Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay

Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay

Vậy nốt ruồi ở ngón tay lý giải điều gì. Hãy cùng Xwatch khám phá ngay trong bài viết sau đây.

1. Nốt ruồi ở ngón tay báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở ngón tay thể hiện người đó có tướng làm chủ gia đình, lãnh đạo hoặc quản lý. Ngoài ra, họ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp tỏa sáng, sức khoẻ dồi dào. Tuy nhiên, tuỳ vào màu sắc, vị trí, kích thước của mỗi nốt ruồi là của nam hay của nữ để xác định được số mệnh từng người cho chính xác nhất.

2. Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Đối với nam giới:

Trong cuộc sống: Theo nhân tướng học, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái thể hiện là những điều tốt đẹp. Màu đỏ thể hiện của sự may mắn, thịnh vượng, phát lộc, những người này thường có cuộc sống đủ đầy, giàu sang và sung sướng. Ngược lại, nếu gặp phải nốt ruồi đen thì cuộc sống và hôn nhân người này đều trắc trở, khó khăn.

Trong hôn nhân: Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái đều kết hôn muộn bởi tập trung công việc nhiều hơn tình yêu, đến độ tuổi chín chắn, họ mới xác định đi tìm nửa kia của mình và tiến tới hôn nhân. Do đó, họ cũng có con rất muộn, có khi con đường con cái không được thuận lợi cho lắm.

READ  Chữa mắt lác, mắt lé bằng Đông Y

Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Đối với nữ giới:

Về tính cách: Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay cái là người thông minh, đa tài, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, họ lại là người khá nóng tính, chỉ cần biết tiết chế lại thì sẽ thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong tình yêu: Họ là những người yêu sớm, nhưng có kết thúc không được tốt đẹp bởi tình duyên lận đận, thường gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi nhiều.

Về hôn nhân: Họ là những người “ích tử vượng phu”, sẽ lui về tề gia nội trợ, làm hậu phương cho chồng. Vì thế, sự nghiệp của họ thường bị lùi lại, có người còn dậm chân tại chỗ.

►►► Xem thêm: Giải mã các nốt ruồi son trên cơ thể người mang ý nghĩa gì?

3. Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt đầu là những người có nguyên tắc, còn nếu không nguyên tắc thì sẽ không theo bất cứ luật lệ nào. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt giữa là người sẽ có cuộc sống gặp khó khăn, nhiều sóng gió. Nếu nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt cuối là người có khả năng chiếm hữu cao, luôn đặt bản thân mình lên tất cả. Tuy nhiên, những thứ mà họ mong muốn chiếm hữu lại không bao giờ có được tất cả.

Đối với nam giới: Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là người không may mắn, sống tham vọng nhưng hay thất bại do tính cách tham lam, cố chấp, không có điểm dừng. Tuy nhiên, trong tình yêu và hôn nhân họ lại là những người gặp may mắn tìm được ý chung nhân, sống rất hạnh phúc.

READ  1 Bắp Ngô bao nhiêu Calo? “Bật mí” cách ăn bắp giảm cân hiệu quả

Đối với nữ giới: Nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường là những người có tình duyên lận đận. Tuy nhiên, trong tương lai, hôn nhân của họ sẽ suôn sẻ nhờ lấy được tấm chồng giàu, có khả năng kinh doanh giỏi, được nhận lộc từ người chồng. Trường hợp là nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên trái thì họ là người phụ nữ của gia đình.

Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

4. Nốt ruồi ở ngón tay giữa của nam và nữ

Nam hay nữ có nốt ruồi màu đen ở ngón tay giữa là người thật thà, có lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, sống rất tình cảm. Vì thế, dù cuộc sống của họ không giàu sang nhưng hôn nhân của họ khá hạnh phúc.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi trên ngón tay nhưng có màu đỏ thì đây được gọi là nốt ruồi son. Vì nó mang đến nhiều may mắn, niềm vui cho chủ nhân của nó. Cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ cũng hạnh phúc viên mãn.

►►► Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo các vị trí

5. Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ thể hiện là người lãng mạn trong tình yêu nhưng tình duyên lận đận, kém may mắn. Mang danh có đào hoa nhưng hôn nhân của họ cũng thường xuyên gặp phải trắc trở, không được hạnh phúc. Ngược lại, sự nghiệp của họ lại rất thăng hoa, thuận buồm xuôi gió.

READ  Chỉnh mũi lệch: Cách nhận biết, khắc phục mũi lệch hiệu quả nhất

Ở phụ nữ: Nốt ruồi ở vị trí này của phụ nữ thể hiện họ là người thông minh, có tài tiên đoán trước tương lai. Về tình duyên và sự nghiệp, họ thường gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ở nam giới: Nam giới có nốt ruồi này là người có khiếu về nghệ thuật, đam mê và danh vọng, luôn có mục tiêu để theo đuổi, sự nghiệp thành công.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

►►► Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nam và nữ các vị trí cực chuẩn

6. Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nam/nữ có nốt ruồi ở ngón tay út là người gặp nhiều may mắn, tài lộc, có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Nếu là nốt ruồi màu đen thì không tốt bằng nốt ruồi màu đỏ cùng vị trí này. Do tình duyên lận đận, hôn nhân hay bị rạn nứt hơn.

Để mang lại may mắn, thành công hơn trong mọi lĩnh vực, nhiều người thường đi tẩy các nốt ruồi không tốt trên cơ thể. Tuy nhiên, cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay của nam hay nữ đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Vận mệnh của mỗi người cũng không phụ thuộc hẳn vào nốt ruồi. Vì vậy, khi xem tướng, bạn cũng không nên tin tưởng quá nhiều vào những nốt ruồi này. Nếu muốn mua đồng hồ đeo tay phù hợp với tuổi, mệnh của mình hãy liên hệ với Xwatch, thương hiệu uy tín hàng đầu sẽ làm hài lòng quý khách.

Có thể bạn quan tâm:

Xem tướng nốt ruồi ở tay nam nữ GIÀU HAY NGHÈOTổng hợp từ A đến Z cách xem chỉ tay cho nam giới cực chuẩnTop 10 cách coi bói tình yêu, xem bói tình duyên cực kì chuẩn xác