Thần số học số 22/4: Con số chủ đạo của “nhà Vua”

Thần số học số 22/4: Con số chủ đạo của “nhà Vua”

Thần số học 22/4 là trường hợp đặc biệt của thần số học số 4. Vì vậy, con số này cũng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Và để hiểu rõ hơn về tính cách, điểm mạnh – điểm yếu cũng như định hướng nghề nghiệp của người mang con số chủ đạo này, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát chung về thần số học số 22/4

Trước khi khám phá đặc điểm của người mang thần số học 22/4, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của con số này và những đối tượng sở hữu số chủ đạo 22/4 gồm những ai nhé.

1.1 Ý nghĩa của thần số học số 22/4

Trong thần số học, số 22/4 thể hiện cho sự cân bằng, chính xác gần như tuyệt đối. Đây được xem là con số chủ đạo của “nhà vua” với những tiềm năng vô hạn. Người sở hữu con số chủ đạo 22/4 thường mang trong mình một giấc mơ, hoài bão vô cùng lớn lao. Để đạt được mục tiêu của mình, họ sẵn sàng cống hiến, hy sinh, nỗ lực không ngừng nghỉ.

ý nghĩa số 22-4
Ý nghĩa của số chủ đạo 22/4

Thần số học 22/4 có tần số rung động cao hơn so với số 4, vì vậy người mang con số này sở hữu tất cả những đặc điểm từ thần số học số 4, đồng thời được bổ sung thêm các ưu điểm của số 22. Nổi bật trong đó chính là tầm nhìn xa trông rộng, năng lực biến ước mơ thành sự thật, thậm chí cả những điều bất khả thi.

Người có con số chủ đạo 22/4 được chia thành 2 kiểu:

 • Nhận biết được sức mạnh mình đang sở hữu: dễ dàng thành công trong mọi phương diện.
 • Không biết được sức mạnh của mình: thường u mê, lạc lối, dễ chán nản và cảm thấy cô đơn.

1.2 Những ai sở hữu số chủ đạo 22/4?

Những người có tổng ngày, tháng, năm sinh bằng 22 sẽ mang thần số học 22/4, tuy nhiên tỷ lệ người sở hữu con số chủ đạo này rất nhỏ. Theo một thống kê, những người thuộc thần số học 22/4 chỉ chiếm 1 – 3% dân số toàn cầu.

READ  Tháng 12 cung gì? Giải mã những điều mà bạn chưa biết về người sinh tháng 12

Ví dụ: bạn sinh ngày 10/02/1990, bạn sẽ tính như sau:

Cộng tất cả ngày, tháng, năm sinh: 1+0+0+2+1+9+9+0 = 22

=> Số chủ đạo là 22.

Hiện nay, trên thế giới có một số người nổi tiếng mang thần số học 22/4 là:

 • Paul McCartney: ca, nhạc sĩ, nhà sản xuất người Anh.
 • Đức Đà Lai Lạt Ma thứ 14: nhà lãnh đạo thế quyền và giáo quyền của nhân dân Tây Tạng.
 • Will Smith: diễn viên, rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất người Mỹ.
 • Richard Branson: nhà đầu tư, nhà từ thiện nổi tiếng người Anh.

2. Đặc điểm của người có số chủ đạo 22/4

Người sở hữu số chủ đạo 22/4 trong thần số học mang những đặc điểm về tính cách, mối quan hệ cũng như điểm mạnh – điểm yếu khá đặc biệt. Hãy cùng JobsGO tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung dưới đây bạn nhé.

thần số học 22-4
Đặc điểm của người mang thần số học 22/4

2.1 Tính cách

Người mang thần số học 22/4 có tính cách rất tham vọng, đầy ước mơ, hoài bão, có tầm nhìn xa trông rộng. Sâu tận bên trong con người họ là khát khao tạo ra thành tự gì đó có giá trị, ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới.

Sở hữu con số dành cho “nhà vua”, những người này có khả năng đạt được thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, bản thân họ lại luôn tồn tại 2 thái cực trái ngược nhau. Một mặt, họ cảm nhận được sự thôi thúc làm việc, cố gắng. Mặt khác, họ thấy có phần bất an, thậm chí là tự ti về chính bản thân mình.

Ngoài ra, người mang thần số học 22/4 cũng có một số đặc điểm khác về tính cách như: chăm chỉ, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc, họ có nhiều kỹ năng, có tố chất của một người thành công,…

2.2 Mối quan hệ

Trong các mối quan hệ, người mang thần số học 22/4 có những cách ứng xử khác nhau:

2.2.1 Mối quan hệ bạn bè

Những người mang thần số học 22/4 rất coi trọng bạn bè. Họ thường tìm kiếm, kết bạn với người có cùng chí hướng, lý tưởng sống, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn hết mình.

READ  Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/3/2024: Tuổi Thân làm việc chăm chỉ ngày cuối tuần, Hợi không mặn mà việc làm thuê cho người khác.

Tuy nhiên, vì còn hạn chế trong khả năng bộc lộ tình cảm, cảm xúc nên những người này thường khá ít bạn. Họ không thuộc tuýp quá chủ động trong việc làm quen, kết bạn. Thế nhưng, nếu đã đủ thân thiết, mối quan hệ bạn bè của họ sẽ rất tuyệt vời.

2.2.2 Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân

Người sở hữu số chủ đạo 22/4 quá tập trung vào sự nghiệp nên dễ xao nhãng, không quá quan tâm đến chuyện tình cảm. Vì vậy, họ thường kết hôn khá muộn.

Khi lựa chọn người bạn đời, họ cũng xem xét rất kỹ lưỡng. Nửa kia của họ phải là nhân tố giúp mang đến sự thành công trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đã chọn được người phù hợp, họ rất trân trọng đối phương, muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Trong hôn nhân, người mang thần số học 22/4 là chỗ dựa cho gia đình, họ chung thủy, tôn trọng những quy tắc hôn nhân.

2.2.3 Mối quan hệ gia đình

Với gia đình, những người mang con số chủ đạo này hướng đến các giá trị truyền thống, họ coi trọng gia đình của mình. Với họ, gia đình luôn là trên hết, họ cố gắng, nỗ lực để thành công, tất cả đều vì muốn cha mẹ, người thân của mình có được một cuộc sống đầy đủ, ấm no và tốt đẹp nhất.

2.3 Điểm mạnh – điểm yếu

2.3.1 Điểm mạnh

thần số học 22-4 sự nghiệp
Điểm mạnh – điểm yếu của người thần số học 22/4

Điểm mạnh của người có số chủ đạo 22/4 đó là:

 • Là người mạnh mẽ, có tầm nhìn xa, năng lực tốt, dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Có khả năng truyền cảm hứng, tạo ảnh hưởng và thay đổi cuộc sống của người khác. Có sức sống căng tràn, tinh thần khát khao lớn.
 • Có trực giác cao, hội tụ ý thức tâm linh mạnh mẽ của số 11 và tính thực tế của số 4.
 • Có khả năng khắc phục những vấn đề trong cuộc sống rất tốt.
 • Là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác bởi sự thực tế, chính trực và định hướng tốt.
 • Luôn tỉnh táo, thận trọng trong công việc, có trách nhiệm và không dựa dẫm vào người khác.
 • Biết cách sắp xếp, tổ chức, lập kế hoạch tốt. Biết kiểm soát cảm xúc, ít để vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.
READ  Nam, nữ Kỷ Dậu 2029 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

2.3.2 Điểm yếu

Ngoài những điểm mạnh trên, người thần số học 22/4 cũng có một số hạn chế nhất định như:

 • Thường quá đề cao bản thân, bảo thủ khiến người khác khó chịu.
 • Ít có niềm tin với người khác, thường giành lấy quyền kiểm soát, chi phối người khác.
 • Đôi khi không nhận ra sức mạnh của mình, biến mình thành kẻ thực dụng, chạy theo vật chất và những tiêu cực trong cuộc sống.

3. Nghề nghiệp dành cho người sở hữu thần số học số 22/4

Người sở hữu con số 22/4 có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, sẽ có những nghề mà họ phát huy được tối đa năng lực, điểm mạnh của mình và đạt được thành tựu lớn. Ngược lại, cũng có những nghề không quá phù hợp, làm hạn chế khả năng của họ.

3.1 Nghề nghiệp phù hợp

 • Làm lãnh đạo (CEO, quản lý, chủ doanh nghiệp).
 • Diễn giả, chính gia, lãnh đạo tôn giáo.
 • Nhà thiết kế, khoa học, kỹ sư, phát minh.
 • Bác sĩ.
 • Nhà trị liệu.
 • Nhân vật công chúng.
số chủ đạo 22-4
Nghề nghiệp phù hợp với người thần số học 22/4

3.2 Nghề nghiệp không phù hợp

Với tiềm năng vô hạn, luôn muốn phát triển trong sự nghiệp, người mang thần số học 22/4 sẽ không phù hợp với những công việc quá nhẹ nhàng, an phận, khó phát thăng tiến. Ví dụ như những vị trí nhân viên hành chính, nhân sự, kế toán,…

4. Hướng phát triển sự nghiệp của người mang con số 22/4

Để phát triển trong sự nghiệp, người có số chủ đạo 22/4 trong thần số học cần phải biết cách cân bằng cuộc sống. Vì có khả năng thích nghi tốt nên đôi khi họ bị chìm sâu vào công việc, điều này khiến cảm xúc, tinh thần của họ bị căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Do đó, ngoài công việc, họ cần dành thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình, gặp mặt bạn bè,… Đặc biệt, những người này cũng nên khám phá, học hỏi để trau dồi, phát triển bản thân hơn nữa. Đây chính là chìa khóa quan trọng giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu rõ về ý nghĩa của thần số học 22/4. Để cập nhật thêm thông tin hữu ích khác, hãy thường xuyên truy cập, theo dõi JobsGO.vn bạn nhé!

Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số khác trong thần số học nhé

Thần số học số 1 Thần số học số 2 Thần số học số 3 Thần số học số 4 Thần số học số 5 Thần số học số 6 Thần số học số 7 Thần số học số 8 Thần số học số 9 Thần số học số 10 Thần số học số 11 Thần số học số 33 Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: