Câu hỏi:

www là viết tắt của cụm từ nào sau đây?

A. World Wired Web.

B. World Win Web.

C. World Wide Web.

D. Windows Wide Web.

Đáp án C.

www là viết tắt của cụm từ world wide web, www hay mạng lưới toàn cầu là một không gian thông tin toàn cầu mà mọi người có thể truy cập thông tin qua các thiết bị kết nối với mạng internet.

Giải thích nguyên nhân lựa chọn đáp án C:

– Một hệ thống tin trên internet cho phép các tài liệu được kết nối với các tài liệu khác bằng các liên kết siêu văn bản cho phép người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách di chuyển từ tài liệu này sang tài liệu khác.

– Chức năng của Worrld wide web có thể kể đến bao gồm:

+ Được sử dụng mà không có nhiều sự khác biệt, hai thuật ngữ không có nghĩa giống nhau, internet là một hệ thống toàn cầu của các mạng máy tính được kết nối với nhau. www là một tập hợp toàn cầu các tài liệu và các tài nguyên khác được liên kết bởi các siêu liên kết và URI, tài nguyên web được truy cập bằng HTTP hoặc HTTPS là các giao thức internet cấp ứng dụng sử dụng các giao thức truyền tải internet.

+ Sử dụng trình duyệt để xem các trang web và chuyển từ trang này sang trang khác thông qua các siêu liên kết được biết đến như là duyệt web, lướt web hoặc điều hướng web. Những nghiên cứu ban đầu về hành vi mới này đã tìm thấy năm mẫu người dùng trong việc sử dụng trình duyệt web, nghiên cứu ví dụ đã tìm thấy năm mẫu người dùng lướt web khám phá, lướt phát triển, lướt web cửa sổ, điều hướng giới hạn và điều hướng mục tiêu.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm kiếm và thay thế từ, cụm từ trong Word chi tiết nhất

+ Việc xem một trang web trên world wide web thường bắt đầu bằng cách nhập URL của trang vào trình duyệt web hoặc bằng cách theo một siêu liên kết đến trang hoặc tài nguyên đó. Trình duyệt web sau đó khởi tạo một loạt các thông báo truyền thông nền để tìm nạp và hiển thị trang được yêu cầu.

– Tính riêng tư đối với www:

+ Mỗi khi khách hàng có yêu cầu một trang web máy chỉ có thể xác định địa chỉ IP của yêu cầu và thường ghi nhật ký. Trừ khi được đặt không làm như vậy hầu hết các trình duyệt web ghi lại các trang web được yêu cầu trong một tính năng lịch sử có thể xem được và thường lưu trữ nhiều nội dung cục bộ.

+ Khi một trang web yêu cầu và người dùng cung vấp thông tin nhận dạng cá nhân của Wapsuch là tên thật, địa chỉ, địa chỉ email,… Các thực thể dựa trên web có thể liên kết lưu lượng truy cập web hiện tại với cá nhân đó.trang web sử dụng cookie HTTP, xác thực tên người dùng và mật khẩu hoặc các kỹ thuật theo dõi khác nó có liên quan đến các lượt truy cập web khác trước và sau với thông tin nhận dạng được cung cấp.

Như vậy, www là viết tắt của cụm từ nào sau đây? Là một trong những câu hỏi đã được chúng tôi nêu ra và giải quyết trong bài viết phía trên. Chúng tôi mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Tham Khảo Thêm:  Vai trò của thực vật trong tự nhiên

By admin