1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền? Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok?

Bên cạnh việc giải trí, TikTok còn cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các quà tặng ảo. Người dùng có thể tham gia livestream trên nền tảng TikTok và nhận quà tặng từ người xem, fan hâm mộ. Một số quà tặng ảo phổ biến có thể kể đến như: kim cương, hoa hồng, sư tử, gấu trúc,… Vậy bạn đã biết 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền chưa? Hôm nay, FPT Shop sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây nhé.

Kim cương TikTok là gì?

Kim cương là một loại quà tặng trên TikTok, người dùng có thể quy đổi tiền thành xu để mua kim cương tặng cho người hâm mộ trên các phiên livestream. Đồng thời, người nhận cũng có thể quy đổi kim cương thành tiền mặt để sử dụng.

Điều kiện để nhận kim cương trên livestream TikTok

Trước khi tìm hiểu về 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền, hãy cùng điểm qua một số điều kiện để được nhận kim cương trên TikTok như sau:

  • Chủ sở hữu tài khoản TikTok phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Nội dung livestream đáp ứng tiêu chuẩn cộng đồng TikTok.
  • Tài khoản phải có ít nhất 10.000 follow.
READ  Đà Nẵng ở miền nào? Thời điểm nào nên đi du lịch Đà Nẵng?

1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền

Giá trị của kim cương sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của tài khoản TikTok mà bạn đang sử dụng. Theo như chính sách của TikTok, mỗi 1 kim cương sẽ tương ứng với 5 xu, như vậy 100 xu sẽ bằng 0.99 USD. Tương tự đối với Hoa Kỳ, 1 kim cương bằng 0.05 USD. Còn đối với Việt Nam, 1 kim cương sẽ tương đương với 1.150 đồng.

Cách để nhận được nhiều kim cương qua livestream TikTok

Bản chất, kim cương là một dạng quà tặng mà các nhà sáng tạo sẽ nhận được từ fan thông qua livestream. Vì vậy, để nhận được nhiều kim cương bạn phải phục vụ khán giả bằng cách đáp ứng các yếu tố như:

  • Sản xuất nội dung chất lượng: Việc đầu tư vào chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người xem. Vì càng nhiều người xem bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều kim cương hơn.
  • Chọn khung giờ vàng: Nên lựa chọn livestream vào khung giờ có tỷ lệ người dùng hoạt động trên nền tảng TikTok cao như buổi trưa giờ nghỉ ngơi hoặc buổi tối sẽ có nhiều người xem hơn.
  • Chia sẻ livestream: Nếu đang sở hữu các nền tảng mạng xã hội và đã có lượng follow nhất định như: facebook, instagram, youtube,… bạn có thể tận dụng chia sẻ livestream để thu hút nhiều lượt xem.
  • Tổ chức minigame: Ngoài ra, bạn có thể áp dụng hình thức minigame, tặng quà hay tổ chức những chương trình để kích thích người xem.
READ  Hướng dẫn bạn đăng xuất Messenger trên diện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Cách nhận được nhiều kim cương trên TikTok

Hướng dẫn cách nạp tiền để mua kim cương

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và nhấn chọn mục “Hồ sơ” ở góc phải bên dưới màn hình. Kế tiếp, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình.

Cách nạp tiền để mua quà tặng trên TikTok

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” sau đó vào mục “Số dư”.

Các bước nạp tiền mua kim cương trên TikTok

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn chọn “Nạp” trên màn hình và lựa chọn mệnh giá muốn nạp.

Lựa chọn mệnh giá muốn mua

Bước 4: Cuối cùng lựa chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán theo đúng mệnh giá đã chọn là xong.

Lựa chọn phương thức thanh toán

Hiện tại TikTok đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như sau: thanh toán qua Viettel Telecom, thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thanh toán qua Momo.

Cách bật tính năng nhận quà tặng từ livestream trên TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, tại trang chủ nhấn chọn mục “Hồ sơ” và biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Cách bật tính năng nhận quà trên TikTok

Bước 2: Ở bước này, bạn nhấn chọn “Công cụ dành cho tác giả”, sau đó nhấn chọn mục “Quà tặng”.

Các bước bật tính năng nhận quà trên TikTok

Bước 3: Cuối cùng, bật tính năng quà tặng sau đó kiểm tra lại các điều khoản của TikTok và nhấn chọn “Bật quà tặng” để hoàn tất.

Bật tính năng nhận quà trên TikTok

Hướng dẫn cách rút tiền từ quà tặng trên TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok sau đó vào mục “Hồ sơ”, tiếp theo nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình. Tiếp tục chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

READ  Hướng dẫn chi tiết cách lưu công thức Lightroom trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn rút tiền quà tặng từ TikTok

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn mục “Số dư” và “Doanh thu quà tặng”.

Cách rút tiền quà tặng từ TikTok

Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể thêm phương thức rút tiền về ZaloPay hoặc tài khoản ngân hàng và nhấn chọn “Rút tiền ngay” để hoàn tất.

Lựa chọn phương thức rút tiền

Một số câu hỏi liên quan

Bên cạnh những nội dung được đề cập ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số giải đáp sau đây để hiểu rõ hơn về quà tặng TikTok.

100 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền?

Theo như chính sách của TikTok, cứ 100 kim cương sẽ có giá trị bằng khoảng 50 USD, tức khoảng hơn 1.000.000 VNĐ.

1000 kim cương TikTok bao nhiêu tiền?

Tương tự đối với 1000 kim cương sẽ có giá trị khoảng 500 USD, tương đương với 10.000.000 VNĐ.

1 triệu kim cương TikTok bao nhiêu tiền?

Đối với 1 triệu kim cương sẽ có giá trị khoảng 500.000 USD, tương đương với 10 tỷ VNĐ.

Tổng kết

Bài viết trên, FPT Shop đã chia sẻ thông tin về 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền cũng như những điều kiện để nhận kim cương trên nền tảng TikTok. Qua đó, có thể thấy TikTok là một miếng mồi béo bở giúp các nhà sáng tạo kiếm được thu nhập khủng từ nền tảng này. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Đừng quên ghé qua FPT Shop để sắm cho mình một chiếc điện thoại có camera sắc nét và dung lượng khủng phục vụ cho việc sáng tạo nội dung tốt hơn. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những hãng điện thoại nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng ngay hôm nay.

Xem thêm:

TikTok Coin là gì? Cách nhận TikTok Coin miễn phí 2023

Áp dụng ngay cách kiếm tiền trên TikTok với Timebucks siêu dễ