Mặt Trăng Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Mặt Trăng Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Họ âm thầm nhìn cuộc sống qua một ống kính khắt khe và chi tiết, đến mức nhiều khi làm khó bản thân mình.

  • Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • Cung Mọc Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • [Lớp học Chiêm tinh – kì 7] Hành trình của Mặt trăng qua 12 cung Hoàng đạo
  • [Tập đọc bản đồ sao] “Chức vụ” của mỗi cung Hoàng đạo và ứng dụng đầy thú vị

Tổng quan về Mặt trăng Xử Nữ

Rất khó để miêu tả một Mặt trăng Xử Nữ nào đó là người “giàu cảm xúc”. Một mặt, họ có khả năng tự chủ tâm lý tốt đến mức đôi khi để những cảm xúc và lo lắng tích tụ làm hại sức khỏe của mình. Ở mặt còn lại, họ có xu hướng ngầm tự nhiên trong việc mổ xẻ và soi xét mọi thứ họ thấy một cách logic và thực tế, và điều này rõ ràng không để họ còn nhiều chỗ cho việc cảm nhận. Họ tìm thấy niềm vui qua việc chứng kiến những chi tiết nhỏ nhặt được chỉnh chang và sắp xếp đúng chỗ. Có lẽ vì thế mà nhiều người sẽ thấy họ hay cằn nhằn, chỉ trích. Họ khó mà ưa nổi sự luộm thuộm, kém cỏi.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Óc phân tích và lập luận của Mặt trăng Xử Nữ rất phát triển, và trí nhớ thì nhìn chung là tuyệt vời. Những sự nghiệp liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ nhiều hứa hẹn cho họ, ngoài ra thì các nghề liên quan đến chữa bệnh (cả thể chất lẫn tinh thần) hoặc dịch vụ cũng rất lý tưởng. Nhìn chung họ rất sợ cảm giác vô công rồi nghề, luôn muốn được tham gia vào một thời gian biểu nào đó, và được giúp ích cho ai đó. Điều này khiến họ sẽ là những nhân viên tuyệt vời lẫn những người bạn tốt, luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng. Họ hay tò mò và thích điều tra các vấn đề, dù là con người, khoa học hay huyền học.

Có vài điểm mâu thuẫn thú vị trong tính cách Mặt trăng Xử Nữ. Họ rất hay chỉ trích và cũng rất nghiêm khắc với chính mình, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích. Họ rất để ý đến chi tiết, song vì xu hướng thích mọi thứ vận hành tiến triển nên có thể sẽ che giấu, bỏ qua các vấn đề hệ trọng (điều này đặc biệt thường ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân). Cuối cùng, họ thích giao tiếp xã hội, tốt tính và dễ dàng có nhiều bạn bè, nhưng vốn lại muốn sống một cách khiêm tốn, yên bình.

Đặc điểm cảm xúc: Khá “lạnh”, thực tế, kiềm chế ít thể hiện, dễ trầm uất vì suy nghĩ nhiều hoặc bị chỉ trích

Nhu cầu ẩn giấu: Cảm thấy mình “có ích”, có việc để làm, săm soi chi tiết, được sống một cách yên tĩnh, chất lượng và tinh tế

Đàn ông có Mặt trăng Xử Nữ: Chàng có khả năng trí tuệ, trí nhớ tốt, đáng tin cậy, dễ tính, óc phân tích tốt, và đi lại nhiều. Thường thì không được kiên quyết lắm trong các vấn đề liên quan đến tình dục. Chàng hay giúp đỡ người khác và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Đời sống hôn nhân thường không êm đẹp. Chàng là người khó tính đôi khi đến mức thái quá và tự kiểm soát tốt.

Phụ nữ có Mặt trăng Xử Nữ: Đẹp, với một cơ thể cân đối và đôi mắt sáng. Ít nói, thu hút người khác giới, đặc biệt là những người đàn ông đã lập gia đình. Nàng thân thiện một cách tự nhiên nhưng cũng rất khắt khe. Những cô gái này rất ghét sự thô tục. Ngọt ngào và có sức thuyết phục trong các bài phát biểu, nàng sẽ là một nhà hùng biện tốt. Ngoài ra nàng cũng thích âm nhạc, khiêu vũ và giữ gìn cho căn nhà luôn “có đẳng cấp”. Là người làm việc chăm chỉ, nhưng dễ dàng cảm thấy mệt mỏi. Thú vị là dù tự tin trong quan điểm, song nàng cũng dễ dàng bị xúc phạm. Khá mê tín và hay gặp vấn đề với sức khỏe.

moonxn3

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Bạch Dương

Với sự kết hợp giữa Mặt trăng và Mặt trời này, bạn là người khá lạnh lùng về tình cảm. Sự khó tính, hay chỉ trích và phân tích kỹ lưỡng của Xử Nữ sẽ lấn át tính cách sôi nổi, thẳng thắn và bốc đồng thường thấy ở một Bạch Dương. Bạn không phải là một người lãng mạn hay quảng giao, ngược lại thậm chí có thể bị gắn với hình tượng của một “con sói cô độc”. Tư duy của bạn hướng đến thực tiễn, và bạn luôn có thái độ nghiêm túc, rõ ràng, không chấp nhận những thứ “vô nghĩa”. Mức độ hiệu quả được bạn đặt lên vị trí số một, và bạn xác định rõ những việc cần làm để đạt được kết quả mà mình mong muốn,đồng thời đảm bảo mọi việc luôn đi đúng hướng.

Bạn chắc chắn sẽ trở thành một người thành đạt, nhờ sự kết hợp giữa những phán quyết đưa ra bởi một cái đầu lạnh và một nguồn năng lượng dồi dào luôn giúp bạn biến ý tưởng thành hành động. Bạn có thể hơi thiếu sáng tạo một chút, nhưng bù lại, bạn biết cách học hỏi, tiếp thu kiến thức và tận dụng nó một cách hiệu quả. Bạn luôn cố gắng tìm hiểu mọi thứ ở nhiều góc độ khác nhau và không bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bạn sẽ là một vị sếp rất khó tính, bởi bạn đòi hỏi rất cao ở những người làm việc cho mình. Bạn có thể chỉ trích rất sâu cay những công việc bị bỏ dở hay những thành phẩm kém chất lượng. Nhìn chung, bạn có rất nhiều tiềm năng để trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú, nếu bạn biết cách hạn chế “gây thù chuốc oán” bởi bản tính hay công kích và phê phán một cách thẳng tuột của mình.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này giúp bạn có nét quyến rũ đặc trưng, sự trưởng thành, cân bằng và biết cư xử. Tuy nhiên, nếu Mặt trời và Mặt trăng của bạn bị tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể gặp chút rắc rối bởi sự pha trộn giữa Kim Ngưu cố chấp, thực dụng và Xử Nữ lạnh lùng, lý trí. Có tiềm năng vô cùng lớn, nhưng bạn luôn cần ai đó thúc đẩy mình hành động. Dù vậy, một khi đã vượt qua được sức ì của bản thân, thì bạn sẽ “lăn” đi với tốc độ và năng lượng rất đáng nể, nhất là trong lĩnh vực bạn thực sự đam mê.

Với bản tính ham học hỏi, bạn tiếp thu rất nhanh và ghi nhớ lâu. Bạn ham thích đọc sách, và nhiều lúc có thể nắm bắt được những khía cạnh mà đa số mọi người dễ dàng bỏ qua. Đôi khi bạn phàn nàn, ca thán về cuộc sống hiện tại của bản thân, nhưng nếu không có những khó khăn ấy, bạn có thể đã không dốc hết sức để đạt được thành công mà đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Những hoàn cảnh trớ trêu là thứ đánh thức năng lực và ý thức của bạn trong công việc. Nếu phải một mình đối mặt với thử thách, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó nhờ trí thông minh và tư duy thực tế. Khi hiểu rõ khả năng của bản thân, kết quả mà bạn đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn từng mơ tưởng.

READ  Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Trung

Mặc dù rất cứng đầu và không thích nghe ai bảo mình phải làm gì, nhưng thường bạn có xu hướng nhận vị trí làm người hỗ trợ, nhân viên hơn là lãnh đạo, đơn giản bởi vì bạn không quá hứng thú với vai trò kiểm soát, thứ thường đi kèm với một trách nhiệm nặng nề. Bạn có khí chất, sức hấp dẫn cùng với con mắt nhìn người tinh tường. Những nét tính cách nàycho phép bạn tận dụng sự quyến rũ và khả năng giao tiếp khéo léo của mình để làm cuộc sống dễ dàng, thoải mái hơn.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp Song Tử – Xử Nữ này cho thấy bạn luôn bị chi phối và thúc đẩy bởi những công việc hay thú vui liên quan đến trí tuệ. Xu hướng tự nhiên của Mặt trời Song Tử với một cái nhìn sáng sủa (có phần quá lạc quan) về mọi việc được kết hợp với sự linh hoạt (đôi khi thiếu ổn định) của Mặt trăng Xử Nữ. Bạn dễ bị cuốn đi bởi những chuyện vặt vãnh hay những lo lắng nhỏ nhặt. Thường rất cẩn trọng và suy nghĩ quá xa về mọi thứ, kể cả khi thực sự thì bạn cũng không theo đuổi chúng đến cùng.

Bạn “nhảy” từ kế hoạch này sang kế hoạch khác nhanh như chớp, đi sâu về một vấn đề nào đó hoàn toàn không phải thế mạnh của bạn. Nghe có vẻ ngược đời nhưng nếu bạn đã gắn vào một công việc nào đó, bạn lại vô cùng nghiêm túc, nhất là khi công việc ấy có liên quan đến trí tuệ. Khi đó, tư duy sắc sảo, sự logic và thực tế sẽ giúp bạn có những bước đi chuẩn xác. Không may là, có vẻ bạn hứng thú việc diễn giải lý thuyết và lên kế hoạch hơn là bắt tay vào thực hiện chúng. Hãy tập cách thư giãn và hài lòng với thực tại, điều này giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn dễ buồn rầu, chán nản, hay thay đổi tâm trạng, có “năng khiếu” kịch tính hóa mọi sự, và dễ cảm thấy mình bị hiểu lầm hay không được đánh giá đúng. Ở một mức độ nào đó, bạn hay tự tạo ra cho mình trạng thái căng thẳng và lo lắng, điều này có thể mang lại tác động tiêu cực hoặc tích cực, tùy vào cách bạn sử dụng nó. Bạn cũng là người khá khó tính, dễ dàng tìm ra lỗi của người khác và không ngần ngại phê phán họ. Vốn vô cùng thẳng thắn, bạn có khả năng đề cập đến mọi vấn đề nhanh chóng một cách ấn tượng mà không cần phải nể nang ai. Tuy cách nhận xét của bạn thường rất “sắc nhọn”, nhưng không khiến mọi người cảm thấy nặng nề hay gây thù oán, bởi bạn không bao giờ cố ý chơi xấu hay nói những điều không hợp lý. Bản chất bạn vẫn là một người hòa đồng, vui vẻ và hóm hỉnh: đôi lúc bạn nói đùa mà ai cũng tưởng đang nghiêm túc.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Cự Giải

Mặt trời Cự Giải kết hợp cùng Mặt trăng Xử Nữ sẽ khiến những điểm chung của hai cung Hoàng đạo này càng thêm đậm nét, như tính thích làm mọi việc theo nguyên tắc, thói quen, hay sự thận trọng, khiêm nhường. Ở bạn có sự nhạy cảm của Cự Giải đan xen với khả năng phân tích, thực tế của Xử Nữ. Bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi bạn biết cách kiểm soát vấn đề đồng thời có thể lập luận, phân tích chúng một cách chỉn chu và chuyên tâm.

Bạn luôn cố gắng sống đúng với bản thân mình, giải quyết mọi việc với một cái đầu lạnh, bình tĩnh và vô cùng thực tế. Bạn chỉ đưa ra quyết định khi đã suy nghĩ cẩn trọng và chắc chắn vào sự lựa chọn của mình. Ban đầu, bạn có vẻ thận trọng và tự ti quá mức, khiến đôi khi có vẻ như bạn không tin chắc vào bản thân. Nhưng sự tự tin sẽ dần được củng cố khi bạn trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

Phân tích và giải thích một cách hợp lý mọi vấn đề chính là khả năng nổi trội của bạn. Tuy nhiên, đưa ra kết luận một cách nhanh chóng và tin vào trực giác đôi khi có thể khiến bạn bỏ qua những điều quan trọng, nhất là khi đánh giá con người. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với mọi người, bạn sẽ phát triển khả năng nắm bắt nhu cầu của họ. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích, khi mà bạn có tố chất để làm việc trong những ngành phục vụ cộng đồng. Bạn biết cách sử dụng quyền lực, bởi bạn tôn trọng các nguyên tắc, luật pháp và những quy tắc truyền thống.

moonxn4

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp của Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng Xử Nữ tạo nên những ảnh hưởng rất trái ngược. Sự ấm áp, năng động, nhiệt tình của Sư Tử được trộn lẫn với sự lạnh lùng, thận trọng và nội tâm của Xử Nữ khiến bạn luôn bộc lộ ý kiến hay cảm xúc của mình một cách mãnh liệt. Bạn luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi khi suy nghĩ về bất cứ điều gì, nhưng đôi lúc lại quá thẳng thắn. Bạn cầu toàn, đòi hỏi cao, và lòng kiêu hãnh khiến bạn luôn đặt bản thân dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

Có được sự chú ý của mọi người là yếu tố “sống còn” để mang lại hạnh phúc cho bạn. Vì thế, bạn dường như hơi phụ thuộc và để tâm quá vào những lời ngợi khen và sự ngưỡng mộ của người khác, ngay cả khi đó đơn thuần chỉ là sự quan tâm xã giao. Tuy nhiên, bạn rất coi trọng những tình bạn thực sự.

Bạn cực kì cứng đầu và bảo thủ. Đối với bạn, chỉ có cách thức bạn đang làm là đúng, mọi con đường khác đều là sai lầm. Bạn còn có hẳn một bộ quy tắc sống của riêng mình, tuân thủ nó mọi lúc và cho rằng những người khác cũng nên làm theo nó để trở nên “hoàn thiện hơn” như mình. Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đó, bạn vẫn có những rụt rè, nhút nhát, và luôn muốn làm những điều để tự thỏa mãn bản thân, ví dụ như có lúc bản chất hung hăng của Sư Tử có thể thúc đẩy bạn làm gì đó “xấu xa” để xem mình có thể gây ra những “hậu quả” gì. Khi trưởng thành hơn, bạn biết cách tự hoàn thiện mình nhưng điều đó yêu cầu nỗ lực rất lớn. Bạn có thể trở nên lịch thiệp và duyên dáng nếu muốn. Tận dụng được lợi thế này, bạn có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

READ  25 Mẫu tóc layer nam đẹp, trendy nhất cho năm 2024

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Xử Nữ

Sự kết hợp Mặt trời – Mặt trăng này chỉ ra rằng bạn luôn bị chi phối và thúc đẩy bởi những niềm đam mê liên quan đến trí tuệ. Bạn rất chung thủy, biết cảm thông nhưng dường như không bao giờ biết đến lãng mạn. Khi quyết định kết hôn với một ai đó, thì lý do chính nhiều khả năng là vì bạn bị thu hút bởi trí tuệ của người ấy. Xu hướng phân biệt đối xử ngăn cản bạn có mối quan hệ thân thiết với những người mà bạn cho là có “trí tuệ ở cấp thấp hơn”. Bạn là người cầu toàn và trước hêt là đòi hỏi rất cao ở chính bản thân mình.

Bạn rất khắt khe trong những vấn đề liên quan đến con người, trang phục, ăn uống hay thậm chí là đồ nội thất trong nhà. Điều này cũng khiến bạn trở thành người sống khá nguyên tắc và truyền thống. Bạn bẩm sinh “kỳ thị” những gì quá “cấp tiến” hay táo bạo, và giữ những mối quan tâm của mình ở trong giới hạn chật hẹp mà bạn cho là “đúng đắn”. Bạn cảm thấy ổn định và an toàn nhất khi có thể nhận thức rõ mọi việc xung quanh bằng tư duy thực tế của bản thân.

Sự bay bổng, lừa dối, phù phiếm, cảm tính và cách làm việc nửa vời không tồn tại trong từ điển sống của bạn. Khi bạn đã nghĩ mọi thứ thông suốt, bạn rất khó bị thuyết phục bởi ý kiến trái chiều. Bạn có xu hướng là con người của xã hội, luôn tin tưởng vào việc duy trì luật pháp, trật tự, và nếu có bất kì vấn đề nào không đi theo hướng ấy, bạn muốn mọi thứ được đặt lại về guồng quay ban đầu, coi đó như là một điều tất yếu, một quy tắc phải tuân theo của trò chơi.

Bạn không phải người có tinh thần cách mạng, ngược lại, bạn thích mọi thứ bình yên và tĩnh lặng. Với bạn, chẳng có gì đáng để bạn phải “động thủ” để chiếm lấy, trừ khi có thể cạnh tranh bằng cách lịch sự và có giáo dục. Mặc dù rất cứng nhắc và bảo thủ với ý kiến của mình, nhưng bạn cũng biết lắng nghe và đánh giá cao ý kiến của người khác. Trong nhiều trường hợp, điều này lại gây khó khăn khi bạn phải đưa ra quyết định hay vạch ra những kế hoạch để thực hiện. Ngược lại, một khi hướng đi đã được xác định, nhờ sự cẩn thận và chính xác, những đóng góp của bạn sẽ đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

moonxn2

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Thiên Bình

Mặt trời Thiên Bình cùng Mặt trăng Xử Nữ tạo ra một người có cá tính độc lập, khả năng quan sát và phân tích rất tốt. Bạn luôn tìm cách lí giải mọi việc và không phải kiểu người tin vào “tình yêu sét đánh”. Luôn sẵn sàng cho những cuộc vui hay những hoạt động giao tiếp xã hội, bạn cũng quan tâm đến những người bạn lâu năm, nhưng lại không có nhiều cảm xúc về những kỉ niệm trong quá khứ. Bạn ít khi đặt quá nhiều tình cảm vào bất cứ điều gì. Quan điểm của bạn về phần lớn mọi việc là chỉ coi trọng những gì thực tế, hữu ích và không để cảm xúc ảnh hưởng.

Có rất ít thứ có thể thoát ra khỏi sự quan sát kĩ lưỡng và tỉ mỉ của bạn. Bạn dễ dàng bộc lộ những điều bạn suy nghĩ và tiếng nói của bạn rất có trọng lượng. Bạn biết cách đưa ra các lý lẽ thuyết phục, tuy nhiên, đôi lúc bạn quá chú trọng đến những điều bạn muốn mà ít quan tâm đến những ý kiến của mọi người. Bạn nhìn mọi thứ một cách rõ ràng và được phân tích rạch ròi, do vậy, bạn cảm thấy khó hiểu khi ai đó có những suy nghĩ khác bạn. Bạn dễ đưa ra những quyết định khách quan bởi rất ít chịu tác động của cảm xúc. Nhưng con người bạn lại có một mặt rất dễ cảm thông, vì thế, bạn có vẻ ấm áp và dịu dàng hơn nhiều so với bản tính thật sự của mình. Bạn là người biết lắng nghe, tuy nhiên bạn lại thiếu quan tâm tới cảm xúc của đối phương, mà có xu hướng đơn giản hóa và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho vấn đề của họ.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Bọ Cạp

Mặt trăng Xử Nữ – Mặt trời Bọ Cạp mang sự mạnh mẽ trong cảm xúc, sự kiên định trong ý chí và quyết tâm cháy bỏng của Bọ Cạp kết hợp cùng sự nhanh trí, thông minh và óc phân tích của Xử Nữ. Điều này khiến bạn có sự nhận thức, thấu hiểu một cách tinh tế và sắc bén về mọi thứ xung quanh, thậm chí cả những điều người khác thường bỏ qua. Bạn luôn áp dụng những phương pháp khoa học và sự khách quan trong mỗi hành động, biết cách tập trung những năng lượng tinh thần của mình vào những công việc như nghiên cứu hay điều tra. Nhưng hãy cẩn thận, bởi đôi khi bạn bỏ qua bức tranh tổng thể do quá bận tâm đến từng mảnh ghép nhỏ.

Bạn thường khá khó tính và hay chỉ trích mọi người, thay vì thế, bạn nên thoải mái và khoan dung hơn, nhất là với bạn bè và người yêu. Bạn nên tránh việc đặt ra những tiêu chuẩn quá cao đối với người khác và bắt họ phải làm theo. Bạn có thể có rất ít bạn thân, nhưng họ rất coi trọng bạn bởi bạn biết cách lắng nghe và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Mặc dù bình thường bạn không tỏ ra đặc biệt sâu sắc và cảm thông, nhưng bạn không phải là kiểu người chỉ ngồi yên nghe bạn bè kể lể mà chẳng giúp được việc gì.

Đôi khi, bạn cũng nên vận dụng khả năng phân tích của mình để tự nhận ra những khuyết điểm của bản thân và hoàn thiện mình hơn. Khi đã hiểu rõ thế mạnh của mình, bạn rất dễ dàng đạt được thành công trong những công việc, ngành nghề đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và phương pháp làm việc khoa học.

moonxn

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Nhân Mã

Sự kết hợp Mặt trời Nhân Mã và Mặt trăng Xử Nữ tạo ra năng lực trí tuệ mạnh mẽ, điều này giúp bạn có khả năng đưa những vấn đề vĩ mô về từng chi tiết cụ thể để đề ra những kế hoạch rõ ràng. Ở bạn, sự lạc quan, nhiệt tình và thẳng thắn của Nhân Mã được hòa trộn với sự thông minh, hiểu biết và khả năng phân tích của Xử Nữ. Đây là lý do vì sao rất nhiều người thành đạt và nổi tiếng có vị trí Mặt trời – Mặt trăng này.

READ  Thần số học số 10: Con số chủ đạo của người dẫn đầu bẩm sinh

Với một trí tuệ tuyệt vời, bạn có khả năng xử lý và phân tích mọi thứ từ vĩ mô đến vi mô. Bạn có thể mổ xẻ những vấn đề phức tạp thành những chi tiết rất cụ thể mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt và khả thi. Chủ nghĩa hiện thực đi kèm với những phân tích, phê phán, rất lãng mạn nhưng cũng không thiếu đi sự thực tế, đó chính là nét đặc trưng trong con người bạn. Không nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, bạn liên kết những gì mình chứng kiến và hiểu biết với sự trung thực, rõ ràng và đáng tin cậy. Không ai có thể đoán được cách bạn suy nghĩ và giải quyết một vấn đề nào đó, bởi bạn luôn kết hợp giữa những triết lý, tư tưởng khoa học với sự thực tế, thiết thực.

Bạn có thể tự kiêu, nhưng vẫn ở trong một giới hạn chừng mực. Thêm vào đó, bạn là một người quyến rũ và có khả năng giao tiếp tốt, có phong thái của người có địa vị, quyền lực hoặc rất giàu kiến thức. Đôi lúc, việc biết kiềm chế tránh xu hướng bốc đồng, dễ kích động sẽ rất quan trọng với bạn. Bạn làm việc tốt nhất khi không quá gấp gáp hoặc không tự tạo ra những áp lực nặng nề cho mình.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Xử Nữ khiến bạn trở thành một người có chút khép kín, dè dặt, nhưng tính cách ấy được che giấu quá kỹ đằng sau vẻ ngoài vui vẻ, dễ chịu và nổi bật mà mọi người thường thấy. Bạn hay tỏ ra hiểu rất rõ về bản thân cũng như mục đích của mình. Nhưng thực ra, việc phải đưa ra rất nhiều những quyết định khó khăn khiến bạn có phần hơi thiếu tự tin. Bạn đạt được kết quả tốt hơn khi tham gia vào các công việc có quy tắc rõ ràng và việc đưa ra quyết định đóng vai trò không lớn để tạo nên thành công. Với thế mạnh chính là khả năng phân tích, đánh giá, tư duy của bạn được dựa trên nền tảng lý trí một cách vững chắc. Nhờ đó, bạn có thể hệ thống, xử lý và giải quyết rất tốt mọi vấn đề.

Trong tình cảm, bạn rất thận trọng và luôn kiềm chế cảm xúc của mình. Thường thì bạn cảm thấy hài lòng khi được ở một mình và suy nghĩ độc lập. Bạn không phải là người dễ dàng nói chuyện hay sống cùng, vì bạn khá khép kín và luôn thận trọng trong mọi mối quan hệ. Bạn có thể rất tỏa sáng trong lĩnh vực học tập, đặc biệt là liên quan đến những vấn đề thực tiễn hay hiện tượng cụ thể. Và ngược lại, bạn không xuất sắc trong những môn học mang tính lý thuyết và trừu tượng. Bạn có những tố chất để gắn bó cuộc đời mình với nghiên cứu, học thuật, và bạn phát huy được tối đa khả năng khi tập trung vào một mục tiêu duy nhất.

moonxn1

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một cá nhân nổi bật trong những vấn đề cần đến khả năng phân tích, đánh giá, bởi bạn rất thông minh và sáng suốt. Đáng tin cậy và chân thành, bạn luôn có những lời khuyên đúng đắn, gắn với thực tế. Bạn đưa ra những kế hoạch cụ thể, và thực hiện chúng một cách tự tin và chính xác. Dành rất nhiều thời gian để suy ngẫm, do đó, hiếm khi bạn đưa ra những ý kiến nửa vời. Bạn không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng tới suy nghĩ của mình, bởi bạn có khả năng đối mặt với thực tế và giải thích mọi thứ với một óc phân tích sắc bén. Do đó, bạn ít khi gặp phải những sai lầm do tình cảm gây ra.

Vị trí Mặt trời – Mặt trăng của bạn hòa trộn một Bảo Bình thân thiện, khác biệt, độc lập với một Xử Nữ thực tế và có khả năng phân tích ưu việt. Cả hai cung Hoàng đạo này đều thông minh, nhạy bén và logic. Bạn là người rõ ràng, cẩn trọng và khôn ngoan trong hành động, kiên trì học hỏi và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có gu thưởng thức khá khó tính, gọn gàng, trang nhã và có trật tự, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến cách ăn mặc của bạn.

Nhiều lúc bạn quên đi cá nhân và tập trung hết sức lực vào vấn đề mà bạn đang nắm trong tay. Khả năng phân tích đem đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những người đối diện, hiểu họ cảm thấy thế nào, nhưng sự phản ứng của bạn lại thường khá dè dặt, bởi vậy bạn vẫn có vẻ lạnh lùng, xa cách. Bạn cần phải rèn luyện để thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn, để đảm bảo cho sự hòa hợp và hạnh phúc. Bạn có rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh bởi khả năng sắp xếp các công việc, thông tin một cách khoa học và áp dụng tốt lý thuyết vào thực tế.

Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Song Ngư

Mặt trăng Xử Nữ kết hợp với Mặt trời Song Ngư đem đến một con người pha trộn giữa sự nhạy cảm, thấu hiểu với tư duy và tính thực tế. Bạn làm tốt nhất việc phân tích, đánh giá mang tính xây dựng và đưa ra các quyết định một cách hợp lý. Óc phán đoán cũng ảnh hưởng nhiều đến sự nhạy cảm của bạn. Bạn cũng biết kết hợp giữa cái nhìn thực tế cùng trực giác nhạy bén, và có thể khiến chúng trở nên hữu ích trong các vấn đề mà bạn gặp phải.

Sự kết hợp này nhấn mạnh rất nhiều vào khả năng nhận xét và đánh giá vấn đề một cách sâu sắc, bởi bạn có bản tính thông minh, linh hoạt và hay thay đổi, nhưng may mắn là, bạn vẫn biết điều gì là quan trọng để giữ tâm trí tập trung hoàn toàn vào những việc mình đang làm.

Dù bạn nghiêm túc với mục đích của mình và có tham vọng to lớn, nhưng bạn phù hợp với những công việc chuyên môn hơn là những vị trí đòi hỏi quá nhiều trách nhiệm hay phải nắm giữ thẩm quyền. Hiệu quả và chính xác là những điều bạn đặt lên hàng đầu.

Khác biệt và hơi khó chiều là đặc trưng trong cách phong cách của bạn, từ cách lựa chọn trang phục cho đến lựa chọn ngôn ngữ. Bạn cảm thấy hạnh phục khi duy trì sự cân bằng giữa cảm xúc và tinh thần của bản thân, tránh xu hướng quá lạnh lùng hoặc quá cảm tính. Bạn làm những việc tốt một cách lặng lẽ, ít ồn ào và tận tâm. Bạn có lối sống lành mạnh và khá yên ả, thành công đến với bạn thông qua những công việc liên quan đến tư duy.

Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/