Hắt Xì Hơi Liên Tục 1, 2, 3 Cái Theo Giờ Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Hiện tượng hắt hơi cũng có ý nghĩa trong phong thủy, tâm linh. Vậy hắt xì hơi theo giờ, nhảy mũi liên tục với số lượng khác nhau báo hiệu điềm gì? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bị hắt xì hơi theo giờ là điềm gì?

Hắt xì hơi giờ Tý (23 giờ – 1 giờ)

Nếu hắt xì hơi vào giờ Tý, bạn có thể sẽ sắp nhận được lời mời tham gia một bữa liên hoan hoặc tiệc mừng rất vui vẻ.

Hắt xì hơi giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Hắt xì hơi theo giờ từ 1h – 3h sáng là điềm báo không may mắn. Điềm báo này là bạn sẽ gặp phải ngụy quân tử hoặc tiểu nhân.

Hắt xì hơi theo giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

Hắt xì hơi vào giờ Dần là có điềm báo tốt đẹp về tình cảm. Nếu bạn đang còn một mình, hắt xì hơi từ 3h – 5h là điềm báo sắp tới có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Còn nếu bạn là người đã có gia đình, bạn sẽ có tin vui về con cái hoặc nửa kia sẽ đem đến cho bạn một bất ngờ thú vị.

READ  Mắt 2 mí lót là gì và cách để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Hắt xì hơi giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Hắc xì vào giờ Mão là điềm báo bạn có thể sẽ nhận được một món quà hoặc bất ngờ từ người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Hắt xì hơi giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Điềm nhảy mũi vào giờ Thìn là tín hiệu bạn sắp gặp vận may trong việc buôn bán, kinh doanh. Mọi sự sẽ được hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Điều này cũng được coi là điềm báo tốt liên quan đến sự nghiệp như sắp được lên chức, tăng lương hoặc được tín nhiệm trong một dự án công việc quan trọng.

Hắt xì hơi giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)

Hắt xì theo giờ Tỵ cho thấy bạn sắp tới sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc đều suôn sẻ hanh thông và gặt hái được nhiều thành công.

Hắt xì hơi giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Nhảy mũi vào giờ Ngọ thường có ý nghĩa liên quan đến một sự hội ngộ, có thể là một cuộc đoàn tụ với người thân đã lâu không gặp hoặc một người khách ở xa đến thăm.

Hắt xì hơi giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Nhảy mũi theo giờ Mùi là có điềm báo về tài lộc. Sắp tới, bạn đừng ngần ngại tham gia vào những bữa tiệc quan trọng khi có cơ hội. Vì việc này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của bạn đấy.

Hắt xì hơi giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Hắt xì hơi vào giờ Thân là cảnh báo rằng bạn sẽ có một vài rắc rối không mong muốn sẽ xảy đến và bạn nên giữ bình tĩnh để suy nghĩ phương pháp giải quyết ổn thỏa nhất.

Hắt xì hơi giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ)

Hắt xì hơi liên tục theo giờ Dậu là điềm báo tích cực liên quan đến tình cảm. Có thể bạn sắp gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình hoặc nếu đã kết hôn, bạn có thể sẽ có bất ngờ hoặc sẽ có kỷ niệm quan trọng với nửa kia của mình.

READ  Mụn bọc ở cằm: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán, phòng ngừa

Hắt xì hơi theo giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Nhảy mũi giờ Tuất báo rằng ai đó có thể đang nhớ đến bạn rất nhiều.

Hắt xì hơi giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Hắt hơi theo giờ Hợi là có lo ngại về sự nghiệp. Công việc của bạn sắp tới có thể sẽ gặp một vài điều khó khăn nhưng đừng ngại mà hãy nhận sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Giải mã điềm báo nhảy mũi 1, 2, 3, 4 cái liên tục

Nhảy mũi 1 cái

Hắt xì hơi 1 cái có thể là có ai đó đang nhắc về bạn trong cuộc trò chuyện của họ. Điều đó có thể mang tính tiêu cực hoặc tích cực.

Hắt xì hơi 2 cái

Hắt xì hơi 2 cái liên tục là dấu hiệu có ai đó đang rất nhớ bạn và mong muốn được nói chuyện cùng bạn.

Nhảy mũi 3 cái

Hắt hơi 3 cái liên tục là điềm báo có ai đó đang nói xấu về bạn với những lời lẽ không hay ho gì.

Nhảy mũi 4 cái

Nếu nhảy mũi 4 cái hoặc nhiều hơn tức là sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, có thể là bạn đã bị cảm. Vậy nên hãy mau chóng đi bác sĩ kiểm tra nhé.

Giải mã điềm nhảy mũi theo ngày

Hắt xì hơi vào thứ 2

Hắt xì hơi theo giờ vào thứ 2 rất có thể bạn sẽ gặp được những chuyện vui khiến bạn phấn khởi cả ngày.

Hắt xì hơi vào thứ 3

Điềm báo nhảy mũi vào thứ 3 là cảnh báo bạn nên cẩn thận lời nói để không gặp phải những xích mích không đáng có.

Hắt xì hơi vào thứ 4

Nếu bạn hắt xì hơi theo giờ vào thứ 4 thì bạn có thể vẫn còn đang trăn trở và băn khoăn về một vài việc xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn đừng để điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống hiện tại của mình nhé.

Hắt xì hơi vào thứ 5

Bói hắt xì vào thứ 5 cho thấy bạn sẽ nhận được một dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Nếu tình yêu của bạn đang gặp trắc trở hoặc đang cãi vã với nửa kia thì bạn sắp vượt qua chúng rồi đấy.

READ  Tattoo VietNam

Hắt xì hơi vào thứ 6

Hắt xì hơi vào thứ 6 là điềm báo bạn có thể sắp gặp trục trặc trong chuyện tình cảm của bản thân. Hãy cùng đối phương thẳng thắn ngồi xuống nói chuyện với nhau để cả hai hiểu nhau hơn bạn nhé.

Hắt xì hơi vào thứ 7

Nhảy mũi vào thứ 7 là điềm báo tốt đẹp liên quan đến tình cảm. Điều này đúng nhất với những ai đang độc thân, có thể bạn sắp được ai đó để ý hoặc tỏ tình.

Hắt xì hơi vào chủ nhật

Hắt xì hơi theo giờ vào chủ nhật báo hiệu rằng đang có người thầm thương trộm nhớ bạn.

Những con số may mắn tương ứng khi bị nhảy mũi theo phong thủy

Bạn có thể tham khảo bảng bói hắt xì hơi tương ứng với những con số may mắn nào ở dưới đây nhé:

Hiện tượng Con số may mắn Hắt xì hơi một cái 1, 10 Nhảy mũi 3 cái liên tiếp 3, 30 Nhảy mũi liên tục trên 3 cái 99 Nhảy mũi giờ Tý 1, 10 Nhảy mũi giờ Sửu 32, 23 Nhảy mũi giờ Dần 45, 54 Hắt xì hơi giờ Mão 24, 42 Hắt xì hơi giờ Thìn 89, 98 Hắt xì hơi vào giờ Tỵ 2, 20 Hắt xì hơi giờ Ngọ 48, 84 Hắt xì hơi giờ Mùi 36, 63 Hắt xì hơi giờ Thân 59, 95 Nhảy mũi giờ Dậu 27, 72 Hắt xì hơi vào giờ Tuất 47, 74 Hắt xì hơi vào giờ Hợi 86, 68 Người yêu nhảy mũi 39 Nằm mơ thấy mình hắt hơi 79 Hắt xì hơi 2 cái liên tục 2, 20

Lý giải việc bị hắt xì hơi theo y học

Theo khoa học, việc hắt xì hơi có thể do các nguyên nhân dưới đây:

  • Dị ứng với những chất gây kích ứng như bụi mịn, phấn hoa,…
  • Bị cảm lạnh
  • Hít phải những chất có mùi kích thích như tiêu, hành cay, nước hoa,…
  • Nhiệt độ thay đổi đột ngột dẫn đến cơ thể không thích nghi kịp.
  • Viêm mũi xoang dị ứng.

FAQ – Một số câu hỏi thường gặp về hắt xì hơi

Hắt xì hơi là gì?

Hắt xì hơi là phản xạ tự nhiên của cơ thể nhằm loại đi những tác nhân kích thích có trong mũi và họng. Đây là một trong những cách mà cơ thể loại bỏ vi rút, vi khuẩn, phấn hoa hoặc những tác nhân gây kích thích khác.

Khi ngủ chúng ta có hắt xì hơi không?

Giấc ngủ có cơ chế hoạt động đặc biệt có thể giúp chúng ta không bị hắt hơi khi ngủ. Theo chuyên gia, khi ngủ, chúng ta không phải tiếp xúc nhiều với những yếu tố gây kích ứng mũi như lông động vật, ánh sáng mặt trời… nên làm hạn chế kích thích đến mũi.

Vì sao tiêu và một vài gia vị lại khiến chúng ta bị hắt xì hơi?

Thành phần có trong tiêu và một vài loại gia vị có chứa piperine – là chất có thể gây kích ứng nếu đi vào khoang mũi. Chính vì thế, khi bạn nghiền hạt tiêu tươi hoặc cho tiêu vào bình sẽ có thể gây hắt hơi.

Hắt xì hơi theo giờ hoặc nhảy mũi liên tục với số lượng khác nhau có điềm gì đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở trên. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải đáp những thắc mắc về hiện tượng nhảy mũi bất thường.

Xem thêm:

>>> Mắt trái giật ở nữ báo điềm gì? Nguyên nhân liên tục nháy mắt trái

>>> Giật mắt phải ở nữ, nam điềm báo hiệu điều gì? Hên hay xui