Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nên kết hợp với tuổi nào để tài lộc dồi dào?

1. Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Dựa theo quy luật Thiên Can – Địa Chi, những người tuổi Tân Sửu sẽ có các năm sinh là 1961 và 2021. Xét về cung mệnh, người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, có nghĩa là đất ở trên vách, đất trên tường thành. Loại đất này chính là nguyên liệu để tạo nên sự bảo vệ, che chở cho con người khi mưa nắng, ngăn chặn điềm xấu,…

Chính vì vậy, những người tuổi Tân Sửu thường là người có tính cách điềm đạm, vui vẻ, hòa đồng, thích che chở, bảo vệ cho mọi người, đầy tình yêu thương con người, không bao giờ tính toán thiệt hơn.

Xét về Ngũ hành âm dương, người tuổi Tân Sửu thuộc trường hợp đặc biệt khi cả nam mạng và nữ mạng đều có cung hành giống nhau, đều thuộc cung Chấn hoặc hành Mộc. Do đó, họ rất thông minh, siêng năng, cần cù. Khi phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, người tuổi Tân Sửu đều cố gắng hết mình để vượt qua và đạt được thành công.

2. Đặc điểm nổi bật trong tính cách tuổi Tân Sửu

Sau khi xem xét về các yếu tố cung mệnh xoay quanh tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về đời sống thực tiễn để hiểu hơn về Tân Sửu. Vậy điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi này như thế nào?

READ  Tuổi Canh Ngọ Sinh năm 1990 Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

2.1. Tính cách nữ Tân Sửu

Nữ Tân Sửu sinh năm bao nhiêu, tính cách của họ có điểm gì đặc biệt? Thông qua các yếu tố về cung mệnh, nữ Tân Sửu được cho là người có tính cách năng nổ, nhiệt huyết, thông minh và ham học hỏi.

Trong công việc, nữ Tân Sửu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất nên được cấp trên tin cậy, đánh giá cao. Tuy nhiên, họ lại có bản tính hay ghen ghét với người có chức vị cao hơn mình, họ luôn lấy điều đó ra làm động lực để thúc ép bản thân phải thật cố gắng để đạt một tầm cao mới.

Đôi khi kiêu ngạo với những gì bản thân đang có nên dễ bị nhiều người ghét bỏ, tách xa khỏi tập thể, điều này cũng khiến họ phải có những bước lùi đáng tiếc.

Với sự chắc chắn trong tính cách của mình mà chuyện tình yêu, hôn nhân của nữ Tân Sửu cũng không được suôn sẻ, thuận lợi, phải đến khi trung niên mới an nhàn, vượt qua được sóng gió.

2.2. Tính cách nam Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nếu như nữ Tân Sửu nhiệt tình, năng động thì nam Tân Sửu lại rất trầm tính và lạnh lùng. Họ thích đến những nơi yên tĩnh, không ồn ào, thích tập trung vào cảm xúc của mình.

Sự vội vàng, bộp chộp khi thực hiện bất cứ việc gì của nam Tân Sửu đôi khi tạo ra hiệu ứng ngược khiến họ phải nhận lại những thất bại đáng tiếc. Tuy nhiên, với ưu điểm là thẳng thắn, chính trực nên họ lại được nhiều người tin tưởng.

READ  Nốt ruồi trên mí mắt trái phải, nam nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

Cuộc sống gia đình của nam Tân Sửu cũng vô cùng hòa thuận, êm ấm, luôn yêu thương vợ con hết mực. Niềm yêu thích kết giao với bạn mới cũng là điều kiện để họ tìm được tri kỷ của mình.

3. Tân Sửu nên kết hợp với tuổi nào để hanh thông, tài lộc

Người tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu và nên kết hợp với những tuổi nào để đạt được đỉnh cao về tài lộc. Có thể nói, sự hoà hợp và đồng thuận trong cuộc sống hay trong làm ăn, kinh doanh sẽ khiến hai bên gặt hái được nhiều trái ngọt. Dưới đây là những tuổi mà Tân Sửu nên kết hợp trong công việc cũng như trong hôn nhân.

3.1. Về phương diện làm ăn kinh doanh

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Tân Sửu được xem là tuổi nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Để luôn gặp được thuận lợi trong công việc, những người tuổi Tân Sửu cần phải tìm được một người cộng sự hợp với tuổi của mình.

Nếu bạn sinh năm Tân Sửu, có thể tham khảo các tuổi hợp cho làm ăn, buôn bán của bạn như: 1962 (Nhâm Dần), 1968 (Mậu Thân), 1985 (Ất Sửu), 1986 (Bính Dần),…

Ngoài ra, Tân Sửu cũng cần lưu ý, muốn hợp tác hiệu quả và lâu dài thì bên cạnh yếu tố hòa hợp phải lưu tâm đến sự tương đồng về tuổi tác. Có như vậy, hai bên mới dễ thấu hiểu được nhau, công việc tiến triển thuận lợi và hạn chế được những rủi ro không đáng có.

READ  Bật mí hấp tôm bao nhiêu phút thì ngon? Gợi ý một số cách hấp tôm hùm cực hấp dẫn

3.2. Về phương diện hôn nhân

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Hôn nhân có điều gì cần lưu ý? Ông cha ta luôn quan niệm rằng hôn nhân có yên bề gia thất, gắn bó lâu dài được với nhau hay không thì việc lựa chọn một người hợp mệnh, hợp tuổi là yếu tố quan trọng. Điều này sẽ giúp cả hai yêu thương nhau hơn, hạn chế cũng mâu thuẫn, cãi vã.

Vì vậy, các nam nữ Tân Sửu sinh năm 1961 có thể tham khảo các thông tin sau đây để chọn cho mình người bạn đời phù hợp:

  • Nam Tân Sửu 1961 nên kết hôn với nữ 1956 (Bính Thân), 1958 (Mậu Tuất), 1965 (Ất Tỵ), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi).
  • Nữ Tân Sửu 1961 nên kết hôn với nam 1957 (Đinh Dậu), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1969 (Kỷ Dậu), 1970 (Canh Tuất),…

Trên đây là toàn bộ các thông tin giải đáp Tân Sửu sinh năm bao nhiêu và phong thuỷ của tuổi Tân Sửu. Hy vọng rằng, đây là sẽ bài viết có nội dung hữu ích giúp Tân Sửu hiểu được hơn về bản thân mình, từ đó có những lựa chọn phù hợp để thu hút nguồn năng lượng tốt cũng những may mắn và tài lộc cho bản thân.

Xem thêm:

  • Bật mí tuổi Sửu hợp với tuổi nào để đem lại may mắn trong kinh doanh và tình yêu?
  • Ất Sửu sinh năm bao nhiêu? Cuộc đời chí lớn, nói ít làm nhiều của tuổi Ất Sửu