GIÁ TRÁM RĂNG SÂU NẶNG, RĂNG SÂU LỖ TO

1. Những ảnh hưởng từ việc sâu răng gây ra

– Sâu răng là tình trạng răng bị tổn thương do các mảng bám thức ăn tồn tại lâu ngày và không được vệ sinh kỹ. Sâu răng rất dễ thấy và cảm nhận:

– Xuất hiện các mảng ố vàng hoặc đen trên răng và các lỗ nhỏ trên răng.

– Răng ê nhức khi ăn cay, nóng hoặc lạnh.

– Răng đau nhức, đặc biệt trong quá trình ăn nhai (thường chỉ xảy ra ở trường hợp sâu nặng).

Để khống chế những hệ lụy về sau của răng sâu nặng thì trám (hàn) răng là phương pháp điều trị được nhiều người lựa chọn nhất.

giá trám răng sâu tại nha khoa Tâm Đức Smile

Răng sâu tạo điều kiện cho mảnh vụn thức ăn rơi vào gây đau nhức

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

Khám và tư vấn miễn phí

Miễn phí chụp film cùng với máy Conebeam CT trị giá 700K

2. Trám răng sâu thế nào?

Bằng kỹ thuật sử dụng các vật liệu trám chuyên dụng để lấp các khoảng trống, lỗ trống trên răng, ngăn chặn quá trình sâu răng tiếp diễn, chất liệu trám răng hiện đại có màu sắc như răng thật tạo nên tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

2.1.1. Ưu điểm

• Ngăn chặn tình trạng sâu
  • Thời gian điều trị ngắn, chi phí thấp
  • Tính thẩm mỹ tương đối
READ  Khám Phá Hơn 50 Mẫu Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất

2.1.2. Hạn chế

• Trám răng không thể khắc phục được tình trạng sâu răng ăn đến tủy, chân răng
  • Hạn sử dụng tối đa 5 năm
  • Vật liệu trám nhanh ngả màu, hôi miệng do thói quen sinh hoạt.
  • Sẽ vỡ hoặc nứt chỗ trám khi ăn nhai các thức ăn cứng.

Chi phí trám răng dao động từ 300.000 vnđ – 2 triệu, phụ thuộc nhiều vào vị trí răng sâu, mức độ sâu, phương pháp điều trị, chuyên môn bác sĩ, thiết bị, … tại từng cơ sở nha khoa.

chi phí trám răng tại nha khoa Tâm Đức Smile

Răng sâu là nguyên nhân gây hôi miệng

Trám răng sâu là phương pháp được sử dụng nhiều do giá thành rẻ và thời gian điều trị nhanh ( thường từ 15 đến 30p) nhưng không phải giải pháp tối ưu nhất, đặc biệt với các tình trạng răng sâu nặng. Trám răng chỉ khống chế vi khuẩn gây sâu răng tại vị trí trám, còn xung quanh chỗ trám hoàn toàn không được bảo vệ. Nếu Quý khách yêu cầu một phương pháp toàn diện hơn để bảo vệ hoàn toàn phần sâu và phần còn lại của răng thì bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ dùng 1 mão răng bằng sứ bao bọc răng gốc của Quý khách. Mão sứ sẽ như 1 “ bộ giáp” bảo vệ hoàn toàn răng gốc của Quý khách khỏi vi khuẩn. Bên cạnh đó răng sứ còn đáp ứng được tính thẩm mỹ vượt trội cũng như độ cứng, bền của răng sứ phục hồi 99% khả năng ăn nhai, thích hợp nhất đối với các trường hợp răng sâu nặng, sâu lỗ to.

>>> Xem thêm: bọc răng sứ thẩm mỹ tại Tâm Đức Smile ở đây.

Tuy phương pháp bọc răng sứ có giá thành cao hơn rất nhiều so với trám (hàn) răng sâu thông thường. Nhưng đừng lo, Nha Khoa Tâm Đức Smile đang có chương trình ưu đãi lên đến 50% cho các khách hàng làm dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ.

READ  Hút mỡ bụng siết eo giá bao nhiêu

Lưu ý ưu đãi chỉ dành riêng cho các khách hàng đăng ký online. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Tâm Đức Smile tự tin là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam cả về chất lượng và các ưu đãi cho các dịch vụ của mình. Nếu còn có thắc mắc gì về việc trám răng sâu nặng hay bọc sứ răng sâu, Quý khách hãy gọi ngay số Hotline 1900 80400329 851 079 (Có sử dụng Zalo/Viber) để được tư vấn kỹ hơn nhé!