Video thầy trừ tà mạnh nhất

Có rất nhiều nhân vật thể hiện giống phản diện nhưng kỳ thực họ lại có nhiệm vụ đi săn lùng và tiêu diệt cái ác. Trong các bộ manga hoặc anime kinh điển, các thầy trừ tà chuyên nghiệp được khắc họa theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể mẫu mực, hiền lành nhưng cũng có thể đầy tính xấu, ngổ ngáo. Chính sự đa dạng trong cách xây dựng các thầy trừ tà ở anime đã tạo ra sức hút cho những tác phẩm trừ ma diệt quỷ này.

4. Cross Marian

D-gray-man là bộ manga – anime kinh điển. Cross là một trong số các thầy trừ tà huyền thoại và nổi tiếng nhất trong Black Order lẫn cả series nói chung. Cross có tính cách rất khó chịu, mắc vào nhiều tật xấu. Anh tha có thể bị phát hiện uống rượu dưới gầm bàn hoặc đánh cược bản thân cho những khoản nợ mà gần như chẳng bao giờ tự thanh toán.

Nhưng trong những tình huống nghiêm trọng, thường là các trường hợp trừ tà nghiêm trọng, Cross lại trở thành chiến binh gần như bất bai trên chiến trường, bên cạnh Magdella Curtain – người bạn đồng hành đồng thời cũng là người có khả năng ảnh hưởng đến tinh thần của anh.

3. Maka Alburn

Soul Eater là anime siêu nhiên cổ điển được biết đến rộng rãi vào những năm 2000. Maka Alburn, nhân vật chính trong series này là một người vui vẻ và chăm chỉ, một ngôi sao trong DWMA, thầy trừ tà thăng cấp với tốc độ chóng mặt cùng với cộng sự Demon Scythe – Soul Evans.

Tham Khảo Thêm:  Chọn màu sơn theo phong thủy cho tuổi Canh Dần (2010)

Maka luôn muốn vượt qua cha cô và điều đó đã trở thành động lực chính để cô cống hiến cho DWMA cũng như trở thành một chiến binh lão luyện với phong cách chiến đấu thông minh. Trong khi một số người cho rằng Maka bế tắc và không thể vượt qua được tính tự mãn thì cô vẫn luôn tôn trọng đồng nghiệp. Dù vậy, sự tự tin thái quá cũng như nỗi bất an thường trực và hấp tấp trong một số trường hợp vẫn gây ra rắc rối cho Maka.

2. Benimaru Shinmon

Benimaru là nhân vật hỗ trợ cho Fire Force, một pyrokinetic tài năng và mạnh mẽ với khả năng thắp lửa và điều khiển lửa. Benimaru tỏ ra có ích cả trong và ngoài chiến trường khi sở hữu kỹ năng chiến đấu lão luyện, óc chiến lược ấn tượng và vốn hiểu biết rộng.

Là thủ lĩnh của đội cứu hỏa đặc biệt, Benimaru đóng vai trò nòng cốt trong đội. Anh hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, không bao giờ đưa ra những quyết định hấp tấp có thể khiến cả đội gặp nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến những người khác. Tính cách của Benimaru hơi hướng nội; anh ít khi quan tâm đến những thứ phù phiếm nhưng lại dễ tạo thiện cảm cho người khác khi trò chuyện hay làm việc.

1. Satoru Gojo

Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen là thầy trừ tà nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tính cách vui vẻ và ấm áp của anh, bên cạnh đó là sức mạnh đáng gờm, đã trở thành những yếu tố tạo nên một nhân vật thú vị. Là pháp sư hạng đặc biệt trong Jujutsu Kaisen, Gojo được xem như viên ngọc quý của gia tộc Gojo. Anh sở hữu khả năng vô hạn và sáu con mắt, bên cạnh đó là khả năng điều khiển ki chuyên nghiệp, không ngoa khi nói rằng Gojo gần như bất bại.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 8 Có Bao Nhiêu Ngày Theo Lịch Âm và Dương 2023

Dù ý thức được sức mạnh của mình ra sao so với các thầy trừ tà khác, nhưng Gojo không hề kiêu ngạo mà tỏ ra rất quan tâm đến cuộc sống của học sinh và người dân. Tuy nhiên, khi nói đến các đối thủ của mình thì Gojo thể hiện một sự quyết đoán, đồng thời cho biết sẽ không ngần ngại sử dụng vũ lực nếu cần thiết.

https://gamek.vn/top-8-bac-thay-tru-ta-dinh-dam-nhat-the-gioi-anime-satoru-gojo-xep-no1-p2-20220413161728802.chn

By admin