Cách nấu trà sữa chuẩn của GTP: Trà nào đi với bột kem béo nào?

Cách nấu trà sữa chuẩn của GTP: Trà nào đi với bột kem béo nào?

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong thị trường nguyên liệu pha chế, GTP đã cho ra đời nhiều loại trà và bột sữa đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đến với nguyên liệu trà sữa GTP chắc hẳn bạn sẽ khá bối rối trước danh mục sản phẩm đa dạng này. Ngay trong bài viết này GTP sẽ “gỡ rối” cho bạn bằng cách trả lời câu hỏi “Trà nào đi với bột kem béo pha trà sữa nào?”!

Những bộ đôi trà và bột sữa nổi bật tại GTP

1. Hồng trà Thượng hạng GTP và bột sữa V83

Đây chính là cặp đôi tạo nên hương vị trà sữa truyền thống phù hợp với sở thích của người Việt nhất. Cũng chính vì thế, không quá bất ngờ khi đây là 2 sản phẩm bán chạy hàng đầu tại GTP.

Bột kem béo pha trà sữa V83 có độ béo cao và hương thơm nổi bật. Bột sữa có độ hòa quyện tốt, tạo nên thành phẩm sánh mịn hấp dẫn. Bên cạnh hồng trà, bột kem béo V83 cũng thích hợp để pha lục trà, trà Oolong…

Hồng trà Thượng hạng là loại trà phổ biến nhất được sử dụng để pha trà sữa. Hồng trà GTP có hương thơm tự nhiên, vị đắng chát thấp hơn so với lục trà. Màu cốt trà là màu đỏ đặc trưng.

READ  Cách nấu bún cá hộp: Bí quyết cho những ngày lười đi chợ

Cách nấu trà sữa chuẩn của GTP: Trà nào đi với bột kem béo nào?

Bộ đôi Hồng trà Thượng hạng GTP và bột sữa V83 GTP

CÁCH NẤU TRÀ SỮA VỚI HỒNG TRÀ THƯỢNG HẠNG GTP

NGUYÊN LIỆU:

  • 500g Hồng trà thượng hạng GTP

  • 1kg Bột kem béo/ Bột sữa GTP V83

CÔNG THỨC NẤU TRÀ SỮA :

1. Cứ 500g trà có thể nấu được 5 đến 6 lít nước (pha được khoảng 65 đến 70 ly trà sữa)

2. Nấu trà sữa: 1kg bột kem béo có thể pha được được từ 5 đến 6 lít trà sữa tùy sở thích béo hoặc ít béo có thể tăng giảm lượng bột kem béo tùy thích.

2. Hồng trà Cao cấp GTP và bột kem béo V73

Hồng trà Cao cấp GTP và bột kem béo V73 là hai nguyên liệu làm trà sữa được ưa chuộng thứ 2 sau bột kem béo V83 và hồng trà thượng hạng.

Hồng trà Cao cấp GTP có độ hòa quyện tốt, vị đậm đà vì thế nước cốt trà giữ được vị trà đặc trưng khi kết hợp với bột kem béo pha trà sữa.

Nét khác biệt mà bột béo V73 của GTP mang lại là bột béo pha trà sữa GTP V73 có độ béo thấp hơn so với V83, hương thơm đặc trưng cuốn hút, thích hợp với khách hàng thích vị trà sữa béo vừa.

Có thể nói, nếu V83 đem đến vị béo đậm đà thì V73 có phần “hiền hòa” hơn đôi chút nhưng cũng đủ khiến khách hàng mê đắm.

Hồng trà Cao cấp GTP và bột kem béo V73

READ  Lẩu Gà Nòi/ Gà Nòi Hấp Khổ Qua Tại Quán Ăn Gia Đình 88

CÁCH NẤU TRÀ SỮA VỚI HỒNG TRÀ CAO CẤP

NGUYÊN LIỆU GỒM:

  • 500g Hồng trà cao cấp GTP

  • 1kg Bột kem béo/ Bột sữa GTP V73

CÔNG THỨC NẤU TRÀ SỮA

1. Nấu trà: 35gr trà + 500ml nước sôi, ủ trong 20 phút sau đó lọc bỏ bã trà.

2. Nấu trà sữa: Trộn 120g đường cát + 180g bột sữa đổ nước trà vào khuấy đều cho tan.

3. Trà bá tước đặc biệt GTP và bột sữa Châu Lương T82

Cách nấu trà sữa chuẩn của GTP: Trà nào đi với bột kem béo nào?

Trà bá tước là thành phần không thể thiếu của món trà sữa bá tước Earl Grey trứ danh

Đây là một bộ đôi dành cho những ai muốn thực hiện món trà sữa bá tước được nhiều người ưa chuộng. Trà bá tước đặc biệt GTP là sự kết hợp của trà đen hảo hạng và các loại thảo mộc do đó có hương thơm đặc trưng, nước cốt trà có vị hậu ngọt như cam thảo. Trà bá tước đặc biệt GTP khi pha trà sữa không những giữ được chất truyền thống của trà sữa pha từ hồng trà mà còn thơm hơn, thanh mát hơn.

Bột kem béo thực vật Châu Lương T82 có độ béo thơm vừa phải, không lấn át hương trà mà

còn tôn vị đặc trưng của trà một cách vô cùng tinh tế.

CÁCH NẤU TRÀ SỮA BÁ TƯỚC

NGUYÊN LIỆU GỒM:

  • 500g Trà bá tước đặc biệt GTP

  • 1kg Bột kem béo/ Bột sữa Châu Lương T82

CÔNG THỨC NẤU TRÀ SỮA BÁ TƯỚC :

READ  2 cách nấu chè đông sương (thạch rau câu) dẻo thơm, ngon nhức nhối

1. Nấu trà: 500g trà bá tước đặc biệt GTP có thể cho ra khoảng 7 lít nước trà, có thể pha được 58 ly trà sữa hoặc trà trái cây, tùy gu đậm trà hoặc nhạt trà.

2. Nấu trà sữa: 1kg bột kem béo có thể pha được được từ 2,7 đến 3 lít trà sữa tùy sở thích béo hoặc ít béo có thể tăng giảm lượng bột kem béo tùy thích.

4. Trà đen GTP và bột kem béo Lamode

Một bộ đôi khác GTP muốn gợi ý cho bạn chính là Trà đen GTP và bột kem béo Lamode.

Nước cốt trà đen GTP có vị khá đậm, hậu ngọt, hương thơm nồng. Nước cốt trà đen GTP co màu nâu đỏ đẹp mắt.

Bột kem béo thực vật Lamode với độ béo cao và hương thơm cuốn hút, đáp ứng khẩu vị thương thức trà sữa của giới trẻ hiện nay. Không những thế, bột kem béo Lamode còn là lựa chọn giúp chủ quán tối ưu chi phí hiệu quả. Đó chính là lsy do khiến bột kem béo thực vật Lamode rất được ưa chuộng sử dụng pha chế trong quán vừa và nhỏ.

Cách nấu trà sữa chuẩn của GTP: Trà nào đi với bột kem béo nào?

Trà đen GTP và bột kem béo Lamode

Nguyên liệu trà sữa GTP vừa giới thiệu đến bạn những bộ đôi trà và bột sữa kết hợp ăn ý, được nhiều người lựa chọn nhất tại GTP. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp với mình. Mọi thông tin chi tiết hoặc muốn đặt hàng, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

.*Inbox fanpage : m.me//nguyenlieutrasua.gtp

*Mua trực tiếp trên website: https://gtp.com.vn/

*Hotline: 0915 431 179 – 1900 299 948

*Zalo OA: Nguyên liệu pha chế Gia Thịnh Phát.

Hiện nay đã có thể chọn mua sản phẩm Gia Thịnh Phát tại các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee