Tỳ Hưu không có hậu môn hay có hậu môn thì tốt?

Linh vật Tỳ Hưu theo phong thủy là một loài mãnh thú, với đầu giống lân đực, thân hình của rồng, có móng vuốt sắc nhọn, đặc biệt là không có hậu môn. Từ khiếm khuyết này mà Tỳ Hưu được dùng làm biểu tượng của tài lộc – bình an – may mắn – sức khỏe. Hiện nay có một số sản phẩm Tỳ Hưu bị đục lỗ ở hậu môn, thế nên nhiều khách hàng cảm thấy phân vân, không biết đây là tốt hay là xấu.

Tỳ Hưu phong thủy mang đến cho con người rất nhiều lợi ích khác nhau, nên được sự quan tâm khá nhiều, một số khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Tỳ Hưu làm vòng đeo tay hoặc là đeo cổ thì thấy rằng phần hậu môn có đục một cái lỗ nhỏ, cái lỗ này dùng để xỏ dây cho thuận tiện, nhưng nếu như bạn không để ý yếu tố này thì sẽ ảnh hưởng xấu đấy.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Theo như phong thủy thì Tỳ Hưu không có hậu môn mới tốt, nhưng trên thực tế thì chúng lại bị đục lỗ, điều này sẽ không tốt cho tài lộc của người sử dụng, mặc dù vẫn thu hút được của cải, nhưng lại không thể giữ tiền của được.

Nhiều người nghĩ rằng việc sản phẩm trang sức Tỳ Hưu bị đục lỗ là để xỏ dây thôi chứ không có gì liên quan đến phần hậu môn cả, thế nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì bộ phận hậu môn của Tỳ Hưu rất quan trọng, là thành phần tạo nên tính chất phong thủy của Tỳ Hưu. Như bạn cũng biết thì thức ăn chính của Tỳ Hưu đó chính là vàng bạc châu báu, và việc thiếu đi bộ phận hậu môn là để cho của cải được ăn vào không bị thất thoát ra ngoài, có nghĩ là gia chủ sẽ có của cải ngày càng dư đầy.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1981 năm nay bao nhiêu tuổi

Giả sử một con Tỳ Hưu bạn mua về có hậu môn, tức là của cải đi vào sẽ bị tuân đi mất, đồng thời còn bị phân tán khắp mọi nơi, do vậy mà việc đục lỗ cho vật phẩm Tỳ Hưu là điều xấu, không tốt cho người sử dụng.

Khi lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy thì đặc điểm của phần hậu môn bạn cần phải chú ý thật cẩn thận, nếu có đục lỗ thì nhất quyết là không được mua về. Một yếu tố khác nữa mà bạn cần phải quan tâm đó là màu sắc của Tỳ Hưu có hợp với vận mệnh của mình hay không, điều này sẽ giúp cho may mắn được thúc đẩy tốt hơn, ngược lại nếu màu sắc không hợp sẽ khiến cho may mắn của bạn biến mất.

Bạn đừng bao giờ bị những lời quảng cáo làm mê muội, nên đến một cơ sở hay thương hiệu đá quý uy tín trên thị trường, mặc dù so về giá cả có sự chênh lệch đáng kể so với việc bạn mua bên ngoài, nhưng chất lượng sản phẩm Tỳ Hưu luôn được đảm bảo, có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng, mà đặc biệt nhất là sẽ không có chuyện đục lỗ ở bộ phận hậu môn của Tỳ Hưu, nên việc sử dụng hoàn toàn yên tâm.

Bình luận

comments

By admin