Cung Đất là cung gì? Giải mã Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Trên vòng tròn hoàng đạo, 12 cung được chia thành bốn nguyên tố: Nước, Lửa, Khí và Đất. Vậy cung Đất là cung gì? Nhóm cung hoàng đạo này sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng như thế nào? Hãy cùng Coolmate giải đáp các thắc mắc trên qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Cung đất là cung gì

Trên vòng tròn hoàng đạo, 12 cung được chia thành bốn nguyên tố: Nước, Lửa, Khí và Đất

1. Tổng quan các đặc trưng của nhóm nguyên tố đất

Đất là cái nôi sản sinh ra vạn vật, là gốc của muôn loài. Hơn nữa, nó chính đại diện cho sự vững chắc và ổn định. Vậy nên những cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường là người đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ lẽ phải cũng như các giá trị đạo đức.

Cung đất là cung gì

Những chòm sao nhóm Đất đều có chung một tính cách đó là cần cù, tỉ mỉ và hòa đồng

Những chòm sao nhóm Đất đều có chung một tính cách đó là tỉ mỉ và hòa đồng. Trong mọi cuộc cãi vã, tranh đấu, họ sẽ đứng vai trò trung gian và tìm mọi hướng giải quyết cho câu chuyện. Còn trong tình yêu thì họ luôn chân thành và chung tình với nửa kia của mình.

Với tính cách cẩn thận, những người mang cung Đất luôn vạch ra kế hoạch rõ ràng và từ từ tiến tới mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, họ sống khá trầm tính nên dễ bị hiểu lầm là lạnh lùng và không thân thiện, thực chất họ là người rất tình cảm và chân thành.

Tham Khảo Thêm:  1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Gì?

2. Một số cách nhận biết nhóm nguyên tố đất

Bạn có thể nhận thấy sự cần cù, ôn hòa và điềm tĩnh ở những người thuộc cung Đất. Họ cũng rất chung thủy và kiên định với mọi lựa chọn của bản thân. Thêm vào đó, những chòm sao cung Đất còn có tính cách quyết liệt và sự can đảm, họ sẵn sàng biến những khao khát, giấc mơ của mình thành sự thật.

Cung đất là cung gì

Những chòm sao thuộc cung Đất có tính cách quyết liệt và can đảm

Hầu hết các cung nhóm Đất là người khá thực tế và có khả năng lãnh đạo tốt trong việc phát triển chiến lược ở mọi lĩnh vực khác nhau. Những việc họ làm đều phải có đường đi nước bước rõ ràng chứ không dựa theo cảm tính.

Ngoài ra, họ còn rất trung thành và đáng tin cậy. Chính vì thế, những người xung quanh luôn cảm thấy an toàn và dễ dàng chia sẻ mọi thứ khi ở bên cạnh họ. Tuy nhiên, dù là người luôn lắng nghe nên nhiều khi người khác nhưng đôi lúc họ thường quên mất chính mình cũng cần được cảm thông và thấu hiểu.

3 Những cung nào thuộc nhóm nguyên tố đất?

Để tìm hiểu rõ hơn cung Đất là cung gì, chúng ta hãy tìm hiểu ba chòm sao là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết nhé. Mặc dù những chòm sao này đều thuộc vào nhóm nguyên tố Đất nhưng nó vẫn có một số điều khác biệt.

Tham Khảo Thêm:  Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi và cách hóa giải

3.1 Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo và được sao Kim chiếu mệnh. Những người thuộc cung Kim Ngưu đều rất hiền lành, chăm chỉ và họ luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Chính vì vậy, trong cuộc sống họ cũng là người khá cầu toàn trong mọi việc.

Cung đất là cung gì

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo

Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có và họ không quản khó khăn để đạt được mục tiêu. Do đó, phần lớn họ thường gặt hái được nhiều thành công và có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, đôi khi sự bảo thủ là điều làm cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu.

3.1.1 Tính cách của cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách rất vững vàng và kiên định, khó có điều gì khiến họ dao động hoặc thay đổi quyết định của bản thân. Họ còn là một người hòa đồng, dễ dàng thấu hiểu, cảm thông với người khác.

Với tích cách ôn hòa là vậy nhưng khi bị thách thức, họ cũng sẽ không ngần ngại mà đáp trả, tấn công. Hơn nữa, cung Kim Ngưu luôn đặt ra cho bản thân những nguyên tắc riêng và không bao giờ hành động nóng vội hay tùy hứng.

3.1.2 Tình yêu của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu vô cùng đặc biệt trong tình yêu, họ yêu một cách cuồng nhiệt mà không quan tâm đến bất cứ vấn đề nào khác như tuổi tác hay hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên, do có bản tính chiếm hữu rất lớn, dẫn đến việc đối phương dễ cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Tham Khảo Thêm:  ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

Cung đất là cung gì

Cung Kim Ngưu vô cùng đặc biệt trong tình yêu

Trong tình yêu, Kim Ngưu rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình qua lời nói mà thay vào đó là qua từng hành động, cử chỉ. Thậm chí, họ còn sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có để khiến đối phương được hạnh phúc.

Kim Ngưu không phù hợp với những chòm sao thuộc nguyên tố Lửa và Khí bởi những khác biệt trong quan điểm sống cũng như tính cách. Tuy nhiên, với các cung thuộc nguyên tố Nước lại vô cùng hợp với Kim Ngưu.

3.1.3 Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn có một quan niệm trong công việc là “Dục tốc bất đạt”. Do đó, họ thường rất tỉ mỉ, trước khi lên kế hoạch đều suy xét mọi vấn đề một cách cẩn thận để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Chính vì sự cẩn thận đó của Kim Ngưu đã giúp cho họ tạo được uy tín trong công việc. Khi xảy ra tình huống khẩn cấp, cũng có thể dễ dàng xử lý mọi việc ổn thỏa. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của họ cũng vô cùng mỹ mãn bởi sự chu đáo, quan tâm.

Bật mí: Cung sư tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Chòm sao hoàng đạo Cự Giải – Giải mã tính cách và những điều thú vị

By admin