Bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín

Công nghệ cấy tóc ra đời đã phần nào giải quyết toàn diện tình trạng tóc thưa, tóc hói mất thẩm mỹ, giúp mái tóc phục hồi toàn diện, khỏe mạnh lâu dài. Tham khảo bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín. Từ đó có thể tham khảo và chuẩn bị tài chính phù hợp.

Cấy tóc – Giải pháp trị hói đầu tiên tiến, thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài

Cấy tóc là thủ thuật được thực hiện nhằm mục đích “lấp đầy” những vùng tóc thưa, tóc hói mất thẩm mỹ. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện cấy tóc dù là nam hay nữ.

Xét về góc độ phương pháp thì cấy tóc được chia làm 2 hình thức chính sau:

• Cấy tóc tự thân: Dùng chính nang tóc của người bệnh để phân bố vào những vùng tóc thưa, tóc hói. Ưu điểm của phương pháp là: Không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo. Tóc tự thân có độ tương thích tốt, không bị cơ thể bài trừ và có khả năng mọc dài theo thời gian.
READ  Tổng hợp 15+ app ghép ảnh miễn phí có tỷ lệ tải về cao nhất 2022

[Tôi muốn tìm hiểu về kỹ thuật cấy tóc tự thân]

• Cấy tóc sinh học: Là phương pháp sử dụng sợi tóc nhân tạo để cấy ghép vào vùng da đầu không có tóc. Tóc nhân tạo thường có độ dài, màu sắc và thiết kế sẵn theo yêu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, độ tương thích của loại tóc này với cơ thể kém hơn tóc tự thân nên tỷ lệ thành công thường thấp.

[Cấy tóc sinh học hiệu quả bao lâu]

Trên thị trường ngày càng có nhiều cơ sở y tế thực hiện cấy tóc thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn phòng khám, bệnh viện uy tín để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Cấy tóc giá bao nhiêu? Bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín

Với mong muốn sở hữu mái tóc dày dặn, khỏe đẹp, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến phương pháp cấy tóc thẩm mỹ. Vậy nhưng, ngoài những thông tin về phương pháp thì cấy tóc giá bao nhiêu? Bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 có đắt không cũng là vấn đề chi phối rất lớn đến quyết định người bệnh.

Trên thực tế, mức chi phí cấy tóc thẩm mỹ khá đa dạng. Tại mỗi cơ sở y tế, bảng giá cấy tóc sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Tùy theo mong muốn, kinh phí mà các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảng giá cấy tóc 2024 tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế là cơ sở y tế duy nhất đăng ký giấy phép trong lĩnh vực cấy ghép tóc. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100%. Cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường y tế vô khuẩn, thời gian làm việc ngoài giờ linh hoạt.

READ  Xem BÓI HẮT XÌ HƠI theo giờ để dự đoán điềm hung cát gì sắp xảy tới, ứng nghiệm cực cao

Hiện tại, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế chỉ sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân. Sau thủ thuật, nang tóc sẽ phát triển mạnh khỏe giống những nang tóc bình thường. Khách hàng có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc như mong muốn. Từ uốn, nhuộm đến duỗi sấy với độ dài, ngắn tùy ý.

Chi phí cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế sẽ bao gồm những khoản phí chính sau đây:

Phí kiểm tra, test nang tóc ban đầu: Đây là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra và test nang tóc để xác định tình trạng cụ thể của khách hàng.

ĐĂNG KÝ KHÁM NGOÀI GIỜ NGAY

Phí cấy tóc: Tùy theo từng kỹ thuật cấy tóc mà mức giá có sự thay đổi.

• Kỹ thuật FUE: 42.000 vnd/đv nang tóc.
  • Kỹ thuật HAT: 56.000 vnd/đv nang tóc.
  • Kỹ thuật SHT: 80.000 vnd/đv nang tóc.
  • Kỹ thuật PNS: 120.000 vnd/đv nang tóc.

Lưu ý:

• Giá cấy tóc trên sẹo diện tích nhỏ: Từ 17.500 vnd (3*3) cm.
  • Từ (3*3) đến (5*5) cm: 28 000 000 vnd.
  • Kích thước trên (5*5) cm thì tính phí trên số đơn vị nang tóc.

Địa chỉ:

• Cơ sở 1: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Chi phí cấy ghép tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thế mạnh của bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là cấy tóc sinh học. Loại tóc được cấy là tóc nhân tạo do đó thời gian sử dụng thường ngắn. Khách hàng có thể bị rụng tóc nếu gặp các yếu tố cơ học. Thêm vào đó, tóc sinh học cũng khó mọc dài như tóc tự thân.

READ  Ngứa 2 bên mép vùng kín khi mang thai: Nguyên nhân, phòng tránh

ĐĂNG KÝ KHÁM NGOÀI GIỜ NGAY

Thời gian gần đây, Thẩm mỹ viện Đông Á còn triển khai thêm dịch vụ cấy tóc tự thân. Tuy nhiên do phương pháp này còn mới nên hiệu quả chưa cao như các bên khác.

Dưới đây là bảng giá chi phí cụ thể:

Giá cấy tóc sinh học:

• Cấy tóc Bio Fibre 15 cm: giá 2USD/sợi.
  • Cấy tóc Bio Fibre 30 cm: giá 3USD/sợi.
  • Cấy tóc Bio Fibre 45 cm: giá: 4USD/sợi.

Cấy tóc tự thân:

• Gói 1000 sợi giá: 45 triệu.
  • Gói 2000 sợi giá: 50 triệu.
  • Gói 3000 sợi giá: 60 triệu.
  • Gói 4000 sợi giá: 70 triệu.

Chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê

Tương tự như Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện y khoa Dr. Hải Lê cũng sử dụng phương pháp cấy tóc sinh học là chủ đạo. Tại đây chưa có kỹ thuật cấy tóc tự thân. Tuy nhiên, mức giá có cao hơn đôi chút.

ĐĂNG KÝ KHÁM NGOÀI GIỜ NGAY

Bảng giá các bạn có thể tham khảo là:

• Cấy tóc Bio Fibre 15 cm: giá 3 USD/sợi.
  • Cấy tóc Bio Fibre 30 cm: giá 3,5 USD/sợi.
  • Cấy tóc Bio Fibre 45 cm: giá: 4 USD/sợi.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín. Hy vọng, sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí mà bỏ qua chất lượng của cơ sở y tế và công nghệ thực hiện.