

– Dựa trên bản đồ du lịch của quận Thanh Khê chúng ta có thể xác định được một loạt các địa điểm di tích lịch sử như: Tịnh Xá Ngọc Giáng, địa điểm thăm quan: Cầu sông Hàn và các lễ hội văn hóa truyền thống có thể kể đến như: di tích Mẹ Nhu, lễ hội cầu ngư… Đến thăm quan các địa điểm nổi bật này sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ về lịch sử, văn hóa cũng như nét đẹp độc đáo của địa phương.

3. Bản đồ đường đi quận Thanh Khê

– Khi theo dõi bản đồ đường quận Thanh Khê bạn có thể xác định được những tuyến đường trên địa bàn. Từ đó bạn có thể xác định được cách thức di chuyển, thời gian dự kiến cho chuyến đi và con đường nào là ngắn nhất.

ban-do-quan-thanh-khe-da-nang-moi-nhat-2020-1

Bản đồ đường đi quận Thanh Khê

Bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng cho chúng ta thấy được vị trí đặc địa của quận khi nằm ở đầu mối giao thông quan trọng nối liên vùng và quốc tế. Quận Thanh Khê nằm liền kề ngay với vị trí sân bay, bến xe khách quy mô lớn nội tỉnh và liên tỉnh, nhà ga… Với ưu điểm nằm trên con đường quốc lộ 1A đây là địa phương có hệ thống giao thông đường bộ, đường biển phát triển bậc nhất hiện nay.

READ  Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines hôm nay

Tham khảo dịch vụ:

  • Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ
  • Tour Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm – Bao Trọn Gói
  • Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế – Quảng Bình 5N4Đ
  • Tour Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế 4 Ngày 3 Đêm

4. Bản đồ địa chính Quận Thanh Khê Đà Nẵng

– Nhìn trên bản đồ địa chính của quận Thanh Khê Đà Nẵng chúng ta có thể xác định đây chính là địa phương có diện tích nhỏ nhất trong toàn thành phố. Bên cạnh đó, ta có thể xác định được 10 phường có địa phận tại quận chính là: Xuân Hà, Chính Gián, An Khê, Hòa Khê, Tân Chính, Tam Thuận, Thạc Gián, Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Vĩnh Trung.

ban-do-quan-thanh-khe-da-nang-moi-nhat-2020-2

Bản đồ địa chính Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng có thể giúp người xem xác định từng phường, các thửa đất, số hiệu thửa đất đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận pháp lý. Bản đồ địa chính còn là một trong những cơ sở để hình thành hồ sơ pháp lý chứng nhận quyền sử dụng đất.

5. Bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê

– Bản đồ Quận Thanh Khê Đà Nẵng về quy hoạch cho chúng ta thấy định hướng phát triển của địa phương là trở thành trung tâm thương mại dịch vụ, du lịch, văn hoá, giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin của Đà Nẵng. Có rất nhiều địa điểm quy hoạch tiêu biểu như: Lakeside Place, khu đô thị Đa Phước…

READ  Cách tiết kiệm pin iPhone đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

– Bên cạnh đó các khu đô thị cũ về trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị cũng được đầu tư tập trung nhất quán, toàn diện. Quận Thanh Khê chú trọng bảo lưu những giá trị truyền thống, bảo tồn và hướng đến mục tiêu quy hoạch đô thị phát triển bền vững.

  • Xem thêm: Tour Đà Nẵng

Bài viết này của Saigon Star Travel về các loại bản đồ quận Thanh Khê, Đà Nẵng chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc và có một chuyến du lịch khám phá thành phố biển thú vị!

Xem thêm bài viết:

  • Top 5 Khách sạn tốt nhất ở đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng
  • Top 5 khu chợ đêm lớn, nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng
  • Bản đồ Quận Linh Chiểu Đà Nẵng mới nhất 2023
  • Bản đồ Quận Sơn Trà Đà Nẵng mới nhất 2023
  • Bản đồ du lịch Đà Nẵng mới nhất 2023