Tử vi tuổi Dậu – Giải đáp những bí ẩn của con giáp thứ 10

Tử vi tuổi Dậu - Giải đáp những bí ẩn của con giáp thứ 10

Tuổi Dậu được nhiều người yêu mến vì sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và tính cách thẳng thắn. Vậy tử vi của tuổi Dậu như thế nào? cùng Xwatch tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quát về tử vi tuổi Dậu

Nhiều người vẫn tin rằng, xem tử vi tuổi Dậu sẽ giúp họ hướng đến một cuộc sống bình yên, may mắn và hạnh phúc. Có muôn vàn câu hỏi được đưa ra liên quan đến độ tuổi này Xwatch.vn mà tin chắc rằng, với bài viết này, bạn sẽ được trả lời một cách chuẩn xác và đầy đủ nhất.

1.1. Tuổi dậu là con gì?

Tuổi dậu là con gà

Tuổi Dậu chính là con gà. Trong 12 con giáp thì Dậu thuộc con giáp thứ 10, sau Thân. Người cầm tinh con gà thường có ngoại hình khá bắt mắt và nhiệt huyết trong công việc lẫn đời sống.

Chăm làm việc, ham học hỏi cũng là đức tính điển hình ở người tuổi Dậu. Họ sống rất thực tế, có tầm nhìn rộng và dễ dàng gặt hái được thành công.

⇒ Xem thêm: Tân Dậu 1981 mệnh gì? Hợp mệnh nào, tuổi nào, màu gì?

1.2. Tuổi Dậu sinh năm nào?

Tuổi Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.

Tuổi Đinh Dậu là những gia chủ sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.

Tuổi Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.

Tuổi Tân Dậu là những gia chủ sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.

Tuổi Quý Dậu là những gia chủ sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.

1.3. Tuổi Dậu là mệnh gì?

Dựa vào thuyết ngũ hành để biết tuổi dậu mệnh gì

Vận mệnh và ngũ hành là hai yếu tố tác động có liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi xem tử vi tuổi Dậu, bản mệnh sẽ giúp nhiều người giải đáp được các vấn đề như màu hợp kỵ, tuổi xung khắc. Có thể thấy rằng, đây là một nhân tố cực kỳ quan trọng cần phải lưu tâm đặc biệt.

Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1933, 1993) : thuộc mệnh Kim, có nghĩa là Kiếm Phong Kim. Tức vàng trong kiếm, đây là hình ảnh biểu tượng cho sự giàu có và quyền lực.

Tuổi Tân Dậu (sinh năm 1921, 1981) : thuộc mệnh Mộc, có nghĩa là Thạch Lựu Mộc. Tức quả lựu mọc trên đá, loại cây này hay thấy trên vùng núi cao. Dù bé nhỏ nhưng lại có sức sống mạnh mẽ, ý chí kiên định và bền bỉ.

Tuổi Ất Dậu (sinh năm 1945, 2005): thuộc mệnh Thủy, có nghĩa là Tuyền Trung Thủy. Tuổi Ất Dậu là những người có tính cách ôn hoà, hiền lành và ấm áp, sẵn lòng giúp đỡ nhiều người khác.

Tuổi Ất Dậu thuyết phục người khác khi cho họ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với các câu chuyện hài hước của mình.

Tuổi Đinh Dậu (sinh năm 1957, 2017) : thuộc Hỏa, có nghĩa là Sơn Hạ Hoả. Tức đốm lửa dưới chân đồi, nói đến tính cách kiên cường và nhiệt quyết của người mang nạp âm này.

Tuổi Kỷ Dậu (sinh năm 1909, 1969) : thuộc mệnh Thổ, có nghĩa là Đại Trạch Thổ. Tức vùng đất đầm lầy. Qua những lý giải trên, ta có thể thấy rằng, nam nữ Kỷ Dậu là người khá linh hoạt trong cuộc sống.

⇒ Xem thêm: Giải mã những bí mật của 12 cung hoàng đạo về tính cách và tình yêu

1.4. Tuổi dậu hợp tuổi nào, khắc tuổi nào?

Từ hôn nhân cho đến sự nghiệp thì hợp tuổi thường là vấn đề được quan tâm ở các bản mệnh. Nam tuổi Dậu hợp với tuổi gì? Vợ tuổi Dậu hợp với tuổi gì?… tất cả các câu hỏi này đều đề cập đến yếu tố tuổi hợp.

Theo tương hợp Can – Chi:

Tuổi Quý Dậu sẽ hợp với những người mang Thiên Can năm Đinh

Tuổi Tân Dậu sẽ hợp với những người có Thiên Can năm Ất

Tuổi Ất Dậu sẽ hợp với những người mang Thiên Can năm Kỷ

Tuổi Đinh Dậu sẽ hợp với những người mang Thiên Can năm Tân

Tuổi Kỷ Dậu sẽ hợp với những người mang Thiên Can năm Quý

Theo nhị hợp: người tuổi Dậu sẽ hợp với người có địa chi năm Tuất. Do đó, những đôi có vợ tuổi Dậu chồng tuổi Tuất cũng sẽ rất hợp nhau trong tình cảm, tư tưởng và lối sống.

Theo tam hợp: Bộ 3 tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu sẽ là những con giáp rất thành công và có nhiều may mắn khi làm việc với nhau.

Giống như tính cách, độ tuổi cũng sẽ có kỵ và hợp. Nhiều người tin rằng, nếu ở và làm việc với người kỵ tuổi sẽ dễ sinh ra mâu thuẫn, tranh cãi và thậm chí bất đồng về quan điểm lẫn cách ứng xử.

Về hôn nhân, gia đình: Tình duyên sẽ gặp nhiều trở ngại nếu lấy người kị tuổi. Trong tình yêu, sự xung đột, tranh cãi là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên, hai người khắc tuổi khi cưới nhau sẽ khiến xung đột xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng càng ngày càng tồi tệ, có thể dẫn đến chia tay hoặc ly dị.

READ  Những mẫu xăm tay nhỏ đẹp phù hợp cho cả nam và nữ

Về công việc, cuộc sống: Ngoài năng lực, kinh nghiệm thì một số người sẽ xem xét đối phương dựa trên tuổi hợp. Họ sẽ thích làm việc với người hợp tuổi hơn vì họ sẽ tương trợ lẫn nhau.

Theo tứ hành xung: Dậu – Mão – Tý – Ngọ.

1.5. Tuổi dậu hợp màu gì, kỵ màu gì?

Màu sắc hợp tuổi dậu

Màu hợp tuổi sẽ được xác định dựa trên bản mệnh của từng người. Quy luật tương sinh của mỗi người là chìa khóa giúp chúng ta hiểu rõ điều này. Cụ thể:

Tuổi Quý Dậu là những chủ nhân sinh năm 1933, 1993 – mệnh Kim

Màu hành Kim: Trắng, xám, đen

Màu hành Thổ: Vàng, nâu đất

Tuổi Tân Dậu là những gia chủ sinh năm 1921, 1981 – mệnh Mộc

Màu hành Mộc: Xanh lục

Màu hành Thuỷ: Đen, xanh dương

Tuổi Ất Dậu Là những gia chủ sinh năm 1945, 2005 – mệnh Thủy

Màu hành Thủy: Đen, xanh dương

Màu hành Kim: Trắng, xám, ghi

Tuổi Đinh Dậu là những gia chủ sinh năm 1957, 2017 – mệnh Hỏa

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím

Màu hành Mộc: Xanh lục

Tuổi Kỷ Dậu là những gia chủ sinh năm 1909, 1969 – mệnh Thổ

Màu hành Thổ: Vàng, nâu đất

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Việc biết được màu sắc kỵ sẽ giúp gia chủ tuổi này tránh được xung khắc, xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Cụ thể:

Tuổi Quý Dậu là những gia chủ sinh năm 1933, 1993

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím

Màu hành Mộc: Xanh lục

Tuổi Tân Dậu là những gia chủ sinh năm 1921, 1981

Màu hành Kim: trắng, xám, ghi

Màu hành Thổ: Vàng, nâu đất

Tuổi Ất Dậu là những gia chủ sinh năm 1945, 2005

Màu hành Thổ: Vàng, nâu đất

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím

Tuổi Đinh Dậu là những gia chủ sinh năm 1957, 2017

Màu hành Thủy: Đen, xanh dương

Màu hành Kim: Trắng, xám, ghi

Tuổi Kỷ Dậu là những gia chủ sinh năm 1909, 1969

Màu hành Mộc: Xanh lục

Màu hành Thủy: Đen, xanh biển

Xem thêm:

Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vậnMệnh Thổ hợp màu gì? Gợi ý chọn mẫu đồng hồ mang lại tài lộcMệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì nhất, đeo đồng hồ màu gì?Hỏi và đáp: Mệnh Hỏa hợp kỵ màu gì, đeo đồng hồ gì?

1.6. Tính cách nam tuổi Dậu

Màu hành Thuỷ: Đen, xanh dương

Cùng tuổi nhưng những nam nữ tuổi này sẽ có sở thích khác nhau. Nhìn chung, nam tuổi Dậu thường có ngoại hình tương đối mạnh mẽ. Tuy nhiên, tuỳ bản mệnh, lối sống và sở thích của họ sẽ khác nhau.

Nam Quý Dậu: Hình ảnh mạnh mẽ, cứng rắn của cây kiếm chính là vẻ đẹp trong tính cách của nam Quý Dậu. Luôn chăm chỉ, hướng tới mục tiêu đặt ra nên nam tuổi này rất dễ thành công.

Nam Tân Dậu: Sự rắn rỏi, mạnh mẽ của Thạch Lựu Mộc đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ tính cách của người tuổi nay.

Nam Ất Dậu: Dòng chảy mạnh mẽ của Tuyền Trung Thuỷ giúp chúng ta thấy rõ hơn tính cách của nam Ất Dậu. Họ là người thân thiện, dễ mến và không so đo tính toán với mọi người cho dù là chuyện nhỏ.

Nam Đinh Dậu: Thuộc Thổ nên nam Đinh Dậu là người rất nóng tính. Trong cuộc sống, họ là người rất thực tế, thay vì ảo tưởng về bản thân thì họ hiểu rõ giá trị và khả năng của mình ra sao.

Nam Kỷ Dậu: Nam tuổi này là người rất giỏi ứng biến, nhanh nhẹn và khéo léo trong cuộc sống, công việc.

1.7. Tính cách nữ tuổi Dậu

Nữ Quý Dậu: Nữ tuổi này là người có trí tuệ và kinh nghiệm. Thông qua quá trình phát triển bản thân, họ đã đạt được thành công to lớn nên vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt trong các vấn đề.

Nữ Tân Dậu: Phụ nữ tuổi Dậu có nạp âm Thạch Lựu Mộc là người mạnh mẽ, biết chăm chút cho gia đình và bản thân mình.

Nữ Ất Dậu: Các nàng Ất Dậu có tính cách dịu dàng, mềm mại và uyển chuyển. Như dòng nước chảy đi không ngừng nghỉ.

Nữ Đinh Dậu: Nữ tuổi này là một cô nàng rất năng động, hoạt bát. Từ bé, họ đã đặt ra mục tiêu cho chính mình và kiên định với mơ ước của bản thân.

Nữ Kỷ Dậu: Nữ tuổi này thường không đặt kế hoạch cho mình. Họ tin rằng cái gì đến nhất định sẽ đến nên đôi lúc hành động thiếu dứt khoát.

1.8. Tình duyên tuổi Dậu

Người tuổi dậu muốn được nhiều người quan tâm

Tính cách của người sinh năm Dậu rất mạnh mẽ và hơi khác lạ, phần lớn trong số họ rất muốn được nhiều người quan tâm.

Thông thường, nam giới sinh năm Dậu rất thích những phụ nữ ưa hoạt động bởi họ thích thể hiện bản thân, mong muốn người ta chú ý đến khả năng và trí tuệ của mình.

Phụ nữ sinh năm Dậu là mẫu người hoạt bát, mạnh mẽ, độc lập và lấn át cả đàn ông. Trong công việc, bạn thường chủ động, tuy nhiên những lúc cần thiết bạn sẽ hoá thành một thục nữ trầm tĩnh rất đáng thương, sự mạnh mẽ của bạn đã cuốn hút đàn ông và làm bao chàng trai mê mẩn.

Tóm lại, người tuổi Dậu rất hợp với người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Thìn, cả hai sẽ đại cát đại lợi. Tuy nhiên, cũng khó hợp với người tuổi Mão bởi vì cả hai nói chuyện không hợp nhau nên thường gây bất hoà, tuy nhiên sau thời gian dài chung sống sẽ có yên bình và hạnh phúc.

READ  Xử Nữ Là Cung Gì? Đặc Điểm, Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

1.9. Tài lộc tuổi Dậu

Với cá tính này cộng thêm từ bé đã có hoài bão to lớn nên người tuổi Dậu có sự nghiệp vững chắc trong suốt cuộc đời. Khi họ cảm thấy túng thiếu, tự khắc sẽ có người tốt bụng giúp đỡ và ngược lại khi gặp hoạn nạn họ sẽ có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Dậu vốn sống thật thà không biết cách lấy lòng người khác vì thế cho dù có thu nhập thấp nhưng họ cũng muốn khởi nghiệp và theo đuổi công việc mà họ đam mê.

1.10. Sức khỏe tuổi Dậu

Về sức khỏe của các gia chủ tuổi Dậu trong năm Thái Tuế không được may mắn cho lắm. Dù là ở độ tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu tác động, cũng may mắn là đa phần bệnh tật không quá trầm trọng, nhưng sẽ khá dai dẳng.

1.11. Tuổi dậu hợp hướng nào?

An cư mới đến khởi nghiệp. Do đó, muốn gặt hái thành công trong sự nghiệp, tuổi này nên lựa chọn hướng nhà phù hợp với mình. Đó sẽ là yếu tố đem đến tài vận, may mắn cho việc đầu tư và kinh doanh của bạn trong tương lai.

Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Quý Dậu: Tây bắc, tây nam, đông bắc, tây.

Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Dậu: Đông nam, nam, đông, bắc.

Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Ất Dậu: Đông nam, nam, đông, bắc.

Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Đinh Dậu: Tây bắc, đông bắc, tây nam, tây.

Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Dậu: Đông nam, nam, đông, bắc.

1.12. Tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào?

Tính cách nam nữ tuổi Dậu khá tương đồng. Nhìn chung, họ là người có tham vọng và đặt mục tiêu cho công việc.

Các cặp vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống. Vì thế, lựa chọn đối tác hợp tuổi kết hôn là điều rất cần thiết.

Tham khảo các độ tuổi hợp kinh doanh của các tuổi Dậu:

Tuổi hợp kinh doanh với Quý Dậu: hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu mệnh Thổ và Kim.

Tuổi hợp kinh doanh với Tân Dậu: hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu mệnh Mộc và Thủy.

Tuổi hợp kinh doanh với Ất Dậu: hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu mệnh Kim và Thủy.

Tuổi hợp kinh doanh với Đinh Dậu: hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu mệnh Mộc và Hỏa.

Tuổi hợp kinh doanh với Kỷ Dậu: hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu mệnh Thổ và Hỏa.

1.13. Tuổi dậu năm 2023 làm ăn được không?

Tử vi tuổi dậu năm 2023

Nhìn chung, tuổi Dậu năm 2023 làm ăn thuận lợi. Sự bình hoà của tử vi trọn đời tuổi Dấu báo hiệu một năm an nhiên, không có quá nhiều biến động và khó khăn. Trong công việc lẫn cuộc sống, nam nữ tuổi Dậu sẽ gặt hái nhiều thành công và không có gì cản trở bước tiến của bản thân cả.

Tuy nhiên, nếu quá ung dung, bạn sẽ dễ gặp phải sự hao tốn về tiền bạc và của cải. Suy nghĩ không thấu đáo khiến bạn mất một khoản thời gian khá dài để xử lý việc mình gây ra. Vì vậy, trong mọi vấn đề, tuổi Dậu nên suy xét thật kỹ lưỡng và thận trọng để không gặp điềm xấu.

1.14. Tam hợp tuổi Dậu là gì?

Trong 12 con giáp, song song với những người có bản mệnh hợp nhau thì các con giáp cực kỳ xung khắc luôn tồn tại. Do đó, quan niệm tứ hành xung tam hợp được tính dựa trên bản mệnh của từng người.

Tam hợp theo phong thuỷ bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi và được phân làm 4 nhóm, trong nhóm có 3 con giáp sở hữu các nét tính cách tương đồng, liên quan và hài hoà với nhau thì gọi là tam hợp.

Các tuổi tam hợp theo phong thuỷ sẽ được sắp xếp dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, 12 con giáp (hay 12 địa chi) sẽ được phân vào 4 nhóm tuổi tam hợp, cụ thể:

Sáu địa chi âm (bao gồm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi) sẽ được chia thành 2 nhóm tam hợp Hỏa cục và Thuỷ cục.

Sáu địa chi dương (bao gồm: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) được sắp xếp vào 2 nhóm tam hợp Kim cục và Mộc cục

Khoảng cách tuổi tác của mỗi người trong một bộ tam hợp sẽ là 4 năm. Các con giáp của một bộ tam hợp bao gồm:

Bộ tam hợp Hỏa cục: các tuổi Ngọ – Tuất – Dần. Trong đó, chi Ngọ thuộc Thuỷ, chi Tuất thuộc hành Thổ, chi Dần thuộc hành Mộc.

Bộ tam hợp Mộc cục: các tuổi Mão – Hợi – Mùi. Trong đó, chi Mão thuộc hành Mộc, chi Mùi thuộc hành Thổ, chi Hợi thuộc hành Thuỷ.

Bộ tam hợp Thuỷ cục: các tuổi Tý – Thìn – Thân. Trong đó, các chi Tý thuộc hành Thuỷ, chi Thìn thuộc hành Thổ và chi Thân thuộc hành Kim.

Bộ tam hợp Kim cục: các tuổi Dậu – Tỵ – Sửu. Trong đó, chi Dậu thuộc hành Kim, chi Sửu thuộc hành Thổ và chi Tỵ thuộc hành Hoả

1.15. Tứ hành xung tuổi Dậu là gì?

“Tứ hành xung” là thuật ngữ để chỉ những người sinh ra đã có tuổi tương khắc với nhau. Sự xung khắc thể hiện trong các mối quan hệ của xã hội bao gồm: gia đình, bạn bè và hàng xóm.

Khái niệm của tứ hành xung có thể được hiểu theo cách giản đơn nhất như sau: ” tứ ” là bốn, ” hành xung ” là xung khắc với nhau. Kết hợp 2 vế lại, ” tứ hành xung ” có ý nghĩa: 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc với nhau.

12 con giáp được phân làm 3 nhóm đối kháng với nhau, mỗi nhóm có 4 con giáp. Khi kết hợp 4 con giáp lại với nhau thì nhiều khó khăn sẽ nảy sinh, làm cho nhóm ngày một xung khắc.

READ  Đặc điểm tính cách và quan điểm tình yêu của cung Bạch Dương nữ

Cách tính Tứ hành xung:

Trong bộ 12 con giáp, có 3 nhóm tứ hành xung sau đây:

Nhóm 1: Tỵ – Dần – Hợi – Thân

Nhóm 2: Sửu – Mùi – Thìn – Tuất

Nhóm 3: Mão – Ngọ – Tý – Dậu

Tuy nhiên, sự xung khắc của tứ hành xung được phân làm 2 loại và trong mỗi nhóm lại có chung một mối quan hệ nhị hợp.

1.16. Vận mệnh của người tuổi Dậu với tháng sinh

Tháng 1: (Đầu xuân) , tất cả mọi thứ đều đang hồi sinh, băng tuyết đã tan nhưng nguồn thức ăn mới chưa đến, lương thực thiếu thốn, người có thể chất và tinh thần tốt, tự do di chuyển.

Tháng 2: Vạn sự bắt đầu sinh sôi, nguồn thực phẩm tươi mới, ra vào thoải mái, tinh thần minh mẫn, cả đời làm việc luôn vững vàng ý chí, điềm tĩnh nên làm việc gì cũng thành công, phong lưu tao nhã, giàu lòng mến khách.

Tháng 3: (Thanh minh), tính cách nhạy bén, thông minh lanh lợi, khéo đối nhân xử thế, thành danh sớm, lên chức lớn, thu nhập cao, hưởng lộc trời, ăn phúc tổ tiên, cuộc sống sung túc đầy đủ, đông cháu chắt.

Tháng 4:(Lập hạ) , có tài lãnh đạo, chí khí rất cao nhưng quyền lực hạn chế, có năng khiếu văn chương nên thường kiêu căng, nhiều người không phục, tinh thần suy sụp, không chú tâm vào công việc dù để lại danh tiếng một thời.

Tháng 5 (Mang chủng) , nếu có phúc từ tổ tiên dù không làm gì cũng thành công, gây dựng cơ nghiệp, tuy nhiên sự giàu sang đến trong phút chốc thì lại thất bại.

Tháng 6 (Tiểu thử) , nóng nực, mây đen dày đặc, đây là thời điểm có nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giữ gìn bản thân sẽ tránh được những tai hoạ. Trong lòng có nhiều điều đau.

Tháng 7 (Lập thu) , cơm ăn áo mặc đầy đủ, ở đâu cũng sống tốt. Tính tình linh hoạt, nhanh nhạy, ý chí và hành động quyết liệt, cố gắng không ngừng sẽ làm giàu, thu nhập cao, có thể biết trước sự thành công.

Tháng 8 (Bạch lộ) , thông minh nhanh nhạy, vượt qua tất cả khó khăn để đi lên phía trước, mọi dự tính đều như ý, sẽ thành công danh lợi tốt đẹp.

Tháng 9 (Hàn lộ) , thu hoạch lúa mì, khắp nơi tràn ngập hoa màu, vừa ăn vừa làm việc, tự mình lao động thì con đường tài lộc sẽ hanh thông, sung túc, cả đời không sợ bệnh tật.

Tháng 10 (Lập đông) , tài lực bình thường, gặp việc khó khăn một mình làm chưa xong mà phải có mọi người nương tựa lẫn nhau, không ốm đau, nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 11 (Đại tuyết), có năng lực, chỉ quan tâm đến điều kiện bên ngoài mà ít để ý bên trong, khó thoát khỏi vất vả, gặp nhiều trắc trở, công việc không tiến triển, mỗi lần gặp khó khăn lại phải tự mình vượt qua.

Tháng 12 (Tiểu hàn), trời đất đổi thay, không có lối ra, thông minh nhưng không biết làm việc, gặp khó khăn, có tài, mệnh xấu, ít khi thành công.

1.17 Con số may mắn của tuổi Dậu

Con số gắn liền với mọi mặt của cuộc đời, cũng như từ lúc sinh ra, mỗi người đã có một ngày tháng năm sinh khác nhau. Con số may mắn của tuổi Dậu là chất xúc tác giúp người tuổi Dậu dễ dàng vượt qua khó khăn và thách thức.

Số may mắn của tuổi Quý Dậu: 6,7 (số của Kim) và 0,2,5,8 (số của Thổ)

Số may mắn của tuổi Tân Dậu: 3,4 (số của Mộc) và 1 (số của Thủy)

Số may mắn của tuổi Ất Dậu: 1 (số của Thủy) và 6,7 (số của Kim)

Số may mắn của tuổi Đinh Dậu: 9 (số của Hỏa) và 3,4 (số của Mộc)

Số may mắn của tuổi Kỷ Dậu: 0,2,5,8 (số của Thổ) và 9 (số của Hỏa)

2. Bí quyết chọn đồng hồ cho tuổi Dậu (theo tuổi dậu thuộc từng mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc, Thổ, Kim)

Đồng hồ là phụ kiện thời trang được nhiều tín đồ yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn thế, cỗ máy thời gian cũng là vật phẩm phong thuỷ thu hút tiền tài và vận may đến cho chủ nhân.

2.1. Chọn chất liệu

ĐỒNG HỒ ORIENT RA-AR0001S10B

ĐỒNG HỒ ORIENT RA-AR0001S10B: Thiết kế lộ cơ, mạ vàng sang trọng

Khi chúng ta biết được bản mệnh của mình, sẽ dễ dàng nhận biết được chất liệu đồng hồ nào phù hợp với người tuổi Dậu. Dưới đây là các chất liệu hợp tuổi Dậu:

Chất liệu hợp Quý Dậu: nên lựa chọn có dây đeo kim loại, thép không gỉ.

Chất liệu hợp Tân Dậu: nên lựa chọn đồng hồ có dây đeo bằng vải Nato, dây da.

Chất liệu hợp Ất Dậu: nên lựa chọn đồng hồ có thiết kế dây đeo kim loại.

Chất liệu hợp Đinh Dậu: nên lựa chọn đồng hồ có dây đeo kim loại.

Chất liệu hợp Kỷ Dậu: lựa chọn đồng hồ làm từ gốm, ngói, gạch như Ceramic.

2.2. Chọn hình dáng

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99991.4603GLA

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99991.4603GLA: Sang trọng, thiết kế độc đáo

Mặt ngoài đồng hồ là một trong những bộ phận rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của mẫu sản phẩm này. Do đó, muốn tìm được một kiểu dáng đẹp và hợp với người tuổi Dậu cần tham khảo những thông tin dưới đây:

Hình dáng hợp Quý Dậu: nên lựa chọn khối mặt tròn hoặc vuông

Hình dáng hợp Tân Dậu: nên lựa chọn khối mặt tròn hoặc vuông

Hình dáng hợp Ất Dậu: nên lựa chọn khối mặt tròn

Hình dáng hợp Đinh Dậu: nên lựa chọn khối mặt tròn

Hình dáng hợp Kỷ Dậu: nên lựa chọn khối mặt vuông

2.3. Chọn màu sắc

ĐỒNG HỒ ORIENT FAG00002W0

ĐỒNG HỒ ORIENT FAG00002W0: Sự hòa quyện giữa nét cổ điển và hiện đại

Thông qua câu trả lời về màu sắc tốt kị ở phần trên, Xwatch tin chắc rằng, bạn cũng đã lựa chọn được chiếc đồng hồ có tone màu phù hợp. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Dậu có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vượng hơn nữa.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều lý thú xung quanh tuổi Dậu. Tin vào phong thuỷ, ngũ hành sẽ là cơ sở giúp chúng ta có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Chúc các bạn luôn may mắn, thành công và hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm:

1982 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào? Màu gì?Sinh năm 1986 mệnh gì? Bính Dần hợp Mệnh nào? Tuổi nào? Màu gì?1982 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào? Màu gì?