Tranh Cafe Terrace on the Place du Forum – 1888 – Cà phê vỉa hè trong đêm Vincent Willem Van Gogh

Tranh Cafe Terrace on the Place du Forum - 1888 - Cà phê vỉa hè trong đêm Vincent Willem Van Gogh

Tác giả Vincent Willem Van Gogh

Vincent Willem Van Gogh là một họa sĩ hậu ấn tượng người Hà Lan, được đánh giá là một trong những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nghệ thuật phương Tây. Ông sinh ngày 30 tháng 3, 1853, Zundert, Hà Lan, mất ngày 29 tháng 7, 1890, Auvers-sur-Oise, Pháp. Ông là người nghệ sĩ tiên phong của trường phải biểu hiện có ảnh hưởng rất lớn tới mỹ thuật hiện đại. Đặc biệt là tới trường phái dã thú và phái biểu hiện tại Đức. Thế nhưng ẩn sâu trong những họa phẩm đầy thán phục ngưỡng mộ của ông là những nỗi thống khổ với nghệ thuật Van Gogh mới trải lòng.

Tranh Cafe Terrace on the Place du Forum – 1888 – Cà phê vỉa hè trong đêm Vincent Willem Van Gogh

Là một tác phẩm tranh sơn dầu của họa sĩ người Hà Lan, Vincent van Gogh. Tranh được sáng tác khi ông ở tại thành phố Arles, Pháp vào khoảng giữa tháng 9 năm 1888. Bức tranh không có chữ ký, nhưng được Van Gogh ký hiệu đánh dấu bằng ba chữ cái

Tranh Cafe Terrace on the Place du Forum – 1888 – Cà phê vỉa hè trong đêm Vincent Willem Van Gogh là bức tranh đầu tiên được sử dụng nền đầy sao, ông tiếp tục vẽ bầu trời đầy sao trong Starry Night Over the Rhone. The Starry Night được biết đến nhiều hơn 1 năm sau đó. Du khách có thể đến địa điểm đứng ở góc đông bắc của diễn đàn Place du nơi nghệ sĩ dựng giá vẽ của mình. Anh nhìn về phía nam sân thượng được chiếu sáng nhân tạo của quán Cafe nổi tiếng.

READ  Hướng dẫn xóa ảnh đại diện Zalo dễ dàng, nhanh chóng

Van Gogh đã có ý định vẽ một bức tranh về đêm từ một thời gian. Và không phải theo cách thông thường. Với Cafe Terrace on the Place du Forum là bức tranh ban đêm không có màu đen, không có gì ngoài màu xanh lam và tím và xanh lá cây tuyệt đẹp và xung quanh khu vực được chiếu sáng này có màu vàng nhạt lưu huỳnh và xanh lục Citron. Những chòm sao được mô tả với độ trung thực như vậy để có thể xác định chính xác ngày tạo ra bức tranh.Tương phản rõ nét Điểm bắt mắt nhất là sự tương phản rõ nét giữa màu vàng ấm áp, xanh lá cây và cam dưới lớp nền và màu xanh thẳm của bầu trời đầy sao, được củng cố bởi màu xanh đậm của những ngôi nhà ở hậu cảnh.

Chính sách sản phẩm

  • Tranh sơn dầu vẽ tay 100% từ các họa sĩ giàu kinh nghiệm
  • Không có kỹ thuật in hoặc hình ảnh kỹ thuật số được sử dụng.
  • Kích cỡ tranh: 78cm x 40cm, 88cm x 45cm, 98cm x 50cm, 107cm x 55cm,… 584cm x 304cm (Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu)
  • Khung tranh: Gỗ Walnut, gỗ sồi, gỗ thông, composite (Tùy theo mỗi loại tranh có thể được tư vấn và đặt khung theo yêu cầu)
  • Tranh được vẽ theo yêu cầu vui lòng đặt hàng 10-15 ngày (tùy theo kích thước và độ phức tạp của tranh)
  • Đảm bảo Hoàn tiền trong 90 ngày nếu khách hàng không hài lòng chất lượng tranh
  • Giao nhận và treo tranh miễn phí khu vực Hồ Chí Minh
READ  Telegram là gì? 15 tính năng nổi bật và cách không bị lừa đảo khi sử dụng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Đường Số 46, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Email: [email protected]

Hotline: 0349648091

Giờ mở cửa: Từ 9h30- 20h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật