Thử ngay cách reup story trên Instagram trong mọi trường hợp đơn giản, nhanh chóng

Reup Story là một tính năng có trên ứng dụng Instagram cho phép người dùng có thể đăng lại video trên story của người khác có gắn thẻ bạn về story của mình. Đây là một tiện ích được giới trẻ hiện nay dùng khá nhiều và phổ biến. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện reup story bằng điện thoại di động thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách reup story trên Instagram trong bài viết dưới đây!

Cách reup story trên Instagram

Instagram được biết đến là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn giúp người dùng chia sẻ ảnh, video, trò chuyện và còn nhiều tính năng hơn thế nữa. Ứng dụng này cho phép tải về trên cả điện thoại Android lẫn iPhone. Bên cạnh đó còn cung cấp đến người dùng nhiều chế độ chỉnh sửa hình ảnh và video khác nhau.

Reup story trên Instagram là tính năng sao chép, chia sẻ, đăng lại story của người khác trên Instagram về tài khoản của mình đơn giản và nhanh chóng. Với những bài viết mà bạn được gắn thẻ, bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ lại nó trên story của mình mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tạo tin mới và thực hiện đăng tin.

Tính năng reup story trên Instagram

Ngoài ra, việc reup story còn là một cách mở rộng kết nối nhanh chóng hơn, bạn có thể biết được chủ nhân của tài khoản story đã được reup dễ dàng. Tuy nhiên, việc thực hiện reup story cũng cần đảm bảo từ chủ sở hữu để không vi phạm bản quyền và chính sách đến từ Instagram. Bạn có thể tham khảo thêm cách tải story instagram để chia sẻ những video thú vị đến bạn bè, người thân của mình.

READ  Tuyệt chiêu làm mới xử lý đồ da sáng bóng hiệu quả nhất

Hiện nay, việc reup lại story trên Instagram khá phổ biến, chỉ cần bạn lướt qua 1 vòng Instagram là có thể thấy được. Tuy cách đăng tải tin này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, nhưng không phải trong mọi trường hợp bạn đều có thể thực hiện.

Để có thể thực hiện reup story của người khác trên Instagram, đòi hỏi phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

– Đầu tiên và tiên quyết đó là bạn phải được chủ sở hữu tài khoản nhắc tên, gắn thẻ vào trên story Instagram của họ.

– Điều kiện thứ hai là story mà họ đăng tải phải được để ở chế độ công khai. Bên cạnh đó là yêu cầu tài khoản của bạn và của họ đều được cài đặt dạng tài khoản công khai.

– Cuối cùng là chủ sở hữu story đã cài đặt trước tính năng cho phép chia sẻ, reup tin của họ.

Điều kiện để có thể reup story trên Instagram

Nếu như không đáp ứng đủ 3 điều kiện trên bạn sẽ không thể thực hiện reup Story của người khác về Story của mình được. Lúc này buộc bạn chỉ có thể dùng phần mềm bên thứ 3 hoặc chụp, quay màn hình và thực hiện đăng lại trên Story của mình thành 1 Story mới.

Sau khi người khác đã up Story và gắn thẻ bạn, để reup lại story đó, bạn hãy làm theo bước sau đây.

Bước 1: Mở Instagram của bạn => Vào phần Tin nhắn. Tại đây bạn sẽ thấy thông báo được nhắc tên trong Story của bạn bè.

READ  Hướng dẫn cách test màn hình Samsung chi tiết và đơn giản nhất!

Hướng dẫn reup lại story trên Instagram khi được gắn thẻ

Bước 2: Nhấn xem Story của bạn bè, phía dưới màn hình sẽ hiển thị tùy chọn “Thêm vào tin” => Nhấn chọn vào mục này. Tiếp theo, hãy tiến hành điều chỉnh kích thước, thêm chữ, nhãn dán, … theo ý muốn. Sau đó nhấn chọn Tin của bạn để chia sẻ Story của bạn bè về Story của mình.

Thực hiện reup lại story trên Instagram dễ dàng

Lưu ý: Cách làm này bạn có thể thực hiện trên tất cả các dòng điện thoại từ Android như điện thoại OPPO hay Samsung,..đến iOS như iPhone hoặc từ cơ bản đến cao cấp hiện nay.

Instagram và Facebook có sự liên kết với nhau vậy nên trên Instagram có tính năng đăng tải story từ Instagram lên Story Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần kích hoạt cho phép chia sẻ tin trên Facebook bằng các cài đặt sau:

Bước 1: Truy cập Instagram của bạn => Vào giao diện tài khoản

Vào giao diện tài khoản Instagram của bạn để tùy chỉnh cài đặt

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía góc trên màn hình => Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Chọn Cài đặt và quyền riêng tư trên Instagram

Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn mục Hướng dẫn và chia sẻ => Bật kích hoạt tính năng Chia sẻ tin lên Facebook.

Bật Chia sẻ tin lên Facebook để reup lại Story

READ  Sân bay Quốc tế Cần Thơ

Sau khi đã kích hoạt cho phép chia sẻ tin từ Instagram lên Facebook thì khi thực hiện đăng tin trên Instagram bạn sẽ có thêm tùy chọn “Chia sẻ tin lên Facebook”. Đối với trường hợp bạn reup story của người khác về story của mình trên Instagram thì bạn vẫn có thể tùy chọn Chia sẻ tin lên Facebook được.

Trên đây là những thông tin xoay quanh tính năng reup Story của Instagram vô cùng chi tiết và cụ thể. Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết cách reup Story trên Instagram trên điện thoại như OPPO Find N2 Flip hay iPhone,…chỉ bằng các bước vô cùng đơn giản và dễ dàng. Mong rằng nó hữu ích với bạn! Thường xuyên cập nhật thêm các mẹo mua sắm và thủ thuật khác đến từ Siêu Thị Điện máy – Nội Thất Chợ Lớn nhé!

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: